Làm thanh tra Michelin Guide khó như thi tuyển Google
Sử dụng tên giả để đặt bàn, ăn trưa tại nhà hàng Pháp, thưởng thức bữa tối với món Thái,... là những việc làm thường nhật của một thanh tra ẩm thực tại Michelin Guide.
27.812 kết quả phù hợp
Làm thanh tra Michelin Guide khó như thi tuyển Google
Sử dụng tên giả để đặt bàn, ăn trưa tại nhà hàng Pháp, thưởng thức bữa tối với món Thái,... là những việc làm thường nhật của một thanh tra ẩm thực tại Michelin Guide.
Không chỉ Heineken, Sabeco, Habeco và nhiều hãng bia đều đang chật vật
Các nhà sản xuất bia tại Việt Nam đang trải qua chặng đường kinh doanh khắc nghiệt trước những khó khăn của thị trường và tác động của Nghị định 100.
Giúp bạn đọc hiểu tác phẩm hội họa
Sách “Đọc hiểu tác phẩm hội họa” giúp bạn nắm bắt nhanh cách tiếp cận một bức tranh của hội họa phương Tây.
Tỷ phú thế giới nghỉ hè thế nào
Hàng năm, các tỷ phú thường tham dự hàng loạt sự kiện mùa hè, vừa để xã giao vừa thỏa mãn sở thích cá nhân.
Nguyên nhân gây mãn dục ở nam giới
Mãn dục nam, hay còn gọi là suy giảm testosterone nam giới, là một quá trình sinh lý tự nhiên xảy ra ở nam giới khi già đi.
Ngọn núi cao nhất Hàn Quốc bị phá hoại bởi mì ăn liền
Chính phủ Hàn Quốc cảnh báo nước dùng thừa từ mì ăn liền là tác nhân không ngờ ảnh hưởng đến hệ sinh thái tại ngọn núi Hallasan, theo CNN.
Những đại gia từng 'nếm vị đắng' của bia
Dù thị trường bia Việt Nam được đánh giá là màu mỡ nhưng nhiều "ông lớn" vẫn phải ngậm ngùi bỏ cuộc.
Chú rể khóc, hứa luôn xem Midu là 'nóc nhà'
Thiếu gia Minh Đạt thổi sáo khi đón cô dâu bước vào lễ đường. Midu nhiều lần xúc động, khóc trong ngày trọng đại.
Cục diện thị trường bia miền Trung trước khi Heineken tạm dừng nhà máy
Dù chiếm chưa đến 10% thị trường bia cả nước, miền Trung được xem là khu vực nhiều tiềm năng cho ngành bia với sự cạnh tranh của nhiều "đại gia" hiện diện.
Thuyết đa vũ trụ và lượng tử giải thích được bản chất của thời gian?
Khi chúng ta nỗ lực để tìm hiểu bản chất của không-thời gian, số mệnh sau cùng của toàn thể vũ trụ, thì nền tảng cơ học lượng tử là tối quan trọng.
Bùng nổ uống bia, mua máy lạnh trong nắng nóng đỉnh điểm
Nhu cầu làm mát trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm làm doanh số các mặt hàng như điều hòa nhiệt độ, bia tăng vọt ở Ấn Độ.
Có gì ở 3 nhà hàng mới nhận sao Michelin 2024?
Tối 27/6, Michelin Guide công bố danh sách 7 nhà hàng đạt một sao Michelin tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Ba nhà hàng mới lần lượt là Akuna, The Royal Pavilion và La Maison 1888.
Chuyện gì đang xảy ra với chị em Kim Kardashian?
Giàu có và nổi tiếng nhưng các chị em nhà Kardashian - Jenner không phải lúc nào cũng duy trì được sức nóng như họ muốn.
Nhà văn Chua Lam bán sạch nhà cửa, ở khách sạn, thuê 8 người phục vụ
Những năm tháng cuối đời, nhà văn Thái Lan chuyển đến sống tại khách sạn có phòng rộng nhìn ra biển, thuê 8 người lo cuộc sống hàng ngày và bán đi toàn bộ đồ cổ.
'Tiểu Kim Yuna' bị cấm thi đấu vì cáo buộc quấy rối tình dục
Lee Hae-in (18 tuổi), VĐV trượt băng nghệ thuật Hàn Quốc, bị cấm thi đấu 3 năm vì uống rượu và cáo buộc quấy rối tình dục một đồng đội vị thành niên khi tập luyện ở nước ngoài.
Sau khi uống rượu bia bao lâu thì hết tuyệt đối nồng độ cồn
Trao đổi với Tri Thức - Znews, chuyên gia nhấn mạnh việc tồn tại nồng độ cồn trong máu hoặc trong hơi thở luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người lái xe.
Bếp trưởng Hibana by Koki: 'Tôi mong nhận 2 sao Michelin'
Bếp trưởng của Hibana by Koki (Hà Nội) kỳ vọng có thể giúp nhà hàng đạt thêm một sao Michelin vào năm nay. Tuy nhiên, dự định này cần thêm thời gian để thực hiện.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
Quán nhậu TP.HCM, Hà Nội đua nhau bán món chay
Nhiều nhà hàng đồ Tây, quán nhậu tại TP.HCM, Hà Nội bổ sung món chay vào menu để chiều thực khách, song không dễ dàng tăng doanh thu nhờ quyết định này.
Hạng mục Michelin lần đầu công bố ở Việt Nam
Nén Danang (Đà Nẵng) hiện là cơ sở duy nhất tại Việt Nam nhận Sao Xanh Michelin. Ngoài ra, cuốn cẩm nang cũng vinh danh 3 cá nhân truyền cảm hứng trong ngành ẩm thực Việt.