Nhiều quán xá mở cửa xuyên Tết, phụ thu 10%
Khi đi cà phê, ăn uống vào dịp Tết, nhiều người rất quan tâm đến mức phụ thu và sợ cảnh bị “chặt chém”.
246 kết quả phù hợp
Nhiều quán xá mở cửa xuyên Tết, phụ thu 10%
Khi đi cà phê, ăn uống vào dịp Tết, nhiều người rất quan tâm đến mức phụ thu và sợ cảnh bị “chặt chém”.
Giới trẻ TP.HCM đón giao thừa ở quán bar, sky lounge
Nhiều quán bar ở trung tâm quận 1 kín lịch đặt chỗ từ sớm. Các khách hàng mong muốn có view đẹp để ngắm trọn vẹn màn pháo hoa đón giao thừa.
Nhiều nhà hàng ở TP.HCM quá tải cuối năm
Nhiều nhà hàng tại TP.HCM kín bàn trong những ngày cận Tết. Tuy nhiên, so với mọi năm, một số nơi ghi nhận lượng khách tổ chức tiệc tất niên, đặc biệt nhóm khách lớn, giảm đáng kể.
Tự động hóa vạn năng - chìa khóa mở ra giải pháp vô hạn cho ngành F&B
Các ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết để bắt kịp xu hướng 4.0 và mở ra kỷ nguyên mới của thế giới tự động hóa vạn năng.
Trái ngược với sự háo hức trước kỳ nghỉ như thời còn đi học, nhiều người trẻ ngày nay không còn quá mặn mà với Tết Nguyên đán.
TP.HCM bàn cách phát triển kinh tế đêm gắn với ẩm thực
Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết sẽ chú trọng phát triển sản phẩm du lịch gắn với phát triển kinh tế đêm, trong đó ẩm thực là trụ cột quan trọng đóng góp vào chuỗi giá trị.
4 lợi thế khi chuyển đổi số quản lý năng lượng, tự động hóa ngành F&B
Chuyển đổi số có thể hỗ trợ doanh nghiệp F&B tối ưu hiệu quả hoạt động (OpEx), tối đa hóa giá trị tài sản (CapEx), giảm tiêu thụ năng lượng và truy xuất nguồn gốc tức thời.
Samsung Kiosk mở ra xu hướng 'công nghệ tự phục vụ'
Giải pháp kiosk công nghệ từ Samsung đang định hình tương lai mới cho các doanh nghiệp F&B (thực phẩm và đồ uống) khi tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng nền tảng số thông minh.
Sau giai đoạn co cụm lại vì những tổn thương từ Covid-19, hiện hầu hết chuỗi cà phê đều đua nhau khai trương cửa hàng mới với không gian rộng rãi phục vụ khách ngồi tại chỗ.
Nhiều tiệm cà phê nước ngoài không nhận khách trẻ em như quán Đà Nẵng
Không chỉ quán cà phê ở Đà Nẵng, quy định không nhận phục vụ khách hàng dưới một độ tuổi nhất định cũng được nhiều nơi trên thế giới áp dụng, còn gọi là "no kids zone".
Những cuốn sách nổi bật năm 2022 dành cho tuổi mới lớn
Trong năm 2022, nhiều cuốn sách dành cho thanh thiếu niên được giới thiệu đến bạn đọc, với mục đích chia sẻ thông điệp sống tích cực và khám phá thế giới.
Các thương hiệu xa xỉ mở rộng sang ngành F&B
Các thương hiệu thời trang xa xỉ ồ ạt tiến quân vào mảng ăn uống, nhà hàng (F&B), như một cách để mở rộng thương hiệu và tiếp cận khách hàng.
FrieslandCampina Professional - giải pháp cho các doanh nghiệp F&B
Tại triển lãm “Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2022”, Tập đoàn FrieslandCampina đã giới thiệu FrieslandCampina Professional - ngành hàng giải pháp thực phẩm tại Việt Nam.
Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022 quy tụ 300 doanh nghiệp
Food & Hotel Vietnam (FHV) mở ra cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, kết nối khách hàng và chuyển mình sang chương mới của ngành thực phẩm, nhà hàng và khách sạn sau đại dịch.
Khoảng 2 tháng nữa mới đến Tết Quý Mão 2023 nhưng thị trường bia đã bắt đầu sôi động với các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại.
Các quán ăn cần tẩy chay TikToker bẩn
Dù gây nhiều tai tiếng với những clip review đồ ăn có nội dung bẩn, TikToker Nờ Ô Nô vẫn khá "đắt khách".
Aussie Meat Academy truyền cảm hứng ẩm thực với thịt đỏ Úc
Sự xuất hiện của Aussie Meat Academy tại Việt Nam hứa hẹn tạo nên một sân chơi giàu kiến thức, mang nhiều trải nghiệm ẩm thực mới mẻ tới thực khách.
Vì sao nhiều nhà hàng ở Thảo Điền đóng cửa vào thứ hai
Khác với công việc văn phòng, nhiều nhà hàng và quán ăn chọn ngày đầu tuần là ngày nghỉ.
Trải nghiệm “thành phố không ngủ” tại Quy Nhơn
Tại “thành phố không ngủ”, du khách có thể xem nhạc nước Hologram 3D Mapping, mua sắm bên 5 dòng kênh uốn lượn nơi thung lũng và tận hưởng các hải trình đặc biệt.
Điều kỳ lạ mới xuất hiện ở New York
Nhiều người dân ở New York diện đồ đẹp, ăn tối sớm, về nhà nghỉ ngơi trước nửa đêm. Đây là điều chỉ mới xuất hiện ở nơi được gọi là "thành phố không ngủ".