Ly bia gây ngỡ ngàng tại EURO 2024
Tại nơi được mệnh danh là "vương quốc của bia tươi", nhiều cổ động viên ngỡ ngàng khi nhìn thấy ly bia chỉ nhỏ bằng một nửa những chiếc cốc thông thường.
13.968 kết quả phù hợp
Ly bia gây ngỡ ngàng tại EURO 2024
Tại nơi được mệnh danh là "vương quốc của bia tươi", nhiều cổ động viên ngỡ ngàng khi nhìn thấy ly bia chỉ nhỏ bằng một nửa những chiếc cốc thông thường.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
Các công ty giải trí Hàn Quốc đang đào tạo nhiều nhóm nhạc theo mô hình Kpop ở nước ngoài. Nước đi này được nhận định là nhiều rủi ro.
'Mì bẩn' Indonesia thu hút vì tốt cho sức khỏe
Món "mì bẩn" được làm từ sắn ở vùng Yogyakarta trở nên nổi tiếng thế giới nhờ cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, tuy nhiên việc tăng sản lượng là điều không dễ.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Nhận diện một số loại ma túy mới xuất hiện
Cơ quan công an cảnh báo việc xuất hiện loại ma túy mới, cực độc, thậm chí chưa có trong danh mục kiểm soát của cơ quan quản lý Nhà nước, có nguy cơ xâm nhập về Việt Nam.
Khách ngoại dửng dưng với Michelin tại Việt Nam
Đối với nhiều du khách quốc tế, ẩm thực Việt Nam đích thực được truyền tai nhau bởi người bản xứ. Những hàng quán đông người dân dừng lại là lựa chọn lý tưởng.
Tận hưởng đặc quyền hệ sinh thái cao cấp của Sun Group
Nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort của Sun Group, du khách sẽ được tận hưởng những tiện nghi đẳng cấp thế giới.
Resort Việt Nam đầu tiên được National Geographic Traveller vinh danh
Topas Ecolodge (Sa Pa) là resort đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong Danh sách Những khu nghỉ dưỡng ven hồ và trên núi của National Geographic Traveller năm 2024.
Người trẻ hiện nay được gọi bằng nhiều danh xưng: Gen Z, thế hệ AI, thế hệ Later - Millennials. Nhưng không phải ai cũng nhận ra họ còn mang tên “thế hệ nhớ cơm nhà”.
Có gì trong những nhà hàng 3 sao Michelin trên thế giới?
Yêu cầu đặt chỗ trước vài tháng, tọa lạc trong khách sạn lớn là 2 trong số các điểm chung của một số nhà hàng đạt 3 sao Michelin trên thế giới.
Ăn theo Michelin Guide, có xứng như lời đồn?
Thực khách địa phương tò mò trải nghiệm nhà hàng, quán ăn thuộc Michelin Guide. Nhiều trong số đó ngon miệng, song một số chưa xứng đáng đại diện cho ẩm thực địa phương.
Nở rộ triệu phú sầu riêng ở Đông Nam Á
Nhu cầu từ khách hàng Trung Quốc đối với trái sầu riêng nổi tiếng với hương vị đậm đà và mùi hương rất mạnh, đã định hình lại kinh tế nhiều vùng ở Đông Nam Á.
Trải nghiệm ẩm thực, mua sắm ngày hè tại Lotte Mart Gò Vấp
Lotte Mart Gò Vấp không chỉ là điểm đến mua sắm lý tưởng, mà còn là thiên đường hấp dẫn dành cho các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc.
Hè này đi Cao Bằng ngắm thác nước top đẹp nhất thế giới
Với thiên nhiên tươi đẹp, có cả núi non, hệ thống hang động và hồ nước..., miền sơn cước vùng Đông Bắc là điểm dừng chân thú vị cho mùa hè năm nay.
Trước Michelin, ẩm thực Đà Nẵng được vinh danh ra sao?
Khác với sự cổ kính ở Hà Nội hay chất sôi động tại TP.HCM, Đà Nẵng ghi điểm trong giới ẩm thực quốc tế với loạt món ăn đậm chất dân dã và dung dị.
Khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền Indochine Premium
Du thuyền Indochine và Indochine Premium mang đến cho du khách trong nước và quốc tế cơ hội khám phá vịnh Hạ Long - Lan Hạ theo một cách mới mẻ và độc đáo.
Bệnh viện Ấn Độ quá tải vì nắng nóng
Đợt nắng nóng kéo dài bao trùm miền Bắc Ấn Độ, đẩy nhiệt độ lên tới gần 50 độ C, khiến các bệnh viện quá tải với hàng nghìn bệnh nhân bị ảnh hưởng vì nền nhiệt ở mức cao.
Giới trẻ Hàn ‘mê mẩn’ tương ớt Chin-su Extremely Hot tại Seoul Food
Tại sự kiện Seoul Food 2024, với vị cay bùng nổ vị giác, tương ớt Extremely Hot của thương hiệu Chin-su khiến tín đồ ăn cay vừa thưởng thức, vừa xuýt xoa ngay từ lần nếm đầu tiên.
Quán chay TP.HCM, Hà Nội kín chỗ ngày rằm, hút khách dưới 25 tuổi
Cùng với trào lưu "chữa lành", các nhà hàng chay tầm trung ngày càng đón nhiều khách hàng trẻ. Nhưng duy trì chất lượng với mức giá rẻ là một bài toán khó của chủ quán.