Thị trường mì ăn liền dự báo đạt gần 100 tỷ USD vào năm 2032
Quy mô thị trường mì ăn liền toàn cầu được định giá ở mức gần 58 tỷ USD vào năm 2023 và dự kiến đạt hơn 98 tỷ USD trong vòng 8 năm tới.
39 kết quả phù hợp
Thị trường mì ăn liền dự báo đạt gần 100 tỷ USD vào năm 2032
Quy mô thị trường mì ăn liền toàn cầu được định giá ở mức gần 58 tỷ USD vào năm 2023 và dự kiến đạt hơn 98 tỷ USD trong vòng 8 năm tới.
Dakota Johnson tiếc nhưng không bất ngờ khi "Madame Web" bị chê thậm tệ. Cô nói sẽ không bao giờ tham gia dự án tương tự.
Sự phổ biến của mì ăn liền đang lan rộng nhanh chóng khắp thế giới, tới những nơi trước đây vốn không có thói quen tiêu thụ sản phẩm này.
Người Việt giảm tiêu thụ mì ăn liền
Nếu như trong giai đoạn 2017-2021, sản lượng tiêu thụ mì gói của người Việt liên tục tăng qua các năm thì sang năm 2022 con số có xu hướng giảm từ 8,56 tỷ gói xuống 8,48 tỷ gói.
Xếp hàng hơn 20 phút cho một ổ bánh mì ở TP.HCM
Lễ hội bánh mì lần thứ nhất tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của nhiều thực khách.
Cách ăn mì gói đủ chất, không hại sức khỏe
Các chuyên gia cho rằng việc tăng cân sẽ phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tình trạng này không đến từ một loại thực phẩm cụ thể như mì ăn liền.
Khẩu chiến với nhà chồng tương lai vì chuyện tổ chức tiệc cưới
Không đồng tình khi gia đình hôn phu muốn tổ chức tiệc mời khách theo kiểu nhanh gọn, bình dân, cô gái ở Đài Loan, Trung Quốc đăng đàn lên mạng xã hội tố nhà trai keo kiệt.
Cơ hội trúng xe Honda Future phiên bản đặc biệt khi ăn Hảo Hảo
60 chiếc xe Honda Future 125FI 2022 phiên bản đặc biệt sẽ được trao cho các chủ nhân may mắn nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của mì ăn liền Hảo Hảo.
Những ông lớn đang khai thác ‘mỏ vàng’ 8,5 tỷ gói mì tại Việt Nam
Sản lượng tiêu thụ mì ăn liền tại Việt Nam đã tăng liên tục và đạt hơn 8,56 tỷ gói trong năm 2021. Tuy nhiên, đa số thị trường lại đang nằm trong tay nhóm nhỏ doanh nghiệp.
Bữa ăn của các gia đình chịu ảnh hưởng lạm phát như thế nào?
Giữa lúc lạm phát làm tăng giá thực phẩm trên toàn cầu thì giá gạo Ấn Độ vẫn ổn định và được dự báo có thể thay thế lúa mì đang tăng giá chóng mặt.
Trong bão giá toàn cầu, người Indonesia lo mì ăn liền tăng giá
Mì ăn liền là món ăn được ưa chuộng ở Indonesia nhờ tính tiện lợi và giá cả phải chăng. Nhưng giá mì gói có thể tăng cao vì sức ép lạm phát toàn cầu.
Ăn chay ngon và đủ chất với mì cao cấp Reeva
Mì cao cấp Reeva lẩu nấm chua cay với topping nấm thật 100%, nước lẩu đậm đà lấy cảm hứng từ món lẩu nấm thực dưỡng Nhật Bản, là món ăn ngon dịp Phật đản năm nay.
Chuyện mẹ bầu dùng mì ăn liền dưới góc nhìn chuyên gia
PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh khẳng định mẹ bầu có thể sử dụng mì ăn liền, kết hợp một số thực phẩm khác để đủ dưỡng chất.
Chuyên gia chia sẻ về quan điểm mì ăn liền không gây thừa cân ở trẻ
PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh - Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho rằng quan niệm “mì ăn liền gây thừa cân béo phì, ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ” là chưa thực sự chính xác.
Bị nổi mụn có nên 'quy tội' cho mì tôm?
Mì tôm là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không ít chị em lo ngại ăn nhiều mì tôm sẽ nổi mụn, ảnh hưởng xấu đến làn da.
Người Việt tiêu thụ mì ăn liền nhiều thứ 3 thế giới
Sự ảnh hưởng của Covid-19 đã khiến nhu cầu sử dụng mì ăn liền trên toàn thế giới tăng mạnh. Trong năm 2020, người Việt đã tiêu thụ trên 7 tỷ gói mì ăn liền.
Doanh nghiệp mì gói lo đứt gãy nguyên liệu sản xuất
Nguyên liệu đầu vào thiếu hụt, trong khi lao động thực hiện '3 tại chỗ' giảm mạnh khiến các doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền gặp khó, không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.
Phát hiện 4 siêu thị mini ở Đồng Nai vi phạm về niêm yết giá bán
Trong quá trình kiểm tra và giám sát, đoàn công tác của Tổng cục Quản lý thị trường phát hiện 4 siêu thị mini tại Đồng Nai có dấu hiệu không niêm yết giá bán theo quy định.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền chứa lượng lớn chất béo và natri (khoảng 60% nhu cầu hàng ngày), là lý do của nhiều vấn đề về sức khỏe.
Cân bằng - nguyên lý tạo nên tô mì dinh dưỡng
Chuyên gia khẳng định mì ăn liền không gây nóng, người dùng nên kết hợp cùng đa dạng thực phẩm để cân bằng các nhóm chất và đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn.