Cổ đông loạt doanh nghiệp sắp nhận 'thưởng Tết' cổ tức
Trong bối cảnh chưa đầy 2 tuần nữa là kết thúc năm tài chính 2023. Một loạt doanh nghiệp đã công bố kế hoạch chi trả cổ tức cho cổ đông bằng tiền mặt.
527 kết quả phù hợp
Cổ đông loạt doanh nghiệp sắp nhận 'thưởng Tết' cổ tức
Trong bối cảnh chưa đầy 2 tuần nữa là kết thúc năm tài chính 2023. Một loạt doanh nghiệp đã công bố kế hoạch chi trả cổ tức cho cổ đông bằng tiền mặt.
Mới có gần 150 cây xăng Hà Nội xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bán
Trong số hơn 450 cửa hàng xăng dầu tại Hà Nội do Cục Thuế TP quản lý, mới có gần 150 cửa hàng thực hiện xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng.
Bộ Tài chính: Bắt buộc xuất hóa đơn điện tử mỗi lần bán xăng dầu
Bộ Tài chính nhấn mạnh quy định về lập hóa đơn điện tử theo từng lần bán tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu là một trong các nhiệm vụ bắt buộc, quan trọng phải thực hiện.
Ám ảnh tâm lý khi học IELTS từ tiểu học
Giáo viên dạy tiếng Anh lo ngại việc học chương trình nặng học thuật như IELTS sẽ khiến trẻ tiểu học cảm thấy nặng nề và bị ám ảnh tâm lý.
Vì sao nhiều người hói đầu dù tuổi còn rất trẻ?
Có những người chỉ mới 20, 30 tuổi nhưng đã gặp phải tình trạng hói đầu. Nhiều chuyên gia đã lý giải về việc vì sao nhiều người hói đầu ở độ tuổi này.
Chủ tịch Lê Viết Hải gửi tâm thư tới cổ đông Hòa Bình
Ông Hải nhận trách nhiệm khi chưa làm tròn nghĩa vụ đưa công ty phát triển như kỳ vọng và đã để xảy ra vài sự việc rất đáng tiếc ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Ban lãnh đạo.
Phở Story - phở ăn liền trọn vị truyền thống chạm ngõ xứ kim chi
Màn chào sân tại Triển lãm ẩm thực quốc tế Seoul 2023 là cột mốc đầu tiên của Phở Story trong hành trình mang hương vị bát phở ăn liền ngon chuẩn vị đến với người tiêu dùng.
NTK Thủy Nguyễn: 'Không sến khi mặc váy áo đính hoa'
Váy áo đính kết hoa 3D từng "ngủ quên" trong tủ đồ do người mặc ngại sến. Được lăng xê bởi ngôi sao, nhà mốt danh tiếng, trang phục này dần được ưa chuộng lại.
Sa Pa tổ chức lễ hội hoa hồng quy mô dịp 30/4
Lễ hội hoa hồng diễn ra vào 27/4 tại Sun World Fansipan Legend trong không gian hàng triệu đóa hồng tỏa sắc, với điểm nhấn là chương trình diễu hành và biểu diễn nghệ thuật.
Người trẻ chọn tiết kiệm hay đầu tư?
Mỗi thế hệ có cách tiếp cận riêng đối với tiền bạc, tài chính cá nhân. Thực tế cho thấy Gen Z quan tâm đến việc tiết kiệm và đầu tư từ khá sớm.
Góc nhìn uyên bác về nghệ thuật tiểu thuyết
Sớm nổi tiếng với các bài thơ và tiểu thuyết, Milan Kundera còn được biết tới với vai trò viết kịch, phê bình và tiểu luận.
6 căn biệt thự nổi đẹp nhất thế giới
Ngoài “thiên đường” Maldives nổi tiếng với những căn biệt thự trên mặt nước, Trái Đất còn có nhiều khu vực khác mang vẻ đẹp mê hoặc chờ bạn khám phá.
Cụ phở Cồ, tên cúng cơm là cụ Cồ Như Thấn, người đã mang nghề nấu phở từ đất Nam Định lên hè phố Hà Nội làm kế sinh nhai từ những năm đầu thế kỷ XX.
Chồng Diệc Lâm bán ảnh phòng the của vợ mình và Trần Phi Vũ?
Nguồn tin cho biết mẹ Trần Phi Vũ từng sẵn sàng chi hơn 292.000 USD để mua lại số ảnh có thể hủy hoại sự nghiệp của con trai, nhưng thương lượng bất thành.
Thực phẩm quý trong mâm cơm và chuyện một thời gian khó
Ngày xưa quả trứng vẫn vốn là một thức thực phẩm quý trong mâm cơm các gia đình cả nông thôn lẫn thành thị. Nhưng ở nông thôn, trứng trước hết không phải là để ăn.
Chuyện nghề sách: 'Nhất Bách, nhì Quỳ, tam Miên, tứ Huyến'
Thị trường sách từ những năm 90 của thế kỷ XX trở nên đặc biệt sôi động trong đó có sự đóng góp tích cực của các đầu nậu sách “nhất Bách, nhì Quỳ, tam Miên, tứ Huyến”.
Món ăn kỳ dị bậc nhất thời bao cấp
Có một thức ăn kỳ dị nhất thời bao cấp mà tôi vẫn còn nhớ mãi. Ấy là món đầu cá khô nấu bí đỏ mà bà ngoại sáng kiến nấu cho chúng tôi hồi đi sơ tán.
Không phải là thời giàu sang long tu, vây cá, yến sào mà chính là trong cái thời bao cấp khốn khó ấy, các bà nội trợ Hà Nội mới càng chứng tỏ tay nghề nấu nướng vào hàng siêu đẳng.
Làm món nem cá hồi tôm thịt sau Tết
Nếu đã chán cách làm nem kiểu truyền thống, bạn có thể thay đổi công thức với món nem lạ miệng này.
Thang, cuốn - cỗ Tết hóa vàng ở Hà Nội xưa
Trong bữa cỗ hóa vàng truyền thống của người Hà Nội thời trước, sau món nguội là cuốn tôm, coi như món khai vị thì món tiếp theo đi đôi, đó chính là món bún thang.