Hướng làm sách chuyên sâu và phát huy kênh truyền thông mạng xã hội
Tham luận "Tủ sách 'Phụ nữ tùng thư' và sự tiếp nhận của giới trẻ thông qua kênh truyền thông mạng xã hội Facebook" của bà Khúc Thị Hoa Phượng, Giám đốc NXB Phụ nữ Việt Nam.
553 kết quả phù hợp
Hướng làm sách chuyên sâu và phát huy kênh truyền thông mạng xã hội
Tham luận "Tủ sách 'Phụ nữ tùng thư' và sự tiếp nhận của giới trẻ thông qua kênh truyền thông mạng xã hội Facebook" của bà Khúc Thị Hoa Phượng, Giám đốc NXB Phụ nữ Việt Nam.
Check-in Đà Nẵng, uống nước miễn phí cùng ShopeeFood
Đến Đà Nẵng thời điểm này, bạn có thể uống nước thoải mái vì ShopeeFood tặng bạn "welcome drink" giải nhiệt hoàn toàn miễn phí.
Với khoảng 18.000 khán giả tham dự concert "The Odd Of Love", Tae Yeon tiếp tục cho thấy sức hút và vị thế của một nghệ sĩ solo hàng đầu Kpop.
Michelin có bị chi phối bởi tiền?
Theo báo cáo của chuyên trang ẩm thực Eater, ngành du lịch Thái Lan đã phải trả 4,4 triệu USD trong 5 năm, còn Hàn Quốc cũng chi 1,8 triệu USD cho Michelin.
Yoga thư thái, bay thoải mái với Vietjet
Chào mừng ngày Quốc tế Yoga, Vietjet ra mắt nhiều hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần sống tích cực, vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc.
Chủ nhà hàng không biết được đề xuất trong cẩm nang Michelin
Một số chủ quán nằm trong danh sách Michelin Selected được công bố tại Việt Nam chia sẻ họ không biết về giải thưởng đó và cũng không biết quán ăn, nhà hàng của mình được đề cử.
Thưởng thức bánh bá trạng Sheraton Saigon dịp Tết Đoan Ngọ
Dịp Tết Đoan Ngọ, Sheraton SaigonHotel & Towers ra mắt bánh bá trạng thượng hạng được chế biến từ nguyên liệu cao cấp. Món ngon mang hương vị nguyên bản của ẩm thực Quảng Đông.
Vietnam Airlines vào top 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2023
Vietnam Airlines được tổ chức AirlineRatings.com bình chọn vào top 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới về an toàn và chất lượng dịch vụ trong năm 2023.
Khám phá các vùng đất qua món xôi, chè
Trong "Thơm thảo xôi chè", ngoài việc hướng dẫn tỉ mỉ công thức nấu ăn, tác giả còn khéo léo thuật lại cuộc phiêu lưu ẩm thực qua hành trình tìm kiếm các sản vật quý địa phương.
VCRE ký hợp tác với biểu tượng phong cách sống sang Nobu Hospitality
Công ty BĐS Bản Việt (VCRE) công bố hợp tác chiến lược cùng tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn, nhà hàng và căn hộ cao cấp danh tiếng thế giới - Nobu Hospitality (Nobu).
Lý do nhạc nền game Mario gây nghiện
Đằng sau bản nhạc nền huyền thoại của tựa game Super Mario Bros là câu chuyện về phát minh vĩ đại vượt qua giới hạn của công nghệ, vật lý.
Bí kíp foodtour Đà Nẵng mùa lễ không lo chen chúc, xếp hàng
Lên kế hoạch du lịch lễ 30/4-1/5 tại Đà Nẵng nhưng chưa biết ăn gì, bạn có thể thử danh sách các món ngon địa phương được ShopeeFood gợi ý.
Trấn Thành và nhiều đạo diễn vẫn 'tẩm ướp' sơ sài ẩm thực Việt
Để có thể quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới, phim Việt cần nhiều hơn những bát canh chua như trên mâm cơm của "Beef".
Vinpearl hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Marriott International
Công ty Cổ phần Vinpearl (Vinpearl) và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International vừa công bố tiếp tục hợp tác quản lý 7 khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
Hội An sắp kín phòng dịp 30/4-1/5
Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới, nhiều khách sạn, resort tại Quảng Nam trong tình trạng gần kín phòng.
Bên cạnh kháng thể kép, một quan sát đã chỉ ra lý do khiến ta tin rằng nhóm máu O phát triển mạnh mẽ nhất từ khoảng 60.000 năm trước.
Ăn uống ngày hè tại không gian Địa Trung Hải ở TP.HCM
Với không gian sảng khoái, phóng khoáng và mộng mơ, có thể nói, phong cách thiết kế Địa Trung Hải như dẫn dắt bạn đến những bờ biển dài vô tận.
Kỳ nghỉ không chen chúc ở Bảo Lộc
Nằm ở vùng cao nguyên Lâm Viên, Bảo Lộc sở hữu không gian yên tĩnh, khí hậu mát mẻ, nhiều địa điểm vui chơi đẹp không thua kém Đà Lạt.
Bất cập tạo nên cảnh trái ngược giữa các phố ẩm thực ở TP.HCM
Phố ẩm thực được kỳ vọng giúp phát triển nền kinh tế ban đêm, hỗ trợ đời sống người dân. Song cảnh đối lập đang diễn ra giữa các khu phố khi nơi đông đúc, nơi ế ẩm khách.
Mở phố ẩm thực ở TP.HCM không chỉ là nơi bán trà sữa, pizza
Chuyên gia nhận định một số phố ẩm thực ở TP.HCM đang na ná nhau, không tạo được giá trị điểm nhấn. Lãnh đạo địa phương cần quy hoạch có tổ chức và nâng tầm dịch vụ cho khu phố.