Tia UV có thể gây hại cho da trong suốt mùa hè, vì vậy mùa thu là thời điểm cần dưỡng ẩm và làm săn chắc da. Cùng tìm hiểu những mẹo chăm sóc da mùa thu này để có làn da khỏe mạnh.
88 kết quả phù hợp
Tia UV có thể gây hại cho da trong suốt mùa hè, vì vậy mùa thu là thời điểm cần dưỡng ẩm và làm săn chắc da. Cùng tìm hiểu những mẹo chăm sóc da mùa thu này để có làn da khỏe mạnh.
7 ‘siêu thực phẩm’ giúp bạn có làn da căng bóng trong mùa hè
Ngoài sử dụng kem chống nắng, làn da cũng cần được bảo vệ từ bên trong để tránh bị lão hóa, tổn thương dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.
Món quà đề kháng tuyệt vời cho trẻ sơ sinh
Các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến khích việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời. Những đứa trẻ được bú mẹ sẽ có sức đề kháng tốt hơn.
Thực phẩm tốt số một cho đường tiêu hóa
Ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, uống đủ nước là những điều bạn nên làm để cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các vấn đề về đường ruột.
Những thực phẩm càng ăn răng càng ố vàng
Cà phê, trà, quả mọng, nước sốt cà chua là một số loại thực phẩm có thể khiến răng bị ố vàng. Để răng luôn trắng sáng, bạn cần hạn chế những món này.
Thực phẩm nên tránh xa khi bụng yếu
Khi bị tiêu chảy, bạn nên tránh một số thực phẩm như trái cây họ cam quýt, đồ ăn chiên, cay, cà phê hay rượu bia vì có thể khiến bệnh trầm trọng hơn.
Valentine vẫn chưa hết Tết, hẹn hò thế nào ở TP.HCM?
Nhiều nhà hàng ra mắt thực đơn với loạt món mới lạ giúp các cặp đôi "hâm nóng" tình cảm trong ngày lễ tình nhân 14/2.
13 ‘siêu thực phẩm’ giúp ngăn ngừa ung thư
Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và các nhóm chất thể giúp giảm nguy cơ mắc ung thư hoặc làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.
Những thay đổi nhỏ trong bữa ăn giúp trẻ phòng dịch Covid-19
Khi dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc, việc đầu tư vào từng bữa ăn sẽ giúp cha mẹ tăng sức đề kháng cho con, tránh nguy cơ mắc bệnh khi đến trường.
Sự thật việc dùng thực phẩm chức năng để con phòng dịch
Số ca Covid-19 gia tăng, không ít phụ huynh cố gắng cho con dùng nhiều loại thực phẩm chức năng để tăng đề kháng, tránh mắc bệnh. Tuy nhiên, trẻ có nguy cơ "bổ quá hóa hại'.
7 loại thực phẩm giúp trẻ tăng đề kháng, phòng ngừa Covid-19
Trong giai đoạn Covid-19 quay trở lại, một chế độ ăn uống khoa học là chìa khóa để trẻ tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo sự phát triển toàn diện sau này.
Những đồ uống giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ
Nhiều loại sữa, loại nước trái cây đã được chứng minh là có thể tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trẻ giảm nguy cơ mắc Covid-19 cùng các bệnh khác.
Những biện pháp giúp trẻ tăng sức đề kháng
Tập luyện, dinh dưỡng là chìa khóa để trẻ tăng sức đề kháng. Những việc này càng nên được chú trọng trong bối cảnh nhiều dịch bệnh, bao gồm Covid-19, lưu hành.
8 loại thực phẩm là kẻ thù của răng miệng
Một số thức ăn và đồ uống chúng ta dùng hàng ngày có thể thúc đẩy hình thành mảng bám chứa đầy vi khuẩn bám vào hoặc bào mòn men răng.
Những trái cây, rau củ nên ăn cả vỏ
Vỏ của cà chua, dưa chuột, bí xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ tốt cho sức khỏe.
Các loại trái cây và rau củ hỗ trợ giảm cân tốt nhất
Cam, quýt, bưởi, thậm chí là bơ và khoai tây đều là những loại trái cây, rau củ bạn nên ăn trong lúc giảm cân. Các loại thực phẩm này đều giàu chất xơ và giúp bạn no lâu.
Thuốc giải độc, thanh lọc gan có thực sự hiệu quả?
Thanh Mai thường xuyên sử dụng các sản phẩm được quảng cáo có công dụng giải độc, thanh lọc gan, thế nhưng, kết quả khám sức khỏe định kỳ vẫn cho thấy cô bị gan nhiễm mỡ.
Những loại thực phẩm giàu collagen
Collagen là thành phần thiết yếu chúng ta đều cần để có làn da sáng, trẻ trung, tóc và móng tay khỏe mạnh, các khớp linh hoạt.
6 cách tăng đề kháng cho trẻ trong mùa dịch
Trẻ đang phải đối mặt với nhiều dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng, viêm não, cúm, Covid-19... Tôi nên làm gì để tăng sức đề kháng cho con, giảm nguy cơ mắc bệnh?
7 loại thực phẩm giúp giải độc gan
Ăn nhiều bữa thịnh soạn, lạm dụng đường, rượu và chất béo… khiến gan dễ bị nhiễm độc và suy yếu. Một số loại thực phẩm sau có thể giải độc tự nhiên cho gan, cải thiện hệ tiêu hóa.