Mướp đắng là loại rau quen thuộc của người Việt Nam. Mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hoặc hãm trà để uống.
934 kết quả phù hợp
Mướp đắng là loại rau quen thuộc của người Việt Nam. Mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hoặc hãm trà để uống.
5 vitamin thiết yếu cho xương và răng chắc khoẻ
Xương có thể yếu khi cơ thể già đi. Nếu không được cung cấp đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, xương có thể nhanh chóng trở nên giòn, dễ gãy, ảnh hưởng đến vận động.
Có gì trong vlog du lịch đầu tay của Hải Tú?
Trong vlog du lịch đầu tiên, Hải Tú chia sẻ lịch trình 3 ngày tại Bangkok, Thái Lan. Nhiều điểm đến "hot trend" với giới trẻ được cô đề cập.
Khối tài sản bị tịch thu của các ngôi sao Thái Lan
Min Pechaya cùng các ngôi sao Thái Lan bị bắt trong vụ The iCon Group không thể ăn uống khi được đưa đến nơi tạm giam vào tối 17/10.
Gạo Séng Cù Tây Bắc lần đầu kết hợp với cà ri tôm Thái Lan
Trào lưu "fusion cuisine" thịnh hành trong cộng đồng yêu ẩm thực. Mới đây nhất, sự kết hợp giữa hương vị Việt Nam và ẩm thực Thái Lan nhận nhiều chú ý tại Bờm - Kitchen & Wine Bar.
Hơn 100 người ngộ độc sau khi dùng thực phẩm cứu trợ lũ lụt ở Myanmar
Người dân tại làng Chaungchar, vùng đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt ở Myanmar, có các triệu chứng nôn mửa và tiêu chảy sau khi tiêu thụ thực phẩm được các nhà hảo tâm quyên góp.
Tại sao đoàn khách Ấn sang Việt Nam phải mang theo gia vị, đầu bếp?
Do đặc thù về tôn giáo và thói quen ăn đậm gia vị, du khách Ấn Độ thường chọn món ăn của quê hương khi du lịch, dù đến các quốc gia có nền ẩm thực nổi trội.
Tận hưởng nền văn hóa đa sắc màu của Malaysia
Ngoài thiên nhiên, văn hóa là khía cạnh nổi bật du khách không thể bỏ qua khi đến Malaysia. Sự giao thoa văn hóa của Malaysia thể hiện rõ ở kiến trúc, lễ hội, tôn giáo và ẩm thực.
Chi phí nấu đĩa cơm bình dân đắt nhất trong 10 năm qua ở Nhật Bản
Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy chi phí nấu cà ri và cơm, món ăn được nhiều người Nhật Bản ưa thích, đã đạt mức cao kỷ lục trong thập kỷ qua.
Khách Ấn ăn gì, ở đâu tại TP.HCM?
Ấn Độ là một trong những quốc gia có ẩm thực phong phú, độc đáo và nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn có thể trải nghiệm các hương vị mới lạ này ngay giữa lòng TP.HCM.
Cơ thể dễ nặng mùi nếu ăn nhiều 7 loại thực phẩm này
Ngoài những thủ phạm thông thường như tỏi, hành, các loại thực phẩm như thịt đỏ, cá hay đồ có cồn cũng có thể gây ra mùi cơ thể.
YouTuber đi tù vì quay clip nấu cà ri công
Một KOL nổi tiếng người Ấn Độ đã bị bắt và giam giữ vì video nấu và ăn thịt con công, quốc điểu được bảo tồn của quốc gia tỷ dân.
Vợ tỷ phú giàu nhất châu Á đang làm gì ở Olympic Paris?
Sự hiện diện của bà Nita nói riêng và gia tộc siêu giàu Ambani nói chung ở Olympic Paris cho thấy tham vọng trở thành siêu cường thể thao của Ấn Độ.
VĐV thành 'reviewer' ẩm thực tại Olympic Paris
Tạm gác những giây phút thi đấu căng thẳng, một số vận động viên (VĐV) hóa thân thành các "food reviewer", chấm điểm ẩm thực trong nhà ăn tại Làng Olympic 2024.
Ý nghĩa ẩn sau những món ăn trong truyện của Murakami
Các nhân vật trong truyện của Murakami chuẩn bị những món ăn đời thường với sự chăm chút, tỉ mỉ. Đó dường như là phút giây giúp họ thiền định giữa thế giới phức tạp của mình.
Tôi một mình đi khắp Ấn Độ trong 30 ngày
Nhiều người nói tôi can đảm, nhưng 30 ngày đi khắp Ấn Độ như một "quyển sách" kỳ diệu. Người dân niềm nở, cảnh vật hiền hòa và nhiều phong tục khiến tôi không ngừng sửng sốt.
Thánh ăn Nhật Bản: ‘Tôi cận kề cái chết’
Takeru Kobayashi là người có thể ăn 69 chiếc hotdog, 41 chiếc bánh mì kẹp tôm hùm hoặc 159 chiếc bánh taco trong vòng 10 phút.
Trà sữa -18 độ C ở TP.HCM lại mở bán sau gần 1 tháng đóng cửa
Từng gây tiếc nuối khi thông báo ngừng hoạt động vào tháng 6, trà sữa -18 độ C bất ngờ mở bán online, giới thiệu thêm chi nhánh mới ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Trẻ em nhập viện vì ăn khoai tây chiên dán nhãn 18+ ở Nhật Bản
Ít nhất 14 học sinh tại một trường trung học ở Tokyo đã phải nhập viện sau khi ăn quá nhiều khoai tây chiên cay trong giờ nghỉ buổi sáng.
Báo Tây gợi ý du khách nên ăn bánh xèo khi đến Việt Nam
TravelPulse xếp Việt Nam là điểm đến đầu tiên trên hành trình khám phá ẩm thực châu Á. Trong đó, chuyên trang du lịch nổi tiếng của Mỹ gợi ý du khách nên thử bánh xèo, gỏi cuốn.