Nạn nhân vụ cháy 11 người chết: ‘Mọi thứ tối om, khói đen đặc quánh’
Khi đã kiệt sức, anh Khanh thấy có nước bắn vào người nên cố gắng bò đến nơi có nước. Ít phút sau, lực lượng cứu hộ phá cửa giải cứu anh cùng một số người mắc kẹt.
319 kết quả phù hợp
Nạn nhân vụ cháy 11 người chết: ‘Mọi thứ tối om, khói đen đặc quánh’
Khi đã kiệt sức, anh Khanh thấy có nước bắn vào người nên cố gắng bò đến nơi có nước. Ít phút sau, lực lượng cứu hộ phá cửa giải cứu anh cùng một số người mắc kẹt.
Sưởi ấm cho vợ mới sinh, chồng vô tình khiến cả nhà ngộ độc
Bốn người trong cùng một gia đình nhập viện với biểu hiện khó thở, ý thức lơ mơ, nôn mửa. Nguyên nhân được xác định là do ngộ độc khí CO.
Theo nguyện vọng của Quỳnh Dao, gia đình không tổ chức lễ tưởng niệm công khai hay có các hoạt động tiễn biệt trước truyền thông.
Kết quả khám nghiệm tử thi nhà văn Quỳnh Dao
Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ cho thấy không có dấu vết của vụ án mạng. Thi thể của Quỳnh Dao đã được bàn giao cho gia đình để lo tang sự.
Một ca tử vong nghi liên quan bánh mỳ ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Đại diện Bệnh viện Bà Rịa cho biết sẽ họp Hội đồng chuyên môn và sớm đưa ra kết luận về một trường hợp trở nặng sau đó tử vong nghi liên quan đến bánh mỳ tại TP Vũng Tàu.
100 người ở Vũng Tàu nhập viện nghi ngộ độc khi ăn bánh mì
Nhiều người nhập viện cho biết đã sử dụng bánh mỳ của một cửa hàng trong tối 26/11 và sáng 27/11. Hiện chưa ghi nhận trường hợp nào quá nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng.
4 tác nhân gây ngộ độc thực phẩm khi mang thai
Gần đây xảy ra rất nhiều vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng khiến tôi rất lo lắng vì đang mang thai. Xin hỏi dấu hiệu nhận biết ngộ độc ở thai phụ có khác biệt ra sao?
Sớm lập Sàn giao dịch thịt heo TP.HCM để giải quyết an toàn thực phẩm
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 2 vụ nghi ngộ độc tập thể. Tình trạng người dân ăn thực phẩm ở gánh hàng rong không đảm bảo vệ sinh vẫn còn nhiều.
'Thủ phạm' quen thuộc gây ngộ độc khi ăn trứng
Trứng gà là món ăn bổ dưỡng, tiện lợi, phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, chế biến trứng sai lầm có thể tăng nguy cơ nhiễm loại vi khuẩn gây ngộ độc nguy hiểm.
Hình ảnh gây xúc động tại các cơ sở y tế trong mưa bão
Trái ngược với cảnh đổ nát, tan hoang bên ngoài khuôn viên do bão số 3 Yagi để lại, bên trong các cơ sở y tế, cửa cấp cứu vẫn sáng đèn, kịp thời điều trị những ca bệnh nặng.
Nhập viện vì ngộ độc 'mùi nhà mới'
Bỏ ra 40.000 SGD (30.500 USD) để cải tạo nhà mới, Aden không nhận được không gian sống ấm cúng, vui vẻ như tưởng tượng.
3 người cùng làm việc trong bếp bất ngờ phải đi cấp cứu
Trong căn bếp hoàn toàn bình thường, không có mùi lạ nhưng 2 người đột ngột ngất xỉu, một người có biểu hiện khó chịu, phải nhập cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai.
Nữ sinh liệt 2 chân sau khi hít 15 quả bóng cười
Sau 3 ngày hít bóng cười, cô gái 16 tuổi bị tê bì tứ chi, giảm cảm giác chân tay hai bên, phải nhập viện cấp cứu.
'Rước bệnh vào người' nếu không biết điều này khi ăn cá
Cá là món ăn bổ dưỡng, cung cấp nhiều đạm. Tuy nhiên, một số loài có thể sinh độc tố gây ngộ độc nếu ăn phải cá không còn tươi sống.
Đang uống rượu, 8 người phải đi cấp cứu
Chỉ 30 phút sau khi liên hoan với chai rượu được tặng, 8 người ở Long An phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.
Chất cực độc xyanua nguy hiểm thế nào?
Xyanua khi tiếp xúc sẽ hấp thu nhanh vào cơ thể và ức chế nhanh hệ hô hấp, hệ thần kinh, do đó nó có thể gây nguy hiểm tính mạng ngay cả khi chỉ tiêu thụ một liều lượng rất nhỏ.
Những độc tố tự nhiên cần đề phòng
Độc tố tự nhiên thường có sẵn ở động vật và thực vật, gây ngộ độc với tỷ lệ nguy hiểm đến tính mạng cao.
Chiều nay, 3 nạn nhân bị thương trong vụ cháy ở Trung Kính ra viện
Trong chiều nay 25/5, 3 người bị thương trong vụ cháy nhà trọ Trung Kính, điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải sẽ được xuất viện.
3 nạn nhân trong vụ cháy ở Hà Nội ra viện, 1 trường hợp chưa tỉnh
Ba nạn nhân đầu tiên trong 6 trường hợp được cấp cứu sau vụ cháy ở Trung Kính (Hà Nội) sẽ ra viện vào chiều nay.
Cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thức ăn
Nắng nóng kéo dài là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển làm thức ăn ôi thiu, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.