Bức tranh vẽ bằng AI có giá 1 triệu USD
AI đang thay đổi định nghĩa của người nghệ sĩ truyền thống với sự thành công liên tục tại các phiên đấu giá.
521 kết quả phù hợp
Bức tranh vẽ bằng AI có giá 1 triệu USD
AI đang thay đổi định nghĩa của người nghệ sĩ truyền thống với sự thành công liên tục tại các phiên đấu giá.
Chân dung người Czech trong thời kỳ hậu chấn thương
"Bác Hana" là một tác phẩm tiêu biểu khắc họa chân dung người Czech thời kỳ hậu chấn thương từ chiến tranh đến dịch bệnh.
Món bún ngon, giòn lạ miệng ở Hải Phòng không phải ai cũng biết
Bún ngâm Hải Phòng có giá khoảng 30.000 đồng/bát, có nhiều đồ ăn kèm như tôm, bề bề, chả lá lốt, chả cá,… Sợi bún to, giòn, hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh, đậm đà vị tôm.
Tiểu thuyết kinh dị đọc mùa Halloween 2024
Một năm qua, nhiều tiểu thuyết kinh dị từ kinh điển đến hiện đại được dịch và giới thiệu đến bạn đọc Việt.
Hiện trạng khu đất đề xuất làm công viên bờ sông ở chân cầu Ba Son
Sau khi hoàn thành xây dựng, công viên Sáng Tạo sẽ trở thành nơi vui chơi, giải trí, thể dục thể thao của người dân và du khách khi đến tham quan TP.HCM.
Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Giỏi, giàu và dị
Qua bài thơ mô tả Trần Đăng Khoa, Nguyên Hùng đã vẽ nên bức chân dung chân thực về nhà thơ, tôn vinh ba phẩm chất nổi bật: giỏi, giàu và dị.
Giới siêu giàu đòi hỏi gì từ người quản lý tài sản của mình?
Ngoài chuyên môn, nhân viên tại các văn phòng gia đình của giới siêu giàu cần có EQ tốt, khả năng linh hoạt và sẵn sàng túc trực 24/7 để xử lý công việc.
Nữ nhà văn Hàn Quốc thắng giải Nobel gây xôn xao làng văn
Han Kang trở thành nữ nhà văn châu Á đầu tiên được giải Nobel 2024. Đây không chỉ là dấu son của văn học Hàn Quốc, mà còn khơi dậy những thảo luận về sự hội nhập của văn chương châu Á.
Nơi khởi sinh 'Mảnh đất lắm người nhiều ma'
"Mảnh đất lắm người nhiều ma" nói về cuộc đấu tranh không khoan nhượng giữa hai dòng họ ở nông thôn, cũng là cuộc đấu tranh giữa cái thiện với cái ác, là tiểu thuyết xuất sắc thời đổi mới.
Tác giả 'Mảnh đất lắm người nhiều ma' qua đời
Nhà văn Nguyễn Khắc Trường, tác giả tiểu thuyết nổi tiếng "Mảnh đất lắm người nhiều ma" đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào lúc 11h40 ngày 2/10.
Tặng Huân chương Hữu nghị cho hai nhà thơ Mỹ
Hai nhà thơ Mỹ Kevin Bowen và Bruce Weigl nhận Huân chương hữu nghị vì đóng góp tích cực trong việc quảng bá tác phẩm văn học Việt Nam, kết nối các nhà văn hai nước, góp phần xây dựng nhịp cầu hữu...
Nhân chứng cuối cùng của Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân
Cuốn "Mãi lá trung quân" viết về 27 nhân vật mà chủ yếu là các sĩ quan quân đội, đặc biệt là những trang viết giàu cảm xúc về Đại tá Hoàng Long Xuyên của Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân.
Cách cân bằng cuộc sống của các nhà văn nổi tiếng
Nuôi ong, câu cá, xếp hình lego... là cách mà một số nhà văn nổi tiếng thư giãn trước khi bắt tay vào sáng tạo.
Tầm cao văn hóa trong lý luận và thực tiễn của Tổng Bí thư
Bên cạnh một hệ thống lý luận sắc bén về văn hóa Việt Nam, trong thực tiễn, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tấm gương đi trước, làm trước và làm đúng.
Cách phòng lây nhiễm sốt xuất huyết tốt nhất
Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm gây dịch do virus Dengue truyền từ người bệnh sang người lành do muỗi đốt. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến là trẻ em.
Tập thơ bí ẩn được giới văn chương Mỹ nâng niu
Tập thơ "Tamerlane" của nhà thơ nổi tiếng Edgar Allan Poe, ra đời năm 1827, được đánh giá là tác phẩm hiếm có bởi nhiều bản in đã bị thất lạc hoặc đánh cắp.
Dấu hiệu nhận biết bị lừa đảo việc làm
Các chuyên gia nghề nghiệp chỉ ra một số dấu hiệu giúp bạn tránh được bẫy việc làm của những kẻ lừa đảo.
Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tiểu thuyết Nguyễn Thế Kỷ
Cách đây không lâu, nhà văn, nhà báo Nguyễn Thế Kỷ đã trình làng tập tiểu thuyết “Từ Việt Bắc về Hà Nội”.
7 tác phẩm văn học queer kinh điển
Những năm qua, nhiều tác phẩm văn học queer kinh điển đã được dịch và giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.