5 tiệm nướng kiểu Đà Lạt cho ngày TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
Thực khách có thể thưởng thức những món nướng thơm ngon tại tiệm Nhà Khói, Nướng Nọ, tiệm ăn Nhớ Hoài, Om nướng,... khi TP.HCM bước vào những ngày lạnh nhất từ đầu mùa.
395 kết quả phù hợp
5 tiệm nướng kiểu Đà Lạt cho ngày TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
Thực khách có thể thưởng thức những món nướng thơm ngon tại tiệm Nhà Khói, Nướng Nọ, tiệm ăn Nhớ Hoài, Om nướng,... khi TP.HCM bước vào những ngày lạnh nhất từ đầu mùa.
Giảm 20 cm vòng eo sau gần một năm sinh con
Sau sinh, ai cũng sẽ trải qua những thay đổi cơ thể và cảm xúc. Thế nhưng, Minh Trang, Vân Anh vẫn luôn nỗ lực để cải thiện vóc dáng và hạnh phúc hơn.
Biện pháp đơn giản để kiểm soát mỡ máu
Mỡ máu cao là bệnh lý thường gặp ở người trưởng thành. Nếu không được điều trị kịp thời có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, đột quỵ...
Mảng thịt thương hiệu của Masan báo lợi nhuận sau thuế dương quý III
Masan Group hoàn thành 130% kế hoạch lợi nhuận năm 2024. Trong đó riêng mảng thịt có thương hiệu Masan MEATLife đạt lợi nhuận sau thuế cả quý dương.
Toàn bộ 32 di sản phi vật thể Quốc gia về ẩm thực Việt Nam
Phở Nam Định, phở Hà Nội và mỳ Quảng được công nhận là Di sản Văn hóa phi Vật thể Quốc gia hồi tháng 8, nâng tổng số Di sản Văn hóa phi Vật thể Quốc gia liên quan đến ẩm thực lên 32.
Hãng ẩm thực ở Philippines 'chạy đua' theo Carlos Yulo
Nhiều thương hiệu ẩm thực, tiêu dùng ở Philippines tung poster "bắt trend" tên tuổi Carlos Edriel Yulo - ngôi sao thể dục dụng cụ giành cú đúp HCV tại Olympic Paris 2024.
Nguyên nhân giá thức ăn chăn nuôi đắt đỏ
Việt Nam hiện phải nhập khẩu hơn 90% nguyên liệu cho sản xuất thức ăn chăn nuôi, đây là nguyên nhân khiến giá thành phẩm đắt đỏ.
Quốc gia Đông Nam Á đi đầu thế giới 'ăn thịt nhân tạo'
Singapore chi hàng chục triệu USD để nghiên cứu các phương pháp sản xuất lương thực, thực phẩm mới vì không có nhiều đất đai cho trồng trọt và chăn nuôi.
6 loại thực phẩm khiến da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa sớm
Mặc dù không có thực phẩm nào hoàn toàn xấu, chế độ ăn uống khoa học, có chừng mực sẽ giúp cung cấp đầy đủ các nhóm chất cần thiết, ngăn ngừa lão hóa sớm...
Hốt bạc nhờ hái 'lộc trời' chỉ xuất hiện mỗi năm một lần
Nấm mối mỗi năm chỉ xuất hiện một lần nhưng cũng đủ giúp mang về thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng cho những người chăm chỉ, may mắn.
Giá điện, nước, thịt heo kéo CPI quý II tăng 4,39%
CPI tháng 6 tăng 0,17% so với tháng trước và 4,34% so với cùng kỳ. Tính riêng quý II, CPI tăng 4,39% so với cùng kỳ năm 2023.
Bí kíp mở tiệc ‘tiếp lửa’ mùa EURO
Bạn có thể biến ngôi nhà thành sân vận động thu nhỏ với loạt bí quyết mở tiệc “tiếp lửa” mùa EURO.
Có nên cho trẻ ăn phao câu gà?
Có nên cho trẻ ăn phao câu gà hay không là băn khoăn được nhiều cha mẹ.
Tin mới vụ nhiều người vào viện sau bữa tiệc có tiết canh dê
Vụ ăn cỗ cưới có tiết canh dê khiến một người tử vong, nhiều người nhập viện, nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra ở thành phố Thái Bình không phát hiện liên cầu khuẩn.
Một bộ phận của gà chứa đầy chất bẩn nhưng nhiều người mê
Thịt gà có nhiều bộ phận khác nhau như ức gà, phần đùi, cánh... Mỗi phần này sẽ chứa lượng calo, chất béo và dinh dưỡng khác nhau.
Loại thực phẩm đầy nguy cơ bệnh tật người Việt đang ăn nhiều
Với nhiều ưu điểm, thức ăn nhanh đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của không ít người trẻ Việt. Tuy nhiên, thói quen này lại làm tiêu hao sức khỏe của rất nhiều người.
Món ăn giới trẻ mê đắm nhưng cần thận trọng khi ăn
Không ít món ăn được người dân coi là món khoái khẩu, đặc biệt với giới trẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để không gây hại cho sức khỏe.
Hai loại thực phẩm có nguy cơ gây ung thư số một
Một chuyên gia dinh dưỡng cho rằng thịt chế biến sẵn và đồ uống có cồn trong chế độ ăn hàng ngày tiềm ẩn những nguy cơ gây ung thư cao nhất.
Một nhà hàng tại Thái Lan giới thiệu các món ăn với thịt giả - được chế biến từ lông gà. Sản phẩm nhận nhiều sự nghi ngờ cũng như hào hứng từ thực khách.
Có nên gọi Tết mồng 3 tháng ba là Tết Hàn thực?
Theo PGS.TS Bùi Xuân Đính, không nên gọi là Tết Hàn thực vì rất nhiều cứ liệu chứng minh, bánh trôi, tục ăn bánh trôi, hay Tết mồng 3 tháng Ba ở Việt Nam có nguồn gốc sở tại.