Trường mời Sở ATTP kiểm tra sau vụ phát hiện ấu trùng trong suất ăn
Trường này đã chủ động mời Sở An toàn Thực phẩm TP.HCM và cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra và sẽ sớm có thông báo về kết quả chính thức.
99 kết quả phù hợp
Trường mời Sở ATTP kiểm tra sau vụ phát hiện ấu trùng trong suất ăn
Trường này đã chủ động mời Sở An toàn Thực phẩm TP.HCM và cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra và sẽ sớm có thông báo về kết quả chính thức.
Bị nhắc nhở vệ sinh an toàn thực phẩm, siêu thị ở TP.HCM nói gì?
Siêu thị MM Mega Market cho biết sẽ khắc phục ngay các vấn đề còn tồn tại và làm việc sát sao hơn với nhà cung cấp.
TP.HCM kiểm tra Bách Hóa Xanh sau vụ giá đỗ nhiễm hóa chất
Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra toàn bộ kho của một cơ sở Bách Hóa Xanh ở TP.HCM, ngay sau khi có thông tin đơn vị này nhập giá đỗ nhiễm hoá chất của nhà cung cấp ở Đắk Lắk.
Vụ giá đỗ ngâm hóa chất: Quy trình nhập hàng của Bách Hóa Xanh thế nào
Bách Hóa Xanh luôn khẳng định chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà cung cấp hàng hóa cho chuỗi này lại không ít lần vướng lùm xùm.
Quả dừa Việt Nam có cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu
Việt Nam là một trong 10 quốc gia trồng dừa lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đang đứng trước cơ hội và thách thức khi tiêu chuẩn ESG được thực hiện nghiêm ngặt.
Saigon Expresso: Chân tướng kẻ giết bạn gái trong nhà nghỉ ở Đà Nẵng
Bên cạnh đó, thông tin về nguy cơ bệnh Marburg xâm nhập TP.HCM; gần 1,3 tấn vú heo, sụn gà đông lạnh không rõ nguồn gốc hay thai phụ bỏng 95% do nổ bình gas cũng đáng chú ý.
Saigon Expresso: Quán ném ly nhựa xuống biển Phan Thiết đóng cửa
Bên cạnh đó, thông tin về đề xuất đặt camera phạt nguội tại chợ đầu mối, thời gian ban hành bảng giá đất ở TP.HCM cũng đáng chú ý.
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM lên tiếng sau các vụ ngộ độc tập thể
Đến hiện tại, Sở An toàn thực phẩm nhận định các vụ nghi ngộ độc tập thể ở TP.HCM có quy mô tương đối nhỏ, dưới 30 ca.
19 sinh viên nhập viện vì nghi ngộ độc ở TP.HCM
Tối 8/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã tiếp nhận 19 sinh viên sống tại ký túc xá ĐHQG TP.HCM nhập viện với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ 2 học sinh nghi ngộ độc sau khi ăn mỳ Ý
Một học sinh ở quận 4, một học sinh ở TP Thủ Đức nghi bị ngộ độc sau khi ăn mì Ý, cùng lúc đó có 82 học sinh ở TP Thủ Đức nghỉ học.
Hai học sinh ở TP.HCM nhập viện sau khi ăn mỳ Ý sốt cà
Cả 2 học sinh này đều có triệu chứng tiêu hoá sau khi ăn mỳ Ý tại bếp ăn bán trú của nhà trường và được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 2 trong cùng ngày.
Liên tiếp hàng loạt vụ ngộ độc tập thể, chuyện gì đang xảy ra?
Bên cạnh yếu tố nắng nóng kéo dài khiến thực phẩm nhanh hỏng, thói quen ăn uống và chế biến thực phẩm của đa số người Việt cũng là yếu tố nguy cơ cao.
Loại vi khuẩn quen thuộc gây ra vụ ngộ độc ở Khánh Hòa
74 người ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, được xác định ngộ độc do ăn cơm cuộn có rong biển, nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng.
TP.HCM sẽ kiểm tra đột xuất bếp ăn các trường học
Những ngày nắng nóng tìm ẩn nhiều rủi ro trong bếp ăn tập thể ở bên trong và bên ngoài trường học. Do đó, nguy cơ những đợt ngộ độc tập thể là vấn đề cần đặc biệt lưu tâm.
Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TP.HCM: 'Tôi được xử phạt mạnh tay hơn'
Tân Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TP.HCM nhấn mạnh người dân cần ý thức nguồn gốc thực phẩm khi mua, không nên tin tưởng đồ trôi nổi.
Chính phủ tính đến cả phương án vay 10-20 tỷ USD để phát triển TP.HCM
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết Chính phủ cũng cân nhắc, nghiên cứu và tính toán nhiều nguồn lực để phát triển TP.HCM, trong đó kể cả phương án vay vốn.
Mẫu giò lụa nghi gây ngộ độc ở TP.HCM âm tính với Botulinum
Hai mẫu giò lụa từ nhà bệnh nhân và cơ sở sản xuất ở TP Thủ Đức đều cho kết quả âm tính độc tố Botulinum.
Thuốc lá điện tử tràn lan dù chưa có hành lang pháp lý
Theo cơ quan chức năng, thuốc lá thế hệ mới là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp nhưng vẫn chưa được nhập khẩu vào Việt Nam, gây lúng túng cho lực lượng quản lý thị trường (QLTT).
Chi tiêu của 4 gia đình ở những nơi có mức sống cao nhất Việt Nam
4 gia đình ở Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh chia sẻ về số tiền chi tiêu trong một tháng. Tất cả đều thừa nhận mức sống tăng cao nhưng thu nhập ít thay đổi.
Nâng tầm ẩm thực Việt với sản phẩm từ New Zealand
Trước nhu cầu tăng cao về các nguyên liệu tươi sạch, bền vững, sản phẩm nguồn gốc New Zealand được nhiều bên lựa chọn.