Không chỉ giúp đầu bếp chinh phục thực khách, sản phẩm còn tặng thêm 25% dung tích để nấu thêm nhiều món ngon tròn vị.
Lựa chọn của Á quân Vua đầu bếp Việt
Nước chấm cá cơm 3 Miền - gia vị quen thuộc được không ít đầu bếp Việt tin dùng - mang đến chương trình ưu đãi lớn nhất năm nhằm tri ân khách hàng tin dùng sản phẩm nhiều năm qua. Theo đó, từ nay đến hết 26/6, người dùng mua một chai nước chấm cá cơm 3 Miền ngon và tiện được tặng thêm 25% dung tích, tăng từ 800 ml lên 1.000 ml, giá không đổi.
Nước chấm 3 Miền - gia vị không thể thiếu trong mỗi gian bếp Việt. |
Người nội trợ thường dùng nước mắm để chấm hoặc nêm vài giọt cho các món kho, nấu, xào vừa thơm ngon, vừa tiện lợi. Còn theo đầu bếp nổi tiếng, nước mắm là gia vị luôn có sẵn trên kệ bếp để chế biến bữa cơm dân dã đến các món cao cấp trong nhà hàng, khách sạn.
Nhắc đến gia vị đậm chất Việt này, đầu bếp Tuyết Phạm - Á quân Vua đầu bếp Việt Nam 2015 - bày tỏ sự yêu thích và trân quý hương vị tinh hoa ẩm thực dân tộc. Cô không chỉ nêm nấu mỗi món ăn Việt chuẩn vị đầu bếp, mà còn cố gắng lan tỏa câu chuyện gắn liền khoảnh khắc hạnh phúc gia đình, tình thân, văn hóa và con người khắp dải đất hình chữ S. Bởi vậy, gia vị mang “quốc hồn, quốc túy” như bát nước mắm đậm vị, thơm lừng và tinh tế không thể tách rời vị đầu bếp tài hoa này trên hành trình thổi hồn vào món Việt.
Gia vị gói gọn tinh túy ẩm thực Việt
Từ những ngày còn nhỏ, đầu bếp Tuyết Phạm đã tìm thấy niềm vui, tình yêu với ẩm thực trong gánh mì của cha mẹ. Chính vì thế, khi trở thành đầu bếp, chị luôn tâm huyết với mỗi món ăn làm ra. Trong đó, nước mắm là gia vị không thể thiếu giúp món ăn thêm thăng hoa, trọn vẹn.
Nước chấm cá cơm 3 Miền là lựa chọn hàng đầu của chef Tuyết Phạm. |
Nước chấm cá cơm 3 Miền có thành phần từ nước mắm cốt cá cơm nguyên chất, được đặc chế với bí quyết riêng từ chuyên gia am hiểu ẩm thực Việt. Mỗi giọt nước chấm 3 Miền ngon và tiện rót ra chén có màu vàng nâu sóng sánh, mùi thơm dịu nhẹ, có thể dùng ngay mà không cần nêm nếm thêm. Sự ngon, tiện và chất lượng được bảo chứng bởi Uniben - công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam - giúp nước chấm cá cơm 3 Miền không chỉ là “trợ thủ” đồng hành trong mọi công thức nấu ăn độc đáo, sáng tạo của đầu bếp Tuyết Phạm, mà còn trở thành sợi dây gắn kết, lan tỏa món ngon khắp 3 miền đất nước.
Những món ăn đặc trưng có thể kể đến bún chả cá Đà Nẵngvới vị ngọt thanh của nước dùng, mùi thơm từ dứa, đậm đà của chả cá. Để món ăn giữ được hương vị truyền thống, lại sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên liệu, bún chả cá Đà Nẵng phiên bản vua đầu bếp Việt có chút biến tấu.
Cụ thể, đầu bếp Tuyết Phạm xào thơm (dứa) với đường và nước mắm. Đặc biệt, để nước dùng đạt vị đậm chuẩn, cô chọn nước chấm 3 Miền thơm dịu nhẹ, cùng màu vàng nâu sóng sánh. Cô chỉ cần vài muỗng nhỏ đã tạo độ đậm đà, vừa ăn, tiết kiệm thời gian nêm nấu.
Những món ăn đặc trưng khác của Việt Nam thêm đậm đà với nước chấm cá cơm 3 Miền. |
Với món thịt đùi heo rút xương cuộn nấu mắm ăn kèm bánh mì, công đoạn ướp rất quan trọng. Ngoài tiêu, ngũ vị hương, dầu hào, đường hay tỏi, linh hồn làm nên sốt ướp “thần thánh” không thể thiếu nước chấm cá cơm 3 Miền giúp tạo hương vị đậm đà, thấm vào từng thớ thịt, cho món ăn tròn vị.
Ngon và tiện là những yếu tố để nước chấm cá cơm 3 Miền trở thành lựa chọn hàng đầu của đầu bếp danh tiếng. Sản phẩm chứa đựng tinh túy ẩm thực , lưu giữ hương vị nguyên bản trong văn hóa, ẩm thực và con người Việt.
Năm 2022, Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập. Là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Uniben hiện sở hữu 3 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền với nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".
Bình luận