Những món để qua đêm này ngon mấy cũng không nên ăn
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
94 kết quả phù hợp
Những món để qua đêm này ngon mấy cũng không nên ăn
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
Đừng tiếc chén nước chấm còn thừa
Nhiều người vì tiếc chén nước chấm còn nhiều, không đổ đi mà giữ lại dùng cho những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, thói quen này không an toàn như bạn nghĩ.
Người tiêu dùng thăm nhà thùng ủ chượp rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc
Hệ thống nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt rộng 22.000 m2 tại Phú Quốc là bí quyết làm nên hương vị thơm ngon trứ danh của nước mắm Chin-su, Nam Ngư.
7 món cuốn dễ làm, đổi vị ngày nắng nóng
Việt Nam là thiên đường món cuốn với 103 loại khác nhau. Đặc trưng món cuốn Việt là nhiều rau, hương vị tươi mát, thường được ăn cùng nước chấm, lý tưởng thưởng thức ngày hè.
Uniben ứng dụng công nghệ châu Âu, sản xuất thực phẩm vì sức khỏe
Sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe là chìa khóa giúp doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng.
Cá cơm than Phú Quốc - nguyên liệu cho cốt mắm chất lượng
Thường xuyên có mặt trên mâm cơm của người Việt, là thứ gia vị gây thương nhớ, giọt nước mắm ngon chắt lọc tinh túy biển khơi và bàn tay làm nghề khéo léo từ người ủ chượp.
30 năm Uniben sáng tạo và tiên phong trong ngành thực phẩm, đồ uống
Thường xuyên nằm trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
Món canh chua Khmer gây thương nhớ
Về miền Tây Nam Bộ vào mùa hè, ngoài thưởng thức cây trái miệt vườn, du khách còn có thể thưởng thức những món ăn dân dã của con người nơi đây.
Báo Tây ca ngợi nước mắm Việt Nam
Theo CNN, nước mắm được ví như linh hồn ẩm thực Việt và là gia vị dân tộc không thể thiếu trong mỗi món ăn.
Cần phát triển nước mắm Việt Nam như rượu vang của thế giới
Đây là chia sẻ của Tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, tại Hội thảo “Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp” ngày 24/6.
Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Á quân Vua đầu bếp Việt
Nước chấm cá cơm 3 Miền là lựa chọn của nhiều đầu bếp nổi tiếng để nấu từ mâm cơm giản dị thường nhật đến cao lương mĩ vị trên bàn tiệc.
Uniben và hành trình 30 năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện
Ngày 1/6, Công ty Cổ phần Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình nỗ lực, sáng tạo mang lại lợi ích toàn diện cho người tiêu dùng.
Nước chấm 3 Miền tặng 25% dung tích giúp người nội trợ tiết kiệm hơn
Từ nay đến hết 26/6, người dùng mua một chai nước chấm cá cơm 3 Miền được tặng thêm 25% dung tích, tăng từ 800 ml lên 1.000 ml với giá không đổi.
Nước chấm cá cơm 3 Miền tặng 25% dung tích cho người dùng
Với dung tích chai lớn hơn đến 1.000 ml, nước chấm cá cơm 3 Miền mang đến nhiều bữa ăn ngon và tiện lợi cho hội nội trợ 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Quán bún chả Hàng Mành nướng thịt kiểu công nghiệp
Một tiệm bún chả có tên Hàng Mành ở khu tập thể Thành Công (Hà Nội) khá đông khách, mỗi ngày người làm dùng 3 máy nướng thịt thay vì quạt tay như các quán khác.
Bảo tàng nước mắm lên sàn TMĐT bán hàng thời dịch
Khi dịch bùng phát, bảo tàng Làng Chài Xưa (Phan Thiết) chuyển sang bán nước mắm thương hiệu Tĩn trên sàn TMĐT Sendo và ghi nhận kết quả nổi bật.
Công thức làm ram cuốn cải chuẩn vị Đà Nẵng
Ram giòn rụm, nhân tôm thịt béo ngậy kết hợp lá cải cay với vị đắng hơi hăng và nước chấm chua ngọt khiến bạn ăn hoài không ngán.
Phân biệt các loại bánh bèo khắp Việt Nam
Cùng tên gọi "bánh bèo", mỗi địa phương lại có cách biến tấu nhân và kiểu trình bày khác nhau.
Các món cuốn có thành phần phong phú, dễ thực hiện tại nhà. Đặc trưng hương vị tươi mát, nhiều rau, thường được ăn cùng nước chấm.
Học đầu bếp Trần Bảo Ngọc cách làm chân gà kim chi rút xương
Bằng công thức pha nước sốt độc đáo, đầu bếp Trần Bảo Ngọc mang đến món chân gà kim chi rút xương có hương vị chua cay lạ miệng.