Canh từng phút săn vé vào dinh thự mỗi năm chỉ mở một ngày tại TP.HCM
Ngày 21/9, đông đảo bạn trẻ TP.HCM xếp hàng đợi tham quan Dinh Tổng lãnh sự Pháp vào ngày mở cửa duy nhất trong năm.
3.214 kết quả phù hợp
Canh từng phút săn vé vào dinh thự mỗi năm chỉ mở một ngày tại TP.HCM
Ngày 21/9, đông đảo bạn trẻ TP.HCM xếp hàng đợi tham quan Dinh Tổng lãnh sự Pháp vào ngày mở cửa duy nhất trong năm.
PNJ lãi gần 1.300 tỷ đồng sau 8 tháng
Với mục tiêu doanh thu thuần đạt 37.147 tỷ đồng và lãi sau thuế 2.089 tỷ đồng, PNJ đã thực hiện gần 72% chỉ tiêu doanh thu và hơn 61% kế hoạch lợi nhuận sau 8 tháng.
Tupperware nộp đơn xin bảo hộ phá sản
Tupperware Brands Corp đã phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản sau nhiều năm vật lộn với kết quả kinh doanh sa sút.
McDonald's đóng chi nhánh Bến Thành sau 10 năm
McDonald’s Bến Thành là một trong những cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này tại Việt Nam.
'Đại chiến' bên ngoài Trái Đất của hai tỷ phú giàu nhất thế giới
Hai người giàu nhất thế giới - Elon Musk và Jeff Bezos - sẽ đối đầu căng thẳng hơn khi Amazon chuẩn bị phóng hàng trăm vệ tinh vào không gian trong năm tới.
Hai loại bánh Trung thu nổi tiếng bị thu hồi ở Singapore
Chuỗi cửa hàng bánh mì Malaysia Baker's Cottage cho biết vi khuẩn E. coli xuất hiện trong bánh Trung thu khoai mỡ vỏ tuyết của hãng có thể là do quá trình bảo quản tại kho.
Xanh SM có gì sau hơn 1 năm cạnh tranh với Grab?
"Chân ướt chân ráo" bước vào thị trường gọi xe công nghệ Việt Nam, Xanh SM nhanh chóng thâu tóm thị phần của nhiều đối thủ chỉ sau hơn 1 năm hoạt động.
Nụ cười là phúc khí của nhà hàng
Một nhà hàng hay quán ăn có bầu không khí vui vẻ, nhân viên luôn tươi cười sẽ là ưu thế để thu hút khách hàng. Hãy giữ tinh thần thoải mái và nụ cười trên môi để mang tới những món ăn ngon cho...
Thương hiệu Nhật Bản liên tiếp đầu tư vào Huế
Sau 5 năm hiện diện chủ yếu tại 2 miền Nam - Bắc, Uniqlo công bố mở rộng hệ thống ở miền Trung trong năm 2025 với cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại TTTM Aeon Mall Huế.
Gắn kết các nhân viên trong nhà hàng, bí quyết để kinh doanh bền vững
Để một nhà hàng kinh doanh ổn định, phát triển, nhân viên ở các vị trí khác nhau phải tương tác nhịp nhàng. Muốn làm được điều này, cần một người quản lý mẫn cán.
Phẩm chất quan trọng để trở thành ông chủ nhà hàng
Từ lúc khai trương đến khi nhà hàng hoạt động ổn định là một chặng đường khá dài. Trong những tình huống khó khăn, người chủ nhà hàng cần kiên trì và không ngừng sáng tạo.
Không cần là tỷ phú vẫn mua được túi Hermès
Ngoài túi Birkin hay Kelly, các phiên đấu giá còn có nhiều lựa chọn "bình dân" hơn, với giá khởi điểm chỉ từ 100 USD, mở ra cơ hội sở hữu túi xách cho nhiều người.
Nhà hàng đắt khách không chỉ vì đồ ăn ngon
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng thực khách. Cảm giác hài lòng sẽ khiến họ ghé đến dùng bữa vào những lần sau.
Nguyên tắc quan trọng để nhà hàng luôn đắt khách
Nguyên liệu tươi ngon là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Chất lượng của nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị của món ăn. Muốn thực khách ghé tới thường xuyên, hãy mời họ thứ ngon nhất.
Cơn sốt BookTok 'It Ends with Us' có bản tiếng Việt
Tác phẩm "phá đảo" các bảng xếp hạng sách ăn khách sẽ được phát hành tiếng Việt vào đầu tháng 9 với tên "Kết thúc của chúng ta”.
Declan Rice nhận thẻ đỏ, Arsenal chia điểm với Brighton
Tối 31/8, 10 người của Arsenal chỉ có 1 điểm sau trận hòa 1-1 trước Brighton ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh trên sân Emirates.
Biến nhà hàng của bạn thành nơi chốn nhiều kỷ niệm với thực khách
Nhà hàng hay quán ăn không chỉ là nơi chúng ta đến để khỏa lấp cơn đói. Ở đó, bạn đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cùng người thân, bạn bè. Đó là lý do nhiều người hay đến các quán quen.
Nước đổ như thác ngay giữa trung tâm thương mại Singapore
"Trận mưa lớn" đổ xuống ngay trong trung tâm thương mại Arcade @ The Capitol Kempinski (Singapore) làm ngập một số cửa hàng và gây thiệt hại lên tới hàng chục nghìn USD.
Chiến lược nào giúp mang lại lợi nhuận cho chuỗi bán lẻ WinCommerce?
Việc sở hữu hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích có quy mô lớn nhất cả nước giúp Masan xây dựng nền móng vững chắc trong hành trình phục vụ người tiêu dùng.
Cuộc chạy đua giữa quán ăn nhỏ và nhà hàng lớn
Chủ các quán ăn nhỏ luôn sợ khách hàng của mình bị thu hút bởi những nhà hàng lớn, có không gian sang trọng. Họ quên mất rằng các quán nhỏ, bình dân cũng có sức hút riêng.