Thành viên Super Junior ăn nem rán, đội mũ cối tại Hà Nội
Lee Dong-hae và Eunhyuk, 2 thành viên thuộc nhóm nhạc đời đầu Super Junior, đến Hà Nội công tác kết hợp khám phá ẩm thực Hà thành.
526 kết quả phù hợp
Thành viên Super Junior ăn nem rán, đội mũ cối tại Hà Nội
Lee Dong-hae và Eunhyuk, 2 thành viên thuộc nhóm nhạc đời đầu Super Junior, đến Hà Nội công tác kết hợp khám phá ẩm thực Hà thành.
Khách chờ hàng giờ tại tiệm bánh mì Việt 'nổi như cồn' ở Singapore
Cửa hàng bánh mì của người phụ nữ gốc Việt tại Singapore "nổi như cồn" nhờ video trên TikTok, thu hút hàng trăm thực khách xếp hàng chờ mua bánh.
Masan Consumer đạt biên lợi nhuận 46,8% trong quý III
Quý III/2024, kết quả kinh doanh của Masan Consumer tiếp tục duy trì đà tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận 2 chữ số.
Nem và chạo tôm lọt top món khai vị ngon nhất thế giới
Taste Atlas, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới, vừa đưa 2 đại diện của Việt Nam vào danh sách những món khai vị ngon nhất.
Meizan Gold: Khi dầu ăn được chú ý trên màn ảnh và mạng xã hội
Chiến lược “quảng cáo trong quảng cáo” của Meizan Gold tạo thêm góc nhìn mới về dầu ăn và ngành quảng cáo, biến sản phẩm quen thuộc trở thành tâm điểm chú ý.
Huỳnh Lập, Chị Ca Nô hóa thân mẹ chồng - nàng dâu trong video mới
Trong màn tái xuất ở video mới, Huỳnh Lập hóa thân thành con dâu đáp trả cực gắt với mẹ chồng (Chị Ca Nô) và cái kết bất ngờ trong mối quan hệ khiến ai xem cũng bất ngờ.
Bên trong nhà hàng tại TP.HCM nơi Daesung (Big Bang) khen nức nở
Daesung, thành viên nhóm nhạc Big Bang, thử chả giò, mì xào tại một nhà hàng ở quận 1 và muốn nán lại TP.HCM để thưởng thức ẩm thực nơi đây, sau chuyến lưu diễn ngày 6/7 vừa rồi.
Thành viên Big Bang mua sắm ở chợ Bến Thành
Trong clip mới đăng, Daesung chia sẻ quá trình mua sắm tại chợ Bến Thành. Ngoài trái cây, quà lưu niệm, anh mua thêm quần áo để tặng mẹ.
'Quảng cáo trong quảng cáo' khiến cộng đồng chú ý nhãn hàng phía sau
Tìm ra bí quyết biến mọi món chiên giòn trở nên hấp dẫn, diễn viên Việt Hương, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trung Ruồi mải thưởng thức đến quên quay tiểu phẩm.
Gần 50 năm gìn giữ 'một bí quyết Việt' cho vạn món ngon của Tường An
Là một trong những nhà sản xuất dầu ăn và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, sau gần nửa thế kỷ am tường khẩu vị Việt, Tường An nắm giữ “bí quyết” cho vạn món ăn ngon.
Việt Hương, Trung Ruồi, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật xây xẩm vì cảnh quay khó
“Ngỡ ngàng”, “ngơ ngác” và “bật ngửa” là những từ ngữ mô tả chính xác “đồ thị” cảm xúc của đạo diễn Tiến Luật cùng Việt Hương, Lâm Vỹ Dạ, Trung Ruồi trước cảnh quay khó nhằn.
Báo Tây gợi ý du khách nên ăn bánh xèo khi đến Việt Nam
TravelPulse xếp Việt Nam là điểm đến đầu tiên trên hành trình khám phá ẩm thực châu Á. Trong đó, chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ gợi ý du khách nên thử bánh xèo, gỏi cuốn.
Nem rán, chạo tôm Việt Nam lọt top món ăn nhẹ ngon nhất thế giới
Chả giò (nem rán) và chạo tôm là hai đại diện của Việt Nam lọt vào danh sách "100 món ăn nhẹ được đánh giá ngon nhất thế giới", theo chuyên trang ẩm thực danh tiếng TasteAtlas.
LG cam kết tăng gấp đôi công suất nhà máy ở Hải Phòng
Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng khi hoàn thành sẽ tăng gấp đôi công suất, hình thành tổ hợp sản xuất LG khép kín tại Việt Nam.
6 tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc muốn mở rộng đầu tư tại Việt Nam
Sáng 3/7, Thủ tướng đã tiếp lãnh đạo các tập đoàn lớn hàng đầu của Hàn Quốc gồm CJ, Posco, LG, Daewoo E&C, GS Engineering & Construction Corp, Celltrion và ngân hàng KDB.
Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
Cơ hội, đó là thứ không thể phủ nhận khi một nhà hàng được Michelin Guide vinh danh. Nhưng kèm theo đó là áp lực để phục vụ những thực khách phổ thông ngày càng sành sỏi.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.