'Sốt' vé tàu xuyên Việt 7 sao giá hơn 200 triệu đồng/khách
Đại diện Đường sắt Việt Nam cho biết tàu Sjourney giá 8.610 USD/vé (áp dụng năm 2025) được đông đảo khách ngoại quan tâm và được cho là đã kín khách đặt đến quý I/2026.
'Sốt' vé tàu xuyên Việt 7 sao giá hơn 200 triệu đồng/khách
Đại diện Đường sắt Việt Nam cho biết tàu Sjourney giá 8.610 USD/vé (áp dụng năm 2025) được đông đảo khách ngoại quan tâm và được cho là đã kín khách đặt đến quý I/2026.
Món ăn 'mù chữ', 'giá tiểu học' gây chia rẽ MXH Trung Quốc
Thay vì ghi giá bằng chữ số, một nhà hàng ở Trung Quốc gây tranh cãi khi niêm yết giá món ăn trên menu theo cấp độ học vấn. Trong đó, mức giá rẻ nhất được gán với "mù chữ".
Với 14 nhà ga trải dài từ trung tâm TP.HCM đến TP Thủ Đức và Dĩ An (Bình Dương), tuyến metro số 1 mang đến một hành trình food tour cho người dân và du khách.
Bánh tráng trộn giá 50.000 đồng gây tranh cãi của 'Diva' Cát Thy
Khai trương lần 3, quán bánh tráng trộn của Diva Cát Thy gây xôn xao khi bán với giá 50.000 đồng/phần. Nhiều thực khách cho rằng mức giá này ngang bằng tô phở, nhưng khẩu phần lại ít.
Cái kết của quán rượu tát khách cho tỉnh ở Nhật Bản
Chuỗi quán rượu Nhật Bản ngừng cung cấp dịch vụ "tát tỉnh rượu" nổi tiếng của họ sau khi có khiếu nại thương tích.
Bánh mì Huynh Hoa, Anan Saigon nhận cú đúp giải thưởng F&B Việt Nam
Tại lễ trao giải Flavors Awards 2024, bánh mì Huynh Hoa 2 lần được vinh danh là Điểm đến ẩm thực lý tưởng cho du khách, Anan Saigon thắng giải Concept F&B và Đầu bếp của năm.
Lần đầu tiên bánh Taco gói nhân cá hồi tại Sa Pa
Trước thềm Giáng sinh, khách sạn 5 sao Hotel de la Coupole - MGallery Collection (Sa Pa) gây chú ý với tiệc 10-hand dinner (bữa tối 10 tay) đến từ 5 vị đầu bếp thuộc nhà hàng đạt sao Michelin.
Giáng sinh 'trốn' ồn ào tại 5 nhà hàng chuẩn gu ở TP.HCM
Với không gian và những set menu thiết kế riêng cho dịp Giáng sinh, 5 nhà hàng Á - Âu tại TP.HCM được kỳ vọng mang đến không khí lễ hội trọn vẹn cho các cuộc hẹn.
Bò kho, thắng cố lọt top món hầm ngon nhất Đông Nam Á
Bò kho, thắng cố, cà ri gà, phá lấu là 4 món của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong top 89 món hầm ngon nhất Đông Nam Á.
5 tiệm bánh Giáng sinh nổi bật nhất năm nay
Đón đầu mùa Giáng sinh năm nay, nhiều tiệm bánh ở TP.HCM cho ra mắt menu bánh Âu đặc trưng bán trong tháng 12, tạo không khí lễ hội cho thực khách.
Giờ là lúc nhìn lại loạt trào lưu ẩm thực 'khuấy đảo' năm 2024
Năm 2024 ghi dấu sự sôi động của nền ẩm thực Việt với nhiều món ăn liên tục được ra mắt, tạo nên trào lưu khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.
Khách Pháp lần đầu ăn cơm tấm 2,5 triệu đồng ở TP.HCM
Lần đầu tiên ở TP.HCM, tôi thử món cơm tấm chế biến từ sườn bò Angus. "Cocktail trà đá" là thức uống đi kèm, hoàn thiện phần ăn trị giá 100 USD.
Quán mở xuyên đêm ở Mỹ Đình, Ocean Park 'cứu đói' sau concert Anh trai
Sau những giờ "quẩy" hết mình tại 2 concert Anh trai, khán giả có nhiều lựa chọn ăn đêm tại loạt nhà hàng, quán ăn mở muộn ở khu vực Mỹ Đình và Vinhomes Ocean Park 3.
Gourmet Getaway: Du ngoạn ẩm thực Tây Úc tại nhà hàng IBUKI
Mùa quây quần cuối năm đã đến, bạn có thể dành buổi tối để cùng người thương đắm chìm trong chuyến du ngoạn tinh hoa ẩm thực Tây Úc tại nhà hàng IBUKI (quận 1, TP.HCM).
Trà sữa Bông Biêng phủ nhận 'đạo nhái'
Trước nghi vấn "đạo nhái", thương hiệu trà sữa ở Hà Nội khẳng định "không sao chép bất kỳ thương hiệu nào".
Gỏi đu đủ Ty Thy không còn 'vỡ trận' khi khai trương lần 4
Quán gỏi đu đủ của YouTuber Ty Thy ở quận 6 (TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động. Trong những ngày đầu mở quán, nhiều thực khách đến ăn, nhưng hết cảnh quá tải.
5 mẫu ly lễ hội đang 'hot' nhất từ các thương hiệu đồ uống
Một số thương hiệu đồ uống tại Việt Nam làm nóng thị trường đồ Giáng sinh với diện mạo ly mới, thu hút thực khách mùa lễ hội cuối năm.
Khám phá phong vị phở riêng biệt của mỗi vùng miền
Phở gắn liền với tâm thức người Việt từ hàng trăm năm qua. Không còn là món ăn đơn thuần, phở đã trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của văn hóa ẩm thực Việt Nam.
5 nhà hàng 'sưởi ấm' cuộc hẹn khi TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
SOI Dining, An's Saigon, Miên Saigon… là những nhà hàng có không gian trầm ấm, thích hợp cho những cuộc hẹn đêm, khi đợt gió se lạnh cuối năm bắt đầu tràn về TP.HCM.
5 quán nướng 'điểm 10' khi đến Đà Lạt mùa lạnh nhất trong năm
Chill in Dalat, Mậu Dịch, Xóm Lèo, Nậm Nướng… là những quán nướng ấm áp, thức ăn chất lượng cho du khách đến Đà Lạt mùa lập đông.
Rầm rộ trào lưu lá chuối chiên giòn, trộn gỏi trên mạng xã hội
Lá chuối chiên giòn đang trở thành trào lưu ăn uống được quan tâm, dù gây nhiều tranh cãi. Sự thật đằng sau món ăn này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.