Phương pháp bảo vệ tim mạch, sống thọ của người Nhật
Ăn nhạt, đo lượng muối kỹ lưỡng trước khi nêm, thường xuyên ăn các món lên men và bổ sung sản phẩm hỗ trợ sức khỏe là phương pháp bảo vệ tim mạch, sống thọ của người Nhật.
69 kết quả phù hợp
Phương pháp bảo vệ tim mạch, sống thọ của người Nhật
Ăn nhạt, đo lượng muối kỹ lưỡng trước khi nêm, thường xuyên ăn các món lên men và bổ sung sản phẩm hỗ trợ sức khỏe là phương pháp bảo vệ tim mạch, sống thọ của người Nhật.
Nguy cơ tai biến sau 50 tuổi vì mỡ máu tăng cao
Ở người ngoài 50 tuổi, chỉ số mỡ máu tăng cao nếu không được kiểm soát sẽ đẩy nhanh nguy cơ tai biến mạch máu não.
DHG Pharma ra mắt sản phẩm hỗ trợ ngừa đột quỵ mới
NattoEnzym Red Rice chứa thành phần nattokinase hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ, bổ sung men gạo đỏ hỗ trợ giảm mỡ máu.
Tại sao chế độ ăn uống của người Nhật tốt cho sức khỏe?
Từ lâu, người Nhật đã nổi tiếng có tuổi thọ cao bậc nhất thế giới. Một trong những nguyên nhân giúp họ sống lâu chính là việc tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh.
Những đặc sản nặng mùi nổi tiếng của các nước trên thế giới
Mặc dù có mùi rất khó chịu, trên thực tế, những thực phẩm này khiến hàng triệu người trên toàn cầu mê mẩn.
Phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não với enzym nattokinase
Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là biến chứng nặng nề, dễ tử vong, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tinh thần và đời sống của người bệnh lẫn người thân xung quanh.
Mỡ máu cao và nhiều hệ lụy nguy hiểm
Mỡ máu cao là nguyên nhân gây nhiều biến chứng nguy hiểm, được ví như căn bệnh hiện đại mà ai cũng có nguy cơ mắc phải.
Cục máu đông - 'kẻ thù' gây tai biến mạch máu não
Tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Ngăn ngừa nguy cơ hình thành cục máu đông sẽ góp phần giảm nguy cơ tai biến.
Điều gì có thể góp phần giảm rủi ro hình thành cục máu đông?
Cục máu đông là một trong những nguyên nhân chính gây tai biến mạch máu não. Một số phương pháp có thể giúp giảm rủi ro hình thành chúng.
Máu nhiễm mỡ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nào?
Máu nhiễm mỡ nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn nhiều bệnh lý nguy hiểm như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tai biến...
Người Nhật nổi tiếng với nhiều sáng tạo độc đáo. Nền ẩm thực của quốc gia này cũng không thiếu những món ăn có một không hai.
Thận trọng khi chọn sản phẩm hỗ trợ người tai biến mạch máu não
Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ tự nhiên giúp mang đến kết quả tích cực trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, người bệnh cần thận trọng để chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn.
Sản phẩm NattoEnzym được tái cấp chứng nhận JNKA lần thứ 8
Ngày 19/11 tại TP.HCM, sản phẩm NattoEnzym của DHG Pharma đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp chứng nhận JNKA lần thứ 8.
Súp xác thối - đặc sản hút khách mùa lạnh ở Hàn Quốc
Dù bốc mùi như cá chết lâu ngày, cheonggukjang lại là món ăn khoái khẩu trong tiết trời lạnh giá của người Hàn Quốc.
Bí mật giúp người Nhật ăn cơm trứng sống không ngộ độc
Tamago Kake Gohan, hay cơm trứng sống, là món ăn ưa thích của người dân xứ phù tang. Món ăn này không phổ biến ở các nước khác vì nguy cơ ngộ độc cao.
Hải cẩu nhồi xác chim và những món ăn bốc mùi nhất thế giới
Nhiều món ăn là đặc sản địa phương nhưng lại trở thành nỗi ám ảnh với du khách nước ngoài vì mùi gây choáng váng như hải cẩu nhồi chim, sầu riêng...
11 loại mặt nạ Hàn Quốc giúp cải thiện làn da mụn, thiếu ẩm
Da mụn, thiếu nước hay quầng thâm mắt đều là mối lo ngại hàng đầu của con gái. Thị trường làm đẹp Hàn Quốc đã tung ra nhiều loại mặt nạ giúp khắc phục các vấn đề này.
Không nên chủ quan trước biến chứng mỡ máu cao
Mỡ máu là nguyên nhân gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Người bệnh cần theo dõi sát sao, không nên chủ quan trước các biến chứng.
6 món ăn bốc mùi thối nhiều người vẫn tấm tắc khen ngon
Một số đặc sản kỳ dị tại các quốc gia có mùi vị khó ngửi để lại ám ảnh với nhiều người, nhưng cũng là khoái khẩu với không ít thực khách.
Cách phòng ngừa nguy cơ tai biến do mỡ máu từ Nhật Bản
Tai biến mạch máu não (đột quỵ) là căn bệnh có số người tử vong đứng thứ 3 trên thế giới, trong đó 80% bệnh nhân tai biến mạch máu não là do mỡ máu gây ra.