Nấu ăn - dọn rửa nhàn tênh với 5 item đồ gia dụng giá hời dịp 9/9
Nhờ sự trợ giúp từ 5 “phụ bếp” nhỏ gọn, thông minh, bạn có thể tiết kiệm kha khá công sức và thời gian nấu nướng trong mùa tiệc tùng cuối năm.
127 kết quả phù hợp
Nấu ăn - dọn rửa nhàn tênh với 5 item đồ gia dụng giá hời dịp 9/9
Nhờ sự trợ giúp từ 5 “phụ bếp” nhỏ gọn, thông minh, bạn có thể tiết kiệm kha khá công sức và thời gian nấu nướng trong mùa tiệc tùng cuối năm.
Cháy lớn tại kho chứa dầu nhớt ở thành phố Bảo Lộc, 5 ôtô bị thiêu rụi
Do tại kho chứa hàng trăm phuy, thùng chứa dầu nhớt là vật liệu cháy, nên lực lượng chức năng phải huy động trên 100 người chữa cháy xuyên đêm mới khống chế đám cháy, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.
Bác sĩ hướng dẫn bạn chọn thực đơn theo loại da
Bên cạnh việc chăm sóc da bằng các mỹ phẩm dưỡng da, bạn hãy áp chế độ dinh dưỡng phù hợp với loại da của mình.
6 loại thực phẩm khiến da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa sớm
Mặc dù không có thực phẩm nào hoàn toàn xấu, chế độ ăn uống khoa học, có chừng mực sẽ giúp cung cấp đầy đủ các nhóm chất cần thiết, ngăn ngừa lão hóa sớm...
Nhiều người thắc mắc ăn ruột non hay ruột già thì tốt hơn?
Bộ phận của tôm chứa đầy ký sinh trùng
Tôm là loại thủy sản chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, có những bộ phận của nó chứa đầy chất độc hại, hoàn toàn không nên ăn.
Món ăn giới trẻ mê đắm nhưng cần thận trọng khi ăn
Không ít món ăn được người dân coi là món khoái khẩu, đặc biệt với giới trẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để không gây hại cho sức khỏe.
Hai loại thực phẩm có nguy cơ gây ung thư số một
Một chuyên gia dinh dưỡng cho rằng thịt chế biến sẵn và đồ uống có cồn trong chế độ ăn hàng ngày tiềm ẩn những nguy cơ gây ung thư cao nhất.
Thời điểm không nên ăn thịt bò
Thịt bò là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn những tác hại nếu tiêu thụ không đúng cách.
8 thực phẩm hâm nóng lại có thể gây ngộ độc
Ngày Tết, một số loại thực phẩm nếu đã nấu chín thì không nên đun lại lần nữa vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
7 thói quen có thể giúp bạn ‘thoát’ khỏi cái chết từ bệnh tim mạch
Chọn các thực phẩm có màu sắc cầu vồng, ưu tiên ngũ cốc nguyên hạt và hạn chế đường là các biện pháp tốt nhất bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.
Cách chế biến thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư
Theo nghiên cứu của Mỹ, nấu nướng ở nhiệt độ cao có thể phá hủy DNA của thực phẩm, ảnh hưởng người ăn.
Những tác hại cho sức khỏe của việc ăn quá nhiều xúc xích
Xúc xích là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích, tuy nhiên khi ăn nó thời gian dài sẽ gây hại cho sức khỏe chúng ta.
Sai lầm khi chế biến khiến món thịt bò dễ sinh chất độc
Thịt bò là nguồn dưỡng chất quan trọng nhưng cần lưu ý đặc biệt ở khâu chế biến và số lượng ăn trong tuần.
4 nhóm người nên hạn chế ăn ốc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe
Ốc là món ăn được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng nên ăn ốc. Dưới đây là những người không nên ăn ốc.
7 loại thực phẩm giúp trẻ tăng đề kháng, phòng ngừa Covid-19
Trong giai đoạn Covid-19 quay trở lại, một chế độ ăn uống khoa học là chìa khóa để trẻ tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo sự phát triển toàn diện sau này.
Mệt mỏi, đổ bệnh vì nắng gắt ở TP.HCM
Trong khi trẻ em nhập viện nhiều hơn do mắc các bệnh lý hô hấp, nhiều người lớn cũng đổ bệnh khi làm việc dưới thời tiết nóng bức, nắng gay gắt ở TP.HCM.
5 thói quen ăn uống giúp cải thiện sức khỏe gan
Để gan khỏe mạnh hơn, bạn nên bổ sung cho cơ thể những thực phẩm dinh dưỡng, có tác dụng thanh lọc, bảo vệ gan hiệu quả.
Sai lầm gây chết người khi chế biến thịt cóc
Thịt cóc giàu dinh dưỡng nhưng chế biến sai cách có thể nhiễm độc tố từ da, mắt của loài động vật này gây chết người.
Có nhiều lý do để bạn ghé thăm Singapore, từ Gardens by the Bay tuyệt đẹp đến những khu phố đặc sắc. Nhưng điều thực sự nổi bật hơn cả chính là nền ẩm thực đa dạng và tuyệt vời.