Nườm nượp ăn món thịt từ chảo dầu chiên 100 năm ở Mỹ
Dyer's Burgers, quán ăn nổi tiếng ở Mỹ, chiên thịt viên bằng một chảo mỡ trong hơn 100 năm và khẳng định đó là bí quyết tạo nên những chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon của quán.
Nườm nượp ăn món thịt từ chảo dầu chiên 100 năm ở Mỹ
Dyer's Burgers, quán ăn nổi tiếng ở Mỹ, chiên thịt viên bằng một chảo mỡ trong hơn 100 năm và khẳng định đó là bí quyết tạo nên những chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon của quán.
Với 14 nhà ga trải dài từ trung tâm TP.HCM đến TP Thủ Đức và Dĩ An (Bình Dương), tuyến metro số 1 mang đến một hành trình food tour cho người dân và du khách.
Bánh mì Huynh Hoa, Anan Saigon nhận cú đúp giải thưởng F&B Việt Nam
Tại lễ trao giải Flavors Awards 2024, bánh mì Huynh Hoa 2 lần được vinh danh là Điểm đến ẩm thực lý tưởng cho du khách, Anan Saigon thắng giải Concept F&B và Đầu bếp của năm.
Bò kho, thắng cố lọt top món hầm ngon nhất Đông Nam Á
Bò kho, thắng cố, cà ri gà, phá lấu là 4 món của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong top 89 món hầm ngon nhất Đông Nam Á.
5 tiệm bánh Giáng sinh nổi bật nhất năm nay
Đón đầu mùa Giáng sinh năm nay, nhiều tiệm bánh ở TP.HCM cho ra mắt menu bánh Âu đặc trưng bán trong tháng 12, tạo không khí lễ hội cho thực khách.
5 quán nướng 'điểm 10' khi đến Đà Lạt mùa lạnh nhất trong năm
Chill in Dalat, Mậu Dịch, Xóm Lèo, Nậm Nướng… là những quán nướng ấm áp, thức ăn chất lượng cho du khách đến Đà Lạt mùa lập đông.
Khách chờ hàng giờ tại tiệm bánh mì Việt 'nổi như cồn' ở Singapore
Cửa hàng bánh mì của người phụ nữ gốc Việt tại Singapore "nổi như cồn" nhờ video trên TikTok, thu hút hàng trăm thực khách xếp hàng chờ mua bánh.
Đi cà phê kiểu 'khác thường' tại 5 quán độc lạ ở TP.HCM
Nằm dài như ở nhà, tự pha đồ uống, ngồi cà phê trong bóng tối, vừa uống nước vừa ngắm động vật... là những quán cà phê có concept "độc lạ" ở TP.HCM.
'Điểm mặt' những món ăn hot nhất TikTok trên toàn thế giới
Mùa hè năm nay, thanh socola do một cửa hàng ở Dubai sản xuất đã trở thành món ăn được tìm kiếm nhiều nhất trên TikTok.
'Quậy' tới bến tại 5 quán bar mới toanh ở TP.HCM
Các quán bar với phong cách phóng khoáng, chơi nhạc hay và cocktail ngon đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ trong mùa lễ hội cuối năm.
5 quán cà phê Hà Nội đẹp như resort đang 'hot' nhất mạng xã hội
Éclectique, Stop For Coffee, Lãn space… là những quán cà phê tại Hà Nội gây chú ý với thực khách nhờ không gian đẹp, thiết kế chỉn chu.
Chè và xôi khúc đắt hàng tại quán Việt giữa lòng Hàn Quốc
Giữa thực đơn hàng chục món Việt như bún, phở, bánh cuốn,… nhiều du khách ở Hàn Quốc khi đến quán ăn của gia đình chị Phương lại thích thú chọn món "ít nổi tiếng" như xôi khúc, chè.
Khách có còn than đắt đỏ, kém ngon khi ăn uống ở sân bay?
Mai Hương chi 160.000 đồng cho một đĩa gỏi cuốn không đủ no. Trái lại, du khách Thu Hằng lại gật đầu hài lòng với bát phở thơm và vừa vị, dù mức giá không rẻ.
Lee Kwang Soo uống nước mía, thèm bánh xèo sau một tháng ở TP.HCM
Không chỉ ăn dâu lắc muối tôm, bắp nướng mỡ hành ở Đà Lạt, Lee Kwang Soo được bắt gặp cầm ly nước mía, mang dép lào và đòi ăn bánh xèo trong vlog của đồng nghiệp hồi tháng 9.
Báo Mỹ sửng sốt với món bò lúc lắc của Việt Nam
Washington Post, tờ báo hàng đầu của Mỹ, lấy làm lạ với công thức làm bò lúc lắc của Việt Nam.
Ăn phở, bánh mì đủ mức giá tại sân bay Nội Bài
Các món thuần Việt như phở, bánh mì, bún chả... tại sân bay Nội Bài được đánh giá có chất lượng khá, không gian sạch sẽ và dịch vụ tiện lợi.
Vì sao bánh donut có lỗ tròn ở giữa?
Hanson Gregory, thuyền trưởng tại Mỹ, được biết đến là người phát minh ra lỗ tròn khoét giữa bánh donut.
5 quán cà phê 'chill hết nấc' cho mùa hồng chín ở Đà Lạt
Mùa hồng thường bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12. Đến Đà Lạt mùa này, thực khách có thể ngắm và hái hồng chín tại các quán cà phê ở trung tâm lẫn ngoại ô thành phố.
'Ngáp ngắn ngáp dài' đi cà phê từ 5h sáng ở Đà Lạt
Lần đầu đặt cửa hàng ở Đà Lạt, một thương hiệu cà phê gây chú ý khi mở cửa từ 5h sáng. Địa điểm này cũng bổ sung vào menu món sữa đậu nành - thức uống nổi tiếng của Đà Lạt.
Món cơm dành riêng cho 'người lười'
Nisshin Seifun Welna vừa cho ra mắt xốt nấu cơm với các thành phần như thịt heo, nấm, cà rốt,... được nêm nếm tròn vị giúp người dùng dễ dàng chế biến thành bữa cơm tiện lợi.
Đầu bếp Việt kể chuyện nấu ăn cho đoàn khách của tỷ phú Ấn Độ
Không chỉ món ăn truyền thống của người Ấn, đoàn 4.500 nhân viên của tỷ phú Ấn Độ còn được chiêu đãi các bữa sáng "chuẩn Việt Nam" như: bún ngan măng, mì xào, cháo hoa,..