Hành động vô tình khiến người phụ nữ nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'
Người phụ nữ 38 tuổi vô tình nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người" do rửa rau bám nhiều đất, trong khi ngón tay đang có vết thương hở.
282 kết quả phù hợp
Hành động vô tình khiến người phụ nữ nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'
Người phụ nữ 38 tuổi vô tình nhiễm vi khuẩn "ăn thịt người" do rửa rau bám nhiều đất, trong khi ngón tay đang có vết thương hở.
Liên tiếp nhiều người nhiễm vi khuẩn Whitmore nhập viện
Các bệnh nhân đều nhập viện trong tình trạng sốt cao, viêm và áp xe ở nhiều vị trí trên cơ thể. Có trường hợp vi khuẩn xâm nhập sâu, gây đau nhức trong xương.
Suýt phải cắt bỏ tay vì nhiễm vi khuẩn 'ăn thịt người'
Lúc đầu, cẳng tay của người đàn ông chỉ có vùng da tổn thương khoảng 2-3 cm, sau đó bất ngờ vết sưng nề lan nhanh, bắp tay thâm tím.
Tình hình nhóm học sinh nhập viện bất thường ở Thái Nguyên
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đang điều trị cho 11 học sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, tất cả đều trong tình trạng ổn định, tỉnh táo.
Hai cháu bé ở Quảng Trị mắc bệnh Whitmore
Hai cháu bé ở Quảng Trị nhiễm vi khuẩn Burkhoderia Pseudomallei (vi khuẩn gây bệnh Whitmore) được điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Người đầu tiên ở Hà Nội không qua khỏi vì liên cầu lợn
Người phụ nữ khởi phát bệnh với triệu chứng sốt cao, đau đầu, lơ mơ, được đưa đến viện cấp cứu nhưng sau đó không qua khỏi.
Người đàn ông nhập viện sau khi làm thủ lợn đãi bạn bè
Sau khi mua thủ lợn về chế biến đãi bạn bè, người đàn ông nhập viện với biểu hiện nổi ban xuất huyết trên da, sốt cao.
Người đàn ông nhiễm vi khuẩn 'ăn thịt người'
Chỉ sau vài giờ làm ruộng, vết thương ở vùng bàn chân của người đàn ông Nam Định lan nhanh lên cẳng chân và đùi trái.
Người đàn ông mắc bệnh nguy hiểm sau bữa ăn lòng lợn
Sau 10 ngày ăn lòng lợn, người đàn ông ở Phú Thọ có nổi ban xuất huyết lấm tấm dưới da, tiếp xúc chậm, giảm thính lực, sốt cao, nôn.
Một người ở Hải Dương mắc bệnh Whitmore
Người đàn ông ở Hải Dương cho hay trước đó đã đến 2 cơ sở y tế khám và điều trị nhưng không đỡ, không tìm được căn nguyên sốt.
Bệnh viêm màng não do não mô cầu
Viêm màng não do não mô cầu là bệnh lý nhiễm trùng nghiêm trọng, có nguy cơ để lại di chứng nếu không được chẩn đoán, điều trị sớm.
Người phụ nữ bị áp xe phổi vì căn bệnh quen thuộc
Khi nhập viện, bệnh nhân được chẩn đoán sốt xuất huyết ngày thứ 7, có tình trạng bội nhiễm. Chụp cắt lớp phổi cho thấy các đám đông đặc rải rác, có nhiều ổ áp-xe ở trong phổi.
Ăn uống như thế nào để giảm nguy cơ ung thư?
Gia đình tôi có nhiều người mắc ung thư đường tiêu hóa. Vì vậy, tôi rất lo sợ bản thân cũng mắc bệnh. Xin hỏi bác sĩ tôi nên ăn uống như thế nào để giảm nguy cơ mắc ung thư?
Tin mới vụ nhiều người vào viện sau bữa tiệc có tiết canh dê
Vụ ăn cỗ cưới có tiết canh dê khiến một người tử vong, nhiều người nhập viện, nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra ở thành phố Thái Bình không phát hiện liên cầu khuẩn.
Bệnh nhân 30 tuổi nguy kịch vì căn bệnh quen thuộc
Theo các bác sĩ, cả 3 bệnh nhân đều ở lứa tuổi trẻ và có tiền sử khỏe mạnh. Trong đó, 2 trường hợp đã được can thiệp ECMO.
Chưa tìm được nguyên nhân vụ ngộ độc sau bữa cỗ có tiết canh dê
Các chuyên gia cho biết xác định được cụ thể nguyên nhân khiến các bệnh nhân nhập viện, cần tiếp tục chờ kết quả nuôi cấy máu.
Thông tin mới vụ nghi ngộ độc sau bữa cỗ có tiết canh dê
Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, những bệnh nhân có triệu chứng như đau đầu, đau mỏi vai gáy, có ăn tiết canh hiện sức khỏe ổn định và không có triệu chứng khác thường.
Sau bữa cỗ có tiết canh dê, nhiều người nhập viện
Sau khi dùng cỗ có món tiết canh dê, nhiều người dự tiệc có biểu hiện sốt, ho, khó thở, rối loạn tiêu hóa và nhập viện, trong đó 1 người tử vong.
Hơn 100 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng do giông lốc ở Tuyên Quang
Sáng 20/4, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang xảy ra mưa trên diện rộng, một số nơi có mưa kèm giông lốc gây thiệt hại đến nhà ở và sản xuất nông nghiệp, làm ảnh hưởng đến đời sống.
Loại trái cây khiến người New Zealand phát cuồng
Feijoa được đưa đến New Zealand từ Nam Mỹ. Tại đất nước hình chim kiwi, loại trái cây này được ưa chuộng, trở thành nguyên liệu "quốc dân" trong loạt món ăn, đồ uống.