Nguyên nhân gần 400 người ngộ độc bánh mỳ ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Nếu nhiễm salmonella, người bệnh thường bị tiêu chảy, sốt và co thắt dạ dày, cũng có thể đau đầu, buồn nôn và nôn. Các triệu chứng thường bắt đầu từ 6 giờ đến 6 ngày sau khi nhiễm.
2.469 kết quả phù hợp
Nguyên nhân gần 400 người ngộ độc bánh mỳ ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Nếu nhiễm salmonella, người bệnh thường bị tiêu chảy, sốt và co thắt dạ dày, cũng có thể đau đầu, buồn nôn và nôn. Các triệu chứng thường bắt đầu từ 6 giờ đến 6 ngày sau khi nhiễm.
Gần 300 người ở Vũng Tàu nghi ngộ độc bánh mì, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn
Bộ Y tế đề nghị tiếp tục tập trung, huy động các thầy thuốc giỏi, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện cấp cứu, xử trí, cứu chữa kịp thời người bệnh.
Tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở nghi gây ngộ độc tại TP Vũng Tàu
Sau khi ăn bánh mì, 135 người ở TP Vũng Tàu có dấu hiệu buồn nôn, tiêu chảy, chóng mặt phải nhập viện điều trị.
Dàn sao Việt tin chọn dầu ăn có công thức kết hợp 3 thành phần
Loại dầu ăn này có gì đặc biệt mà cả MC truyền hình, ngôi sao màn ảnh hay kiện tướng dancesport đều tin chọn để có những món chiên xào tốt cho sức khỏe?
Một sai lầm phổ biến khi trữ thực phẩm trong tủ lạnh
Nếu không bảo quản đúng cách, thực phẩm trong tủ lạnh có thể bị hư hỏng, mất chất dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc thực phẩm.
Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp sạt lở đê tại huyện Quốc Oai
Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp sạt lở mái đê hữu Đáy trên địa bàn huyện Quốc Oai và ban hành lệnh xây dựng công trình khẩn cấp, ngăn chặn sạt lở mái đê.
Tài trợ chuỗi cung ứng hiệu quả với giải pháp từ BIDV
Với kinh nghiệm triển khai tài trợ chuỗi đặc thù trong các lĩnh vực tiềm năng, BIDV sẵn sàng tư vấn các giải pháp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vốn lưu động kịp thời cho doanh nghiệp.
Manwell Việt Nam đón đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao
Nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp với các liệu pháp công nghệ cao bởi thời gian thực hiện liệu trình nhanh chóng, hiệu quả và không phẫu thuật.
Nguyên nhân phụ huynh Lào Cai đồng loạt cho 130 trẻ nghỉ học
Không đồng thuận trong việc chọn nhà cung cấp thực phẩm cho bếp ăn bán trú của trường, nhiều phụ huynh có con học trường Mầm non Hoa Sen (Lào Cai) tạm thời cho trẻ nghỉ học.
Thấy gì từ quán cà phê capybara bị dừng hoạt động ở Hà Nội
Việc những loài động vật tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội không chỉ đem lại cơ hội kiếm tiền, mà còn đi kèm cả những rủi ro về mặt quản lý, ranh giới an toàn.
Các ngành xuất khẩu tỷ USD của Việt Nam sẽ ra sao dưới thời ông Trump?
Nhiều chuyên gia, hiệp hội doanh nghiệp cho rằng nhiệm kỳ thứ 2 của Tổng thống Donald Trump sẽ tác động nhiều hơn tới hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.
TGĐ Ajinomoto Việt Nam: ‘Hãy nghĩ về việc tạo giá trị trong cuộc sống’
Qua buổi giao lưu với sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội, lãnh đạo Ajinomoto Việt Nam có dịp tiếp cận gần hơn với thế hệ trẻ cũng như chia sẻ về tầm nhìn, mô hình triết lý của công ty.
KOL 2,8 triệu follower 'biến mất' vì clip ăn cám lợn
Thực hiện thử thách ăn thức ăn của lợn để tiết kiệm tiền, Kong Yufeng (Trung Quốc) bị chỉ trích dữ dội. Tài khoản của cô hiện cũng không còn hiển thị.
Acecook Việt Nam và câu chuyện đằng sau thành công bằng chất lượng
Từ gói mì “quốc dân” Hảo Hảo đến những món ăn giao thoa ẩm thực thế giới như udon và spaghetti, Acecook Việt Nam đã đi cùng người tiêu dùng Việt hơn 3 thập kỷ.
Thái Lan cảnh báo hóa chất trong nho sữa nhập khẩu
Thái Lan đã phát đi cảnh báo loại nho Shine Muscat (nho sữa) nhập khẩu có lượng hóa chất độc hại vượt quá mức cho phép.
Khi xâm nhập vào cơ thể, vi khuẩn E. coli có thể gây nhiễm trùng hoặc tiêu chảy, sốt nhẹ. Ở những bệnh nhân dễ bị tổn thương, nhiễm trùng nặng có thể gây nguy hiểm tính mạng.
Toàn cảnh vụ bùng phát E. coli liên quan McDonald's tại Mỹ
Một người phụ nữ 33 tuổi ở Nebraska đã đâm đơn kiện chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald's sau khi bị nhiễm khuẩn E. coli từ món bánh mì kẹp thịt tại cửa hàng này.
McDonald's bị nghi ngờ làm lây lan ngộ độc E.coli tại Mỹ
Gần 50 ca được ghi nhận nhiễm khuẩn E.coli, trong đó có 1 người tử vong sau khi ăn hamburger Quarter Pounder của McDonald’s tại Mỹ.
Làm gì để kiểm soát các mối nguy từ thực phẩm?
Trên thế giới, chỉ tính riêng năm 2010, có khoảng 600 triệu ca bệnh và 420.000 ca không qua khỏi do các mối nguy thực phẩm gây ra.
Bữa cơm với gà rang, chả lá lốt ở Lào Cai nhiễm Salmonella
Khuẩn Salmonella trong món dưa chuột muối, chả lá lốt, gà rang, canh rau muống là "thủ phạm" khiến 80 sinh viên Trường Cao đẳng Lào Cai bị ngộ độc.