Giáng sinh 'trốn' ồn ào tại 5 nhà hàng chuẩn gu ở TP.HCM
Với không gian và những set menu thiết kế riêng cho dịp Giáng sinh, 5 nhà hàng Á - Âu tại TP.HCM được kỳ vọng mang đến không khí lễ hội trọn vẹn cho các cuộc hẹn.
296 kết quả phù hợp
Giáng sinh 'trốn' ồn ào tại 5 nhà hàng chuẩn gu ở TP.HCM
Với không gian và những set menu thiết kế riêng cho dịp Giáng sinh, 5 nhà hàng Á - Âu tại TP.HCM được kỳ vọng mang đến không khí lễ hội trọn vẹn cho các cuộc hẹn.
Diddy sẽ được phục vụ các món truyền thống vào dịp Lễ Tạ ơn (Thanksgiving) trong trại giam, trước khi đón nhận phán quyết mới của bồi thẩm đoàn.
Tôi đến thung lũng đẹp như sách truyện tại Trung Á
Nằm ở độ cao 2.350-2.435 m so với mặt nước biển, thung lũng Altyn Arashan (Kyrgyzstan) được bao phủ bởi rừng vân sam thẳng tắp và những đỉnh núi tuyết vĩnh cửu.
Vietjet mở bán sớm 2,6 triệu vé Tết 2025, giá chỉ từ 890.000 đồng
Phục vụ người dân và du khách lên kế hoạch bay Tết Nguyên đán 2025, Vietjet mở bán sớm 2,6 triệu vé bay trong giai đoạn từ 15/1/2025 đến 12/2/2025.
Rốt cuộc, bánh Trung thu nào 'hot' nhất năm nay?
Sánh ngang các loại bánh truyền thống, bánh Trung thu nhân mochi và cốm non nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong mùa trăng năm nay.
Top 6 đặc sản ngon khó cưỡng tại B’estival 2024 Sun World Ba Na Hills
Với vô vàn trải nghiệm mới hấp dẫn, Lễ hội Bia B’estival 2024 trên đỉnh Bà Nà đang là tâm điểm hút khách bậc nhất tại Đà Nẵng.
Thứ đang gây sốt nhất tại Olympic Paris
Chiếc bánh chocolate muffin tại Làng Olympic được ví là "nỗi ám ảnh mới trên Internet" sau khi được kình ngư người Na Uy nhiệt tình reveiw.
Khách Mỹ choáng với bánh mì kẹp thịt nặng 5 kg ở TP.HCM
Nam du khách người Mỹ bị thu hút bởi ổ bánh mì khổng lồ, tỏa mùi thơm đặc trưng tại Tân Bình (TP.HCM). Chiếc bánh sau đó được lấp đầy với 3 kg thịt heo quay, vịt quay và xá xíu.
TP.HCM có nền ẩm thực ngon thứ 4 thế giới
Vượt qua nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Bangkok, Kuala Lumpur..., TP.HCM đúng vị trí thứ 4 trong các thành phố có nền ẩm thực ngon nhất thế giới.
Bánh mì hình tôm cá 'siêu to khổng lồ' ở TP.HCM
Nhằm mang lại cảm giác mới lạ cho thực khách, một tiệm bánh mì ở quận 10, TP.HCM cho ra lò những chiếc bánh mang hình các loại thủy hải sản và chỉ bán trong ngày.
Bánh mì TVP Food hút khách tại lễ hội Bánh mì Việt Nam
TVP Food lan tỏa hương vị bánh mì thơm ngon, thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam - lần 2.
Chàng trai Hàn dành cả thanh xuân ở Việt Nam, mê phim 'Quỳnh búp bê'
Tìm đến phim Việt như một cách luyện nghe ngôn ngữ này, Jeong Guhee ấn tượng bởi nội dung và “mê lúc nào không hay”.
3 món được ưa chuộng nhưng dễ gây ngộ độc số một
Những món ăn rất quen thuộc với người Việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt kể tên 5 tiệm bánh mì ngon 'nhức nách' ở TP.HCM
Đầu bếp và tác giả người Mỹ gốc Việt Andrea Nguyễn lùng sục khắp các con phố TP.HCM để tìm kiếm những chiếc bánh mì ngon nhất. 5 quán bánh mì sau được bà gợi ý cho thực khách.
Dân California 'chọc quê' động đất ở New York
Mặc dù một phóng viên Bay Area nhận thấy việc châm chọc động đất là không phụ hợp, phản ứng trên mạng xã hội với động đất ở New York khiến các Angeleno cảm thấy thú vị.
Khách Tây mách nhau ăn quán vỉa hè, học nói 'rau mùi' khi đến Việt Nam
Hãy học câu nói "không rau mùi" khi gọi món, chọn quán ăn chỉ toàn người bản địa,... là những điều một số du khách quốc tế truyền tai nhau mỗi khi đến Việt Nam.
Món ăn khiến nhiều người Trung Quốc sẵn sàng bỏ việc
Câu chuyện "làm giàu không khó" với món bánh mì giá 2 nhân dân tệ truyền cảm hứng và thôi thúc nhiều người mở cửa hàng kinh doanh, với tham vọng mở rộng mô hình và nhượng quyền.
Quốc gia công nhận Tết Nguyên đán muộn nhất châu Á
Phải đến năm 2012, Tết Nguyên đán mới được công nhận là ngày lễ chính thức ở Philippines. Truyền thống đón Tết ở quốc gia này cũng có những điều khác biệt,
Người phụ nữ tạo ra món ăn trứ danh, 'du ngoạn' khắp xứ Hàn
Những ngày đầu bén duyên với nghề, bà Huệ đối mặt với hàng chục lần thất bại bởi sợi mì sấy lên không đẹp, vỡ vụn.
Vì sao nhiều người Nhật Bản không còn ăn cơm
Cơm - món ăn truyền thống - đang thất thế trước các thực phẩm dễ chế biến và rẻ tiền hơn tại thị trường Nhật Bản.