Chin-su mang chảo cơm có thịt đặc biệt lên vùng cao nhân dịp 20/11
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chưa bao giờ tưng bừng đến thế tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn với “chảo cơm có thịt khổng lồ”.
426 kết quả phù hợp
Chin-su mang chảo cơm có thịt đặc biệt lên vùng cao nhân dịp 20/11
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chưa bao giờ tưng bừng đến thế tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn với “chảo cơm có thịt khổng lồ”.
Haaland ăn mừng hat-trick độc đáo
Erling Haaland khoe bữa ăn với khẩu phần thịt lớn ngay sau khi tỏa sáng rực rỡ với cú hat-trick thứ tư ở cấp độ đội tuyển.
Trải nghiệm ‘hàng hiệu’ tại Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residence
Sử dụng vật liệu thượng hạng và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residence tại đô thị Ciputra (Tây Hồ) mang đến những trải nghiệm “vượt mọi kỳ vọng”.
Có gì trong 'tour tỷ phú' trên vịnh Hạ Long
Máy phát điện, bình ắc quy, đầu bếp và ekip phục vụ, đó là số ít trong những gì đơn vị lữ hành cần chuẩn bị cho bữa ăn kéo dài vài chục phút của tỷ phú trên đảo hoang sơ tại vịnh Hạ Long.
‘Road to Nobu’ - Trải nghiệm độc quyền cho các ‘đại sứ triệu USD’
Kỷ niệm 30 năm huyền thoại Nobu ra đời, Bất động sản Bản Việt - VCRE tổ chức chương trình đào tạo quy mô tại nước ngoài, cho chuyên viên kinh doanh xuất sắc của dự án Nobu Danang.
Bé gái 10 tuổi chế biến món cá nóc cực độc ở Nhật Bản
Một bé gái 10 tuổi ở Nhật Bản đã trở thành người trẻ nhất được cấp phép chế biến cá nóc fugu - một món ăn có thể gây tử vong nếu không loại bỏ đúng cách các bộ phận có độc của cá.
Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm
Để mở một nhà hàng, chưa chắc bạn đã cần những đầu bếp giỏi nhất. Thế nhưng, các nhân viên phục vụ trong nhà hàng của bạn phải là những người tận tâm và chỉn chu nhất.
Muốn làm chủ nhà hàng, đừng ngại làm nhân viên phục vụ
Để trở thành ông chủ một nhà hàng, bạn phải hiểu cách vận hành nó. Bởi vậy, trước khi mở nhà hàng, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ vị trí một nhân viên.
Món hời lớn nhất khi kinh doanh nhà hàng
Khi mở một nhà hàng, điều bạn nên lưu tâm không chỉ có lợi nhuận và tiền bạc. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng chính là thứ sẽ giúp cho nhà hàng của bạn phát triển bền vững.
Cảm nhận chất sống thượng lưu tại The Grand Living Series No.01
“Dạ yến tinh hoa bên bờ vịnh biển” là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi trải nghiệm chất sống tinh hoa The Grand Living Series, được tổ chức tại Grand Bay Halong Clubhouse.
5 phút thể dục phòng tránh té ngã của nhân viên Ajinomoto Việt Nam
Ajinomoto Việt Nam phát huy thế mạnh trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe của nhân viên.
Ông chủ Dh Foods thử phở tại quán Chi Pu: 'Quá mặn'
"Ông trùm gia vị" Dh Foods nói chưa bao giờ đi ăn phở mà phải thêm nước suối vào khá nhiều khi trải nghiệm món ăn tại tiệm La Ganh của Chi Pu.
Quầy bánh rộng 3 m2 tại Mexico giành sao Michelin
Chỉ với 4 món trong thực đơn, quầy bánh taco Taquería El Califa de León ở Mexico vừa được nhận một sao từ Micheline Guide.
5 nhà hàng mới tại TP.HCM cho 5 ngày nghỉ ăn không cần nghĩ
Thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại những nhà hàng trẻ trung, sang trọng là cách tận hưởng kỳ nghỉ dài 5 ngày nếu không du lịch xa TP.HCM.
Chào hè với loạt hoạt động thú vị tại 'quận vui'
The Grand Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) sẵn sàng chào đón du khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 với loạt hoạt động thú vị và mới mẻ.
Tố chất của người bán hàng tài ba
Để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, dễ dàng thuyết phục được khách hàng tiềm năng, ngoài khả năng thương thuyết, bạn cần phán đoán tình huống một cách chính xác.
Saigontourist Group ‘viết’ nên câu chuyện ẩm thực Việt giàu cung bậc
Dự kiến trong 4 ngày diễn ra, “chuyến tàu” văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2024 sẽ đón hơn 55.000 lượt du khách trong nước và quốc tế.
Những món ăn gần gũi với Cần Giờ nhưng lạ lẫm ở TP.HCM
Gỏi lá kìm, khô cá lẹp sơ, lẩu ba khía lá buôi, vịt biển... là một trong số đặc sản thân thuộc tại huyện đảo Cần Giờ. Trước đây, thực khách không dễ tìm những món này tại TP.HCM.
Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
Đạo diễn Trần Anh Hùng: 'Anh nói phim tôi này kia, nhưng anh là ai?'
Trần Anh Hùng cho biết nghệ thuật là thước đo trình độ, sự thấu cảm của mỗi người. Bản thân anh chưa bao giờ để những phê bình, nhận xét của người khác ảnh hưởng tới mình.