Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
59 kết quả phù hợp
Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
Công thức làm nên món ăn trị giá 100 USD của Top Chef
Tập 1 Top Chef 2023 với thử thách làm món ăn trị giá 100 USD giúp khán giả tìm ra câu trả lời tại sao nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
Người tiêu dùng thăm nhà thùng ủ chượp rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc
Hệ thống nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc là bí quyết làm nên hương vị thơm ngon trứ danh của nước mắm Chin-su, Nam Ngư.
WinCommerce mở rộng quy mô sau 3 năm về với Masan
Sau 3 năm về với Masan, WinCommerce với chuỗi siêu thị và siêu thị mini trở thành hệ thống bán lẻ hiện đại có số lượng lớn nhất tại Việt Nam.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông ghi điểm với người Nhật
Xuất hiện tại Triển lãm thực phẩm quốc tế Nhật Bản, các món ăn Việt cùng chén nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông chinh phục nhiều thực khách bởi hương vị đậm đà, tinh tế.
Nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông ‘thắng đậm’ tại thị trường quốc tế
Thưởng thức chả giò, gỏi cuốn… cùng nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông, thực khách ở triển lãm Thực phẩm quốc tế Nhật Bản dành nhiều lời khen cho hương vị đậm đà của ẩm thực Việt.
Bước tiến của Chin-su tại Nhật với bộ sưu tập gia vị mới
Sau 4 năm ra mắt thị trường Nhật Bản, Chin-su có thêm bước tiến ấn tượng trong năm 2023 khi ra mắt bộ sưu tập gia vị mới, hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.
Nghệ nhân bật mí bí quyết nêm nếm và pha nước mắm ngon cùng CHIN-SU
Tại lễ công bố “Bộ ẩm thực tiêu biểu cụm miền Trung”, các nghệ nhân đã bật mí bí quyết nêm nếm và pha nước mắm cho món ăn nức tiếng từ gia vị CHIN-SU.
Tiềm năng thị trường gia vị phục vụ hơn 26 triệu hộ gia đình Việt
Hơn 26 triệu gia đình và thói quen dùng gia vị trong bữa ăn, kết hợp xu hướng chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe tạo động lực để doanh nghiệp ngành này cải tiến, tăng sức cạnh tranh.
Chin-Su khởi xướng xu hướng giảm mặn giúp bảo vệ trái tim khỏe
Mong muốn mang đến những bữa ăn ngon và truyền cảm hứng cho phong cách sống mới, đầu năm 2022, Chin-Su hưởng ứng xu hướng giảm mặn vì sức khỏe, bắt đầu từ chính sản phẩm của mình.
Nước mắm cá cơm biển Đông - mỹ vị từ khơi xa thổi hồn bàn tiệc Tết
Nước mắm đậm đà từ lâu không thể thiếu vắng trong bữa cơm gia đình giản dị. Gia vị này góp phần thăng hoa vị ngon những món ăn Việt, Âu trên bàn tiệc sang trọng.
Món Việt khoác 'áo mới', trao lời chúc ý nghĩa đón Tết cổ truyền
Không chỉ là bàn tiệc đầm ấm đầu xuân bên gia đình, món ngon ngày Tết còn kể câu chuyện về văn hoá, tinh thần và đời sống của người Việt trên khắp mọi miền đất nước.
3 món ăn 'quen mà lạ' cho bữa tiệc tất niên sum vầy
Một bàn tiệc tất niên trọn vẹn ý nghĩa đầy đủ món ngon Tết Việt, tinh tế trong hương vị cùng cách bài trí sẽ thay cho lời cầu chúc tân xuân như ý.
Giảm mặn - khuyến nghị bảo vệ sức khỏe từ WHO
Ăn giảm mặn giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến các bộ phận quan trọng trong cơ thể như thận, não, xương, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.
Luôn có cách để việc nấu ăn không nhàm chán
Khi thời gian ở nhà quá lâu, việc nấu ăn trở thành thói quen. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách khiến thói quen này luôn thú vị.
Đổi vị món quen cho mâm cơm gia đình
Bằng cách biến tấu công thức, gia giảm nguyên liệu… bạn có thể làm mới những món ăn quen thuộc để bữa cơm nhà thêm lạ miệng.
3 phong cách nấu nướng thường gặp trong kỳ giãn cách
Thời gian giãn cách là cơ hội để mọi người trổ tài nấu nướng, biến tấu những nguyên liệu sẵn có thành món ăn mang đậm phong cách riêng.
Tương ớt Việt lần đầu xuất hiện tại Foodex Japan
Triển lãm “Thực phẩm và đồ uống quốc tế Nhật Bản” lần thứ 46 (Foodex Japan) diễn ra tại tỉnh Chiba. Tham gia chương trình có Masan Consumer của Việt Nam với tương ớt Chin-Su.