5 nhà hàng 'sưởi ấm' cuộc hẹn khi TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
SOI Dining, An's Saigon, Miên Saigon… là những nhà hàng có không gian trầm ấm, thích hợp cho những cuộc hẹn đêm, khi đợt gió se lạnh cuối năm bắt đầu tràn về TP.HCM.
164 kết quả phù hợp
5 nhà hàng 'sưởi ấm' cuộc hẹn khi TP.HCM lạnh nhất từ đầu mùa
SOI Dining, An's Saigon, Miên Saigon… là những nhà hàng có không gian trầm ấm, thích hợp cho những cuộc hẹn đêm, khi đợt gió se lạnh cuối năm bắt đầu tràn về TP.HCM.
Bên trong nhà hàng 1 sao Michelin - Akuna
Một sao Michelin là sự công nhận dành cho nỗ lực vượt bậc của nhà hàng Akuna trong hành trình sáng tạo ẩm thực với cảm hứng “không giới hạn”.
Muốn nhà hàng đông khách, cần nhân viên phục có tầm
Kỹ năng giao tiếp của nhân viên phục vụ bàn rất quan trọng. Khi nhà hàng có món ăn mới và cần giới thiệu nó với khách, tài ăn nói của phục vụ bàn sẽ có đất dụng võ.
Nhà hàng đắt khách không chỉ vì đồ ăn ngon
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng thực khách. Cảm giác hài lòng sẽ khiến họ ghé đến dùng bữa vào những lần sau.
Khi nhà hàng sống nhờ vào 'món tủ'
Để có những món ngon, được khách hàng yêu thích, ngoài khả năng chế biến của đầu bếp, nhà hàng phải liên tục giới thiệu món đó tới thực khách, đặc biệt là những vị khách lần đầu tới quán.
Những nhà hàng nướng lý tưởng cho ngày mưa ở TP.HCM
Trong những ngày mát trời, bạn có thể cùng gia đình, bạn bè quây quần lai rai vài món nướng đậm vị.
So menu 7 nhà hàng sao Michelin tại Việt Nam
Michelin Guide công bố 7 nhà hàng tại Việt Nam đạt một sao Michelin, trong đó có 3 cơ sở mới và 4 địa chỉ đã được trao sao năm 2023.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Michelin công bố 42 nhà hàng Việt món ngon giá tốt 2024
5 nhà hàng ở Hà Nội và 8 nhà hàng tại TP.HCM mới lọt vào "mắt xanh" các thẩm định viên Michelin cho giải thưởng Bib Gourmand (nhà hàng có đồ ăn ngon với giá cả phải chăng) 2024.
Sự kiện ngày 7/5 nhiều khả năng tập trung vào iPad Pro, iPad Air cùng loạt phụ kiện mới của Apple.
'Cắm rễ' ở văn phòng 10 tiếng để trốn nắng nóng TP.HCM
Để tránh nóng, dân công sở từ full-time đến hybrid tại TP.HCM quyết định ngồi ở văn phòng nhiều hơn 8 tiếng/ngày, tận dụng điều hoà công, tiết kiệm tiền điện.
Một người bán hàng có bản lĩnh, ngoài việc hiểu rõ sản phẩm còn phải thấu hiểu khách hàng. Khi nắm được mong muốn và sở thích của khách hàng, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục họ.
Giữ chân các khách quen giúp quán ăn ngày càng đông khách
Nếu không có lượng khách quen ổn định, quán ăn hay nhà hàng của bạn chỉ đông khách trong thời gian ngắn. Nhưng để tồn tại lâu dài, bạn cần khách quen ghé tới thường xuyên.
Săn sale giữa tháng với loạt ưu đãi từ 1.000 đồng tại Shopee
Tại sự kiện “15.3 sale giữa tháng”, Shopee Live và Shopee Video liên tục tung bộ sưu tập deal có giá 1.000 đồng cùng ưu đãi giảm đến 50%.
Phá kỷ lục Guinness vì ăn 22 nhà hàng Michelin một ngày
Joshua Fyksen, 44 tuổi, đang nắm giữ kỷ lục tới ăn ở nhiều nhà hàng gắn sao Michelin nhất trong một ngày. Anh ăn ở 22 nhà hàng như vậy tại New York (Mỹ).
Hai con trai U50 nhà trưởng họ không chịu lấy vợ, cả làng sốt ruột
Anh em ai cũng sốt ruột thay cho vợ chồng ông trưởng họ. Trong làng, cứ có dịp cỗ bàn tụ tập là mọi người lại nhắc tới chuyện buồn này.
Nghiêm Văn Ý mất đai vô địch sau pha bẻ tay của võ sĩ Brazil
Nghiêm Văn Ý mất đai vô địch MMA Việt Nam hạng cân 65kg vào tay võ sĩ Brazil Felipe Negochdle tại sự kiện LION Championship hôm 9/12.
Có gì ở 4 nhà hàng Việt Nam nhận sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách 4 nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM.
Khai trương du thuyền nhà hàng Can Tho Princess
Chiếc du thuyền thứ 4 của Viet Princess đã được đưa vào vận hành, cho du khách tận hưởng dịch vụ khác biệt, đẳng cấp trên sông.
Vì sao nhà hàng Hàn Quốc tặng miễn phí cả chục đĩa đồ ăn kèm
Bước vào một quán ăn Hàn Quốc, dù gọi một món chính duy nhất, thực khách sẽ nhận được một bàn ăn đầy những món khác nhau để ăn kèm mà không bị tính thêm phí.