Sóc Trăng đặt mục tiêu đến 2030 đón 3,6 triệu khách/năm
Đặt ngành du lịch vào vị thế kinh tế mũi nhọn, chính quyền tỉnh Sóc Trăng lập đề án phát triển đến năm 2030 với kinh phí gần 3.600 tỷ đồng.
8 kết quả phù hợp
Sóc Trăng đặt mục tiêu đến 2030 đón 3,6 triệu khách/năm
Đặt ngành du lịch vào vị thế kinh tế mũi nhọn, chính quyền tỉnh Sóc Trăng lập đề án phát triển đến năm 2030 với kinh phí gần 3.600 tỷ đồng.
Chủ doanh nghiệp bánh pía xin lỗi phóng viên Zing.vn
Ông Thái Tuấn nói áp lực công việc trong đợt sản xuất cao điểm phục vụ thị trường Tết Trung thu dẫn đến nóng nảy và có lời lẽ không hay đối với nhà báo Duy Khang.
Nghi vấn doanh nghiệp bánh pía thuê đất để kinh doanh du lịch tâm linh
Chủ doanh nghiệp bánh pía Tân Huê Viên thuê đất 49 năm của khu công nghiệp để xây Liên Hoa Bảo Tháp và đặt bên trong một tượng Phật dát 88 lượng vàng 24K.
Từ người làm công thành 'vua' bánh pía miền Tây
Hơn 10 tuổi, Thái Tuấn phải bỏ học để đi sửa xe, rồi làm thuê cho các lò bánh kẹo. Hơn 30 năm sau, người làm công ngày nào trở thành ông chủ hãng bánh pía lớn nhất Sóc Trăng.
Nhái nhãn hiệu bánh pía miền Tây, DN bị phạt nặng
Cho rằng thiếu hiểu biết về pháp luật, một công ty ở Hà Nội đã vi phạm kiểu dáng công nghiệp khi sản xuất đặc sản miền Tây là bánh pía.
Chiếc bánh khổng lồ nặng gần 600kg ở Sóc Trăng
Chiếc bánh in nặng 595kg, đường kính 2,2m, dày 20cm. 20 thợ làm bánh đã làm liên tiếp trong 5 giờ.
'Vua' bánh pía miền Tây khởi nghiệp ra sao?
Ông chủ của Tân Huê Viên - công ty chế biến bánh pía lớn nhất Sóc Trăng, xuất thân từ phận làm thuê, khởi nghiệp làm bánh lạ đời chỉ với...con dao và một tấm nhôm, nhưng sau hơn 10 năm đã trở...
Đặc sản 3 miền đổ dồn về Sài Gòn
Chưa năm nào đặc sản Tết của các vùng miền trên cả nước đổ dồn vào những siêu thị tại TP.HCM nhiều như năm nay.