Giữ 'hồn' bánh Việt trong cuộc tranh tài của 'Siêu Bánh' mùa 2
Siêu Bánh mùa 2 là cuộc thi tài của 8 Pastry Chef chuyên nghiệp. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được khám phá thế giới bánh đầy màu sắc, hương vị và những câu chuyện ấn tượng.
Giữ 'hồn' bánh Việt trong cuộc tranh tài của 'Siêu Bánh' mùa 2
Siêu Bánh mùa 2 là cuộc thi tài của 8 Pastry Chef chuyên nghiệp. Thông qua chương trình, khán giả sẽ được khám phá thế giới bánh đầy màu sắc, hương vị và những câu chuyện ấn tượng.
Rủ bạn đón gió mùa tại loạt quán lẩu 'cực phẩm' ở Hà Nội
Hà Nội thật sự bước vào mùa lạnh với nền nhiệt xuống thấp, là điều kiện lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân bên nồi lẩu thơm lừng và nghi ngút khói.
Thịt bò Canada có mặt tại các nhà hàng khắp Việt Nam
Từ tháng 10, tín đồ thịt bò có thể thỏa thích thưởng thức thịt bò Canada với thực đơn đa dạng tại hơn 40 chi nhánh các chuỗi nhà hàng Le Monde Steak, Yakimono và Shangchi hotpot.
Viễn cảnh éo le của mì ramen Nhật Bản
Giá nguyên liệu leo thang khiến một số chủ cửa hàng kinh doanh món mì ramen khó lòng giữ mức giá phải chăng như cũ, theo Reuters.
Suất lẩu 'lèo tèo' gần 700.000 đồng ở Hạ Long
Khi nhận suất lẩu từ một nhà hàng ở Hạ Long gửi đến, nữ thực khách cảm thấy bất ngờ vì chỉ có lèo tèo vài món đơn giản nên đã đăng lên mạng xã hội.
10 nhà hàng fine dining tốt nhất Việt Nam 2024
Trong khuôn khổ danh hiệu Best of the Best của giải thưởng Traveller's Choice được Tripadvisor công bố, 6 nhà hàng ở Hà Nội, 3 ở TP.HCM và một ở Phú Quốc đã được vinh danh.
Khách có còn than đắt đỏ, kém ngon khi ăn uống ở sân bay?
Mai Hương chi 160.000 đồng cho một đĩa gỏi cuốn không đủ no. Trái lại, du khách Thu Hằng lại gật đầu hài lòng với bát phở thơm và vừa vị, dù mức giá không rẻ.
Món 'bất bại' tại những thương hiệu ăn uống đình đám
Danh sách đủ các món "phải thử" từ những thương hiệu đồ ăn, thức uống nổi tiếng khiến hội sành ăn hào hứng.
Trào lưu tiệc cưới ăn McDonald's, Haidilao ở Trung Quốc
Nhiều cặp đôi trẻ ở Trung Quốc đang dần từ bỏ phong tục tổ chức lễ cưới xa hoa, chuyển sang những bữa tiệc vui vẻ và tiết kiệm hơn tại các nhà hàng như McDonald's hoặc Haidilao.
Nhà hàng 'điểm 10' cho tiệc 20/10 tại TP.HCM
20/10 là dịp lý tưởng cho nhiều người bày tỏ tình cảm đến "một nửa thế giới". Không gian thưởng thức ẩm thực đẹp, thực đơn ấn tượng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo sự hoàn hảo cho cuộc hẹn của bạn.
Gạo Séng Cù Tây Bắc lần đầu kết hợp với cà ri tôm Thái Lan
Trào lưu "fusion cuisine" thịnh hành trong cộng đồng yêu ẩm thực. Mới đây nhất, sự kết hợp giữa hương vị Việt Nam và ẩm thực Thái Lan nhận nhiều chú ý tại Bờm - Kitchen & Wine Bar.
Chiếc bánh hình Moo Deng khiến thợ bánh bị đe dọa
Nhiều người bày tỏ phẫn nộ với chiếc bánh hình hà mã Moo Deng, nhưng một số ủng hộ khi ý tưởng này đem về hơn trăm đơn hàng cho một quán cà phê ở Bangkok.
Campuchia và Thái Lan đều có trứng vịt lộn
Trứng vịt lộn xuất hiện nhiều trên đường phố ở Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. Song, nguyên liệu và cách chế biến tại mỗi quốc gia lại có nhiều khác biệt.
Báo Mỹ sửng sốt với món bò lúc lắc của Việt Nam
Washington Post, tờ báo hàng đầu của Mỹ, lấy làm lạ với công thức làm bò lúc lắc của Việt Nam.
Ẩm thực Hà Nội lại hàng đầu châu Á
Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá như Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản),... Hà Nội giành giải thưởng "Điểm đến thành phố ẩm thực tốt nhất châu Á năm 2024".
Nhà hàng nguyên tác phim Ratatouille đến Việt Nam
La Tour d’Argent, nhà hàng truyền cảm hứng cho phim hoạt hình ăn khách Ratatouille, sẽ đến Hà Nội vào cuối tháng này. Địa điểm chỉ đón khách trong 5 ngày.
Baifern Pimchanok check-in nhà hàng Việt
Diễn viên Baifern Pimchanok đăng hình ảnh chụp tại Ăn Cơm Ăn Cá. Đây là một nhà hàng Việt có tiếng ở Thái Lan, gồm 6 cơ sở trải dài tại Bangkok và Nonthaburi.
Đóng cửa nhà hàng 56 tuổi ở Singapore vì sợ con vất vả kế thừa
Sau 56 năm hoạt động, bà chủ quyết định sẽ đóng cửa nhà hàng vào cuối năm 2024 khiến nhiều người tiếc nuối. Bà cũng không có ý định trao lại cho các con kế thừa.
Người trẻ Hàn Quốc thích đi bar, người trung niên tìm đồ ăn giá rẻ
Trong khi Gen X tại Hàn Quốc đổ xô đến các cửa hàng tiện lợi, ăn đồ ăn nhanh vì lạm phát kinh tế, Gen Z lại chi nhiều tiền cho cà phê và việc giải trí tại quán bar.
Đón Giáng sinh từ đầu tháng 10 tại TP.HCM
Chỉ mới đầu tháng 10, nhiều quán cà phê đã hoàn tất trang trí Giáng sinh thu hút giới trẻ đến check-in sớm, để dành hình sống ảo cho mùa lễ hội cuối năm.
Đầu bếp Nhật kiếm bộn tiền nhờ vẽ lại công thức nấu ăn
Đầu bếp Itsuo Kobayashi dùng hơn 30 năm tái hiện các công thức món ăn một cách sinh động, thông qua họa tiết vẽ tay.