Heo, bò Việt đắt nhất thế giới
Thịt bò, heo, thịt gà sản xuất trong nước đều có giá thành cao hơn các nước trong khu vực và trên thế giới. Thịt nội sẽ nhường sân cho thịt ngoại khi thuế suất nhập khẩu bằng 0.
223 kết quả phù hợp
Heo, bò Việt đắt nhất thế giới
Thịt bò, heo, thịt gà sản xuất trong nước đều có giá thành cao hơn các nước trong khu vực và trên thế giới. Thịt nội sẽ nhường sân cho thịt ngoại khi thuế suất nhập khẩu bằng 0.
Ba CEO Việt xuất hiện trên lịch của Forbes Vietnam
Tạp chí Forbes Việt Nam vừa tung ra cuốn lịch bàn năm 2014 với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới và 3 CEO Việt Nam.
Đặc sản nào được chuộng trong giỏ quà Tết năm nay?
Phù hợp với chất lượng sản phẩm, mang nhiều giá trị cộng thêm và uy tín của doanh nghiệp là ba yếu tố quan trọng quyết định đến hành vi mua sắm tết của người tiêu dùng.
Doanh nghiệp kỳ công tạo món ngon bán Tết
Nhiều nhà sản xuất bắt đầu tung các loại thực phẩm ăn nhanh phục vụ tết ra bán. Nhiều doanh nghiệp nỗ lực tung ra sản phẩm mới.
Gia đình khá giả, công việc ổn định ở vị trí biên tập viên đài truyền hình TP.HCM, bỗng một ngày, Trương Việt Phong thông báo với bạn bè là anh chuẩn bị cho ra đời siêu thị Vipo Mart hoạt động...
Úc ngừng cung cấp bò thịt cho Việt Nam
Một nguồn tin cho hay, Úc đã ngưng cung cấp bò cho Việt Nam, lý do là có thông tin bò Úc bán phá giá và trốn thuế tại thị trường Việt Nam.
Con bò đi lùi và cây mía bật gốc
Câu chuyện thịt bò Úc lấn át bò nội nhờ giá rẻ và chất lượng vượt trội, cũng như ý tưởng nhập đường từ Lào về Việt Nam tinh chế, sau đó tái xuất của Hoàng Anh Gia Lai đang gióng lên “hồi chuông...
Doanh nghiệp Việt kiếm tiền triệu, đốt tiền tỷ
Mỗi tháng, Vissan phải tốn đến 1,88 tỷ đồng cho riêng khoảng chất đốt vận hành các lò hơi; Sài Gòn Food tốn 1,3 tỷ đồng tiền điện, 400 triệu chất đốt... Năng lượng đang trở thành gánh nặng đối với...
Giá mua tại thị trường Úc là 2 USD/kg thịt bò hơi, gánh thêm 5% thuế nhập khẩu, phí vận chuyển và các chi phí khác, khi về đến Việt Nam giá là 58.000 đ/kg. Còn thịt bò Việt Nam là 70.00 đồng.
Hàng tết 2014: Chẳng mong lời, cầu trời đừng lỗ
Nhiều công ty đang lên kế hoạch và chuẩn bị nguồn hàng cho mùa kinh doanh Tết năm 2014, song cũng không ít DN tỏ ra lo ngại về sức mua và mức tiêu thụ hàng hóa của thị trường Tết.
Bão đi qua, giá thực phẩm tại Đà Nẵng tăng gấp 3 lần
Sau bão số 11, nhiều mặt hàng thiết yếu tại Đà Nẵng, nhất là thực phẩm, bị các tiểu thương đẩy giá gấp 2-3 lần so với ngày thường.
Thịt bò Úc độc chiếm siêu thị Việt
Khảo sát tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm ở TP. HCM, nhân viên bán hàng cho biết, bò Úc hiện đã chiếm chỗ của bò trong nước.
'Đàn gà đẻ trứng nghìn tỷ' của TP.HCM
Tổng công ty Bến Thành, công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM, Vàng bạc Đá quý TP.HCM (SJC)... là doanh nghiệp đóng góp doanh thu và lợi nhuận khổng lồ cho hoạt động kinh tế của TP.HCM.
Sức mua tăng mạnh nhờ kỳ nghỉ lễ 2/9
Thay vì đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, nhiều người dân TP.HCM nghỉ ngơi tại nhà và đi mua sắm khiến các siêu thị, trung tâm thương mại trong ngày cuối tuần đông nghẹt.
Gần 1.000 doanh nghiệp TP.HCM 'tung hàng' tháng khuyến mãi
Gần 1.000 doanh nghiệp tại TP.HCM cùng tham gia tháng khuyến mãi năm nay với nhiều hình thức khuyến mãi như: giảm giá, tặng quà...
Sự xuất hiện ngày càng phổ biến của hàng Thái Lan tại thị trường Việt Nam đang dấy lên mối lo ngại cho cuộc cạnh tranh của hàng Việt ngay trên sân nhà.
Điện có tăng, doanh nghiệp cũng cố giữ giá hàng hóa
Chưa giải quyết được bài toán tồn kho, nay doanh nghiệp phải hứng thêm cú sốc tăng giá điện.
Người nuôi gà bán 1, người dùng trả 3
Trong một tháng qua, giá gà công nghiệp tại các trại đã giảm từ 38.000 đồng/kg còn 16.000-17.000 đồng/kg nhưng giá bán lẻ ngoài các chợ hầu như không thay đổi.
Trẻ 1 tuổi nhập viện vì ăn gà Vissan quá hạn
Bé 1 tuổi ở phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM, ăn cháo hầm thịt gà của Vissan, phải nhập viện do bị tiêu chảy nặng.
CEO Vissan thành công nhờ 'cái tâm trong sáng'
Từ đơn vị chuyên giết mổ và phân phối thịt gia súc, Vissan - dưới sự dẫn dắt của ông Văn Đức Mười - đã trở thành một công ty liên hoàn theo mô hình "từ trang trại đến bàn ăn".