Dùng đồ cũ là cách tiết kiệm hiệu quả
Khi những món đồ cũ vẫn còn sử dụng tốt, đừng vội vàng thay mới. Việc mua sắm thường xuyên sẽ khiến ví tiền của bạn luôn trống rỗng, và không thể tiết kiệm hiệu quả.
1.648 kết quả phù hợp
Dùng đồ cũ là cách tiết kiệm hiệu quả
Khi những món đồ cũ vẫn còn sử dụng tốt, đừng vội vàng thay mới. Việc mua sắm thường xuyên sẽ khiến ví tiền của bạn luôn trống rỗng, và không thể tiết kiệm hiệu quả.
Alan Walker gây sốt khi bán cơm chiên ở Malaysia
Ngày 8/11, Alan Walker bất ngờ xuất hiện tại nhà hàng Uncle Roger tại Kuala Lumpur, Malaysia khiến nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng.
Văn hóa mukbang, app đặt món và tuyên ngôn ‘Bạn không cô đơn’
Tại các nước châu Á, việc ăn uống thường gắn liền với tính cộng đồng và các hoạt động giao tiếp. Thế nhưng, hiện nay xu hướng dùng bữa một mình ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Ngọt khé cổ khi 'đu trend' kẹo bông kẹp kem theo hoa hậu Phương Khánh
Bộ đôi kẹo bông và kem bất ngờ "gây sốt" trên TikTok nhờ video review của hoa hậu Phương Khánh. Nhiều thực khách nhận xét món ăn này thú vị, nhưng chỉ trải nghiệm một lần cho biết.
Tôi ngắm bình minh tại resort 100 triệu đồng/đêm ở Khánh Hòa
Vào độ chuyển giao mùa du lịch, tôi chọn đến vịnh Ninh Vân ngắm bình minh, thu hoạch trứng gà, thiền chuông... tại một trong số khu nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất Khánh Hòa.
Khách Anh lần đầu cầm làn đi chợ, nấu món Việt ở TP.HCM
Đem lòng say mê ẩm thực Việt, tôi cùng bạn trai quyết định tham gia lớp học nấu món Việt để có thể trổ tài chế biến những món ăn này cho gia đình khi quay trở về Anh.
Lý tưởng của Barack Obama về một nước Mỹ mà ông muốn hướng tới
Trong hồi ký “Miền đất hứa”, Barack Obama không chỉ kể lại hành trình đến Nhà Trắng mà còn thể hiện quan điểm, lý tưởng của ông về một nước Mỹ lý tưởng.
Khách Mỹ lần đầu thử bia thủ công, 'dô' cạn ly ở TP.HCM
Trên chiếc Vespa cổ, tôi lần lượt khám phá từng ngóc ngách của TP.HCM từ chập choạng tối đến tận đêm, thưởng thức nhiều loại bia thủ công đầy thú vị.
Suất lẩu 'lèo tèo' gần 700.000 đồng ở Hạ Long
Khi nhận suất lẩu từ một nhà hàng ở Hạ Long gửi đến, nữ thực khách cảm thấy bất ngờ vì chỉ có lèo tèo vài món đơn giản nên đã đăng lên mạng xã hội.
Tên bão Trà Mi (Trami) do ai đặt, có ý nghĩa gì?
Cơn bão sắp vào Biển Đông có tên quốc tế Trami. Tên bão Trà Mi là một trong nhiều tên bão khác do Việt Nam đề xuất đặt tên cho các cơn bão trên khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.
Chuỗi nhà hàng đồ Việt ở Anh trả giá vì đòi độc quyền nhãn hiệu 'pho'
Chuỗi nhà hàng bán món Việt Nam do người Anh sáng lập đã đệ đơn xin từ bỏ nhãn hiệu "pho", Femail đưa tin.
Tôi chi 220 triệu đồng 'phượt' môtô 12.000 km khắp Trung Quốc
Trên chiếc "chiến mã" yêu thích, tôi khám phá một loạt những địa danh nổi tiếng như Vạn Lý Trường Thành, sa mạc Đôn Hoàng, Everest Base Camp... ở Trung Quốc trong 30 ngày.
5 ưu điểm khiến người dùng ngoại đô thị chăm mua hàng hiệu từ sàn TMĐT
Các thương hiệu cao cấp đang đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt ở khu vực ngoại đô thị, thông qua hình thức gian hàng chính hãng trên nền tảng TMĐT.
Bên trong nhà hàng 1 sao Michelin - Akuna
Một sao Michelin là sự công nhận dành cho nỗ lực vượt bậc của nhà hàng Akuna trong hành trình sáng tạo ẩm thực với cảm hứng “không giới hạn”.
Giá cả nguyên liệu tăng cao cùng nhiều thách thức khác đang khiến các cơ sở bán món ăn phổ biến bậc nhất Hàn Quốc lao đao.
Giải pháp dinh dưỡng cho mẹ và bé
Chương trình “Dinh dưỡng bà mẹ và trẻ em” với hơn 2.000 món ăn cùng các công cụ hỗ trợ sẽ đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ từ những ngày đầu thai kỳ.
Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
Con mèo đi lạc gần 1.300 km đoàn tụ với chủ sau 2 tháng
Suốt hai tháng, Benny và Susanne Anguiano đã lo lắng cho số phận cho chú mèo yêu quý khi nó đi lạc tại công viên quốc gia Yellowstone - một vùng hoang dã rộng lớn tại Mỹ.
Nhập viện cấp cứu sau bữa cơm với thịt ba ba
Sau bữa ăn tối với món thịt ba ba, người đàn ông bất ngờ ngứa rán khắp người, sau đó khó thở nên được gia đình đưa đi cấp cứu.
Phẩm chất quan trọng để trở thành ông chủ nhà hàng
Từ lúc khai trương đến khi nhà hàng hoạt động ổn định là một chặng đường khá dài. Trong những tình huống khó khăn, người chủ nhà hàng cần kiên trì và không ngừng sáng tạo.