Bò kho, thắng cố lọt top món hầm ngon nhất Đông Nam Á
Bò kho, thắng cố, cà ri gà, phá lấu là 4 món của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong top 89 món hầm ngon nhất Đông Nam Á.
984 kết quả phù hợp
Bò kho, thắng cố lọt top món hầm ngon nhất Đông Nam Á
Bò kho, thắng cố, cà ri gà, phá lấu là 4 món của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong top 89 món hầm ngon nhất Đông Nam Á.
Trong single mới nhất “Triệu điều nhỏ xíu xiêu lòng”, Đen Vâu vẫn áp dụng những “công thức” mà anh đã sử dụng trong loạt ca khúc gần đây.
Mukbanger Việt Nam lên báo Hàn Quốc
Trong bài viết "Korean foods get makeover abroad" (tạm dịch: Món ăn Hàn Quốc được cải tiến ở nước ngoài), The Korea Times đã dùng hình ảnh của mukbanger "Ăn gì Thương ơi" làm ví dụ.
Trường học ở Sơn La quay vòng cho học sinh ăn cơm và trứng luộc
Phụ huynh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Ty (Sơn La) phản ánh suất ăn lèo tèo, nhàm chán. Qua kiểm tra, kết quả một số bữa ăn chỉ có rau cải, trứng luộc quay vòng.
Bà Harris bị chỉ trích ‘quá tự mãn’
Một số nhân vật đảng Dân chủ chỉ trích bà Harris và chiến dịch quá "tự mãn" khi từ chối thừa nhận sai lầm trong những lần xuất hiện công khai gần đây.
Lần đầu có robot nấu phở tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2024
Lễ hội văn hoá ẩm thực Hà Nội 2024 lần đầu tiên cho ra mắt trải nghiệm "Phở số" với robot thông minh tham gia vào quá trình nấu phở và phục vụ khách.
Khám phá phong vị phở riêng biệt của mỗi vùng miền
Phở gắn liền với tâm thức người Việt từ hàng trăm năm qua. Không còn là món ăn đơn thuần, phở đã trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của văn hóa ẩm thực Việt Nam.
5 nhà hàng 'sưởi ấm' cuộc hẹn khi TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
SOI Dining, An's Saigon, Miên Saigon… là những nhà hàng có không gian trầm ấm, thích hợp cho những cuộc hẹn đêm, khi đợt gió se lạnh cuối năm bắt đầu tràn về TP.HCM.
6 loại thực phẩm giúp giảm táo bón
Táo bón là tình trạng có thể ảnh hưởng đến hầu hết mọi người vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, có thể gây biến chứng như nứt hậu môn, trĩ… nếu không được xử lý kịp thời.
Sẽ như thế nào nếu cả ngày chỉ tương tác với AI?
Trong chuyến du lịch đến nơi hoang vắng, phóng viên Joanna Stern đã quyết định dành trọn một ngày chỉ giao tiếp với các chatbot AI.
Khách chờ hàng giờ tại tiệm bánh mì Việt 'nổi như cồn' ở Singapore
Cửa hàng bánh mì của người phụ nữ gốc Việt tại Singapore "nổi như cồn" nhờ video trên TikTok, thu hút hàng trăm thực khách xếp hàng chờ mua bánh.
Thị trấn 52 năm mới có một đứa trẻ chào đời
Hơn 60% dân số của một thị trấn ở Fukushima, Nhật Bản trên 65 tuổi. Trong hơn nửa thế kỷ, không có đứa trẻ nào chào đời trong cộng đồng này.
Văn hóa mukbang, app đặt món và tuyên ngôn ‘Bạn không cô đơn’
Tại các nước châu Á, việc ăn uống thường gắn liền với tính cộng đồng và các hoạt động giao tiếp. Thế nhưng, hiện nay xu hướng dùng bữa một mình ngày càng trở nên phổ biến hơn.
AI giúp ích cho doanh nghiệp trong tiếp thị thế nào?
Công ty PepsiCo, thu thập thông tin chi tiết về hương vị tiềm năng dựa vào bài đăng trên mạng xã hội và bình luận về công thức nấu ăn trực tuyến, sau đó phân tích...
Thấy gì khi quán ăn đường phố 1 sao Michelin ở Thái Lan sắp đóng cửa
Sự kết thúc của Jay Fai - nơi nổi tiếng với món trứng cuộn cua - có thể phản ánh nhiều vấn đề trong ngành: kỳ vọng của sao Michelin, gánh nặng chi phí, không có người nối nghiệp.
Quán ăn đường phố 1 sao Michelin ở Thái Lan đóng cửa để nghỉ hưu
Chủ quán ăn đường phố nổi tiếng tại Thái Lan với món trứng cuộn cua đã có kế hoạch nghỉ hưu vào năm sau.
Tai tiếng của nhà hàng đồ Việt ở Anh đòi độc chiếm nhãn hiệu 'pho'
Dù công bố kết quả kinh doanh tốt, liên tục mở chi nhánh mới, chuỗi nhà hàng bán đồ Việt của người Anh đã nhiều lần bị chỉ trích vì muốn độc quyền chữ "pho".
Nhà hàng 'điểm 10' cho tiệc 20/10 tại TP.HCM
20/10 là dịp lý tưởng cho nhiều người bày tỏ tình cảm đến "một nửa thế giới". Không gian thưởng thức ẩm thực đẹp, thực đơn ấn tượng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo sự hoàn hảo cho cuộc hẹn...
Báo Mỹ sửng sốt với món bò lúc lắc của Việt Nam
Washington Post, tờ báo hàng đầu của Mỹ, lấy làm lạ với công thức làm bò lúc lắc của Việt Nam.
Đầu bếp Nhật kiếm bộn tiền nhờ vẽ lại công thức nấu ăn
Đầu bếp Itsuo Kobayashi dùng hơn 30 năm tái hiện các công thức món ăn một cách sinh động, thông qua họa tiết vẽ tay.