Sáng 24/10, DHG Pharma tổ chức lễ ra mắt sản phẩm NattoEnzym Red Rice trong khuôn khổ Ngày hội Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại TP.HCM. Sự kiện thu hút nhiều chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự và hơn 400 khách mời.
Thạc sĩ Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym Red Rice mang công thức dành cho người có nguy cơ đột quỵ kèm mỡ máu cao. Trong tổng liều sử dụng 2 viên mỗi ngày, sản phẩm cung cấp 2.000 FU nattokinase - hàm lượng chuẩn giúp ngừa nguy cơ đột quỵ theo khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA), bổ sung thêm 100 mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol máu.
Ông Huỳnh Minh Trường - Giám đốc nhãn hàng - chia sẻ về cơ chế phòng bệnh đột quỵ của NattoEnzym Red Rice. |
Chia sẻ sâu hơn về cơ chế phòng bệnh của NattoEnzym Red Rice, ông Trường cho biết, sản phẩm mới kế thừa bí quyết của các chuyên gia Nhật Bản, xuất phát từ món mỹ thực cổ truyền natto (đỗ tương lên men) và beni-koji (gạo đỏ) của xứ anh đào - với công thức chế biến có từ nghìn năm.
Cụ thể, nattokinase sinh ra trong quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn bacillus natto, chứa đến 275 amino và 28.000 nguyên tử, được nhiều nghiên cứu trên thế giới công nhận có khả năng làm tan sợi tơ huyết (firbin) và cục máu đông mạnh gấp 4 lần enzym nội sinh của cơ thể.
Người ngoài 50 là đối tượng dễ đối mặt với đột quỵ. |
Trong khi đó, men gạo đỏ thu được từ quá trình lên men gạo trắng với loài nấm monascus có sắc tố đỏ. Theo Đại học Y Harvard, men gạo đỏ chứa các hợp chất monacolin, có tác dụng kìm hãm hoạt động của HMG-CoA reductase - loại men gan chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và triglycerid có hại cho tim mạch. Đồng thời, hợp chất này có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch và gia tăng công dụng phòng đột quỵ.
"Do vậy, NattoEnzym Red Rice phát huy hiệu quả phòng bệnh ưu việt. Ngoài công thức tối ưu 2 thành phần, sản phẩm còn làm chủ nhiều lợi thế về nguyên liệu, công nghệ và chất lượng đều gắn liền với yếu tố Nhật Bản", đại diện nhãn hàng cho biết.
Sản phẩm NattoEnzym Red Rice sử dụng thiên nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật. Đây cũng là sản phẩm đạt chất lượng Nhật Bản với dấu mộc JNKA trên bao bì.
NattoEnzym Red Rice đạt chất lượng Nhật Bản với dấu mộc JNKA trên bao bì. |
DHG Pharma là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ suốt 9 năm qua. Trước đó, DHG Pharma đã phát triển NattoEnzym hàm lượng 670 FU nattokinase mỗi viên, NattoEnzym 1.000 hàm lượng 1.000 FU Nattokinase mỗi viên.
Cùng với NattoEnzym Red Rice, cả ba đều đạt chứng nhận JNKA, với công dụng cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; làm tan cục máu đông trong lòng mạch, tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.
NattoEnzym, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym Red Rice của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).
Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3891433 | GPQC: 2097/2020/XNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bình luận