Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
29 kết quả phù hợp
Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
Hạt giống, phân bón, vận tải, chiếc lò nướng, tiệm bánh mì... đều có bản mô tả chuỗi cung ứng của riêng mình.
Kinh doanh ẩm thực truyền thống - tìm mới để giữ cũ
Không chỉ thu hút thực khách bởi hương vị truyền thống thơm ngon đặc trưng, những địa điểm ăn uống lâu đời còn gắn liền với ký ức của người dân địa phương qua hàng thập kỷ.
Nhớ chiếc bánh gối thơm nức lòng
Bánh gối là món quà vặt ấm bụng, ngon lành mà chẳng tốn quá nhiều tiền, rất hợp với lũ trò nghèo chúng tôi ngày ấy.
Tiệm trà bán 7 triệu đồng/kg ở TP.HCM
Ông Huê cho biết các loại trà này mỗi năm chỉ sản xuất một lần. Thu hoạch vào tháng 3 và bán ra vào tháng 6, có giá dao động từ 2.500.000 đến 7.000.000 đồng/kg.
Cảnh sát phá cửa tiệm bánh, cứu 7 người khỏi hỏa hoạn
Cảnh sát PCCC có mặt kịp thời phá cửa tiệm bánh đang bốc cháy trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B (TP Thủ Đức) cứu 7 người mắc kẹt bên trong ra ngoài.
Tiệm bánh tart trứng hơn 80 năm tuổi ở TP.HCM
Được chế biến theo công thức gia truyền của gia đình người Hoa tại Chợ Lớn, món bánh tart của tiệm Hồng Phát hơn 80 năm nay vẫn được nhiều người yêu thích.
Chủ quán bánh mì Liên Hoa bị phạt 92 triệu đồng, đình chỉ bán 3 tháng
Chủ tiệm bánh mì Liên Hoa bị xử phạt vì thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực, gây ngộ độc thực phẩm.
Người trẻ Trung Quốc không đi chợ
Theo chuyên gia, các khu chợ truyền thống ở xứ tỷ dân đối diện nguy cơ bị xóa sổ nếu không thu hút được người mua hàng trẻ tuổi.
Ồn ào xung quanh ổ bánh mì Huynh Hoa
Cảnh xếp hàng chờ đợi để mua ổ bánh mì 58.000 đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò về sức hút của cái tên Huynh Hoa.
Tiệm bánh mì vừa tách ra từ thương hiệu Huỳnh Hoa ở TP.HCM
Tiệm bánh mới khẳng định được tách ra từ bánh mì Huynh Hoa (hay còn được gọi là Huỳnh Hoa), một trong những địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM vì sự lâu đời và mức giá khá cao.
5 địa chỉ DIY ở TP.HCM để bạn thử tài khéo tay
Ngày nghỉ rảnh rỗi, bạn có thể đổi gió bằng cách trải nghiệm làm nến thơm, nặn gốm, thêu túi hay làm bánh tùy thích.
Tâm điểm của cuộc chiến chống làn sóng Covid-19 mới ở nhiều nước
Giới chức nhiều nước đang áp đặt những hạn chế mới với người chưa tiêm phòng Covid-19, trong bối cảnh hàng loạt quốc gia vật lộn để tăng tỷ lệ bao phủ vaccine vì số ca mắc tăng.
Ký ức Trung thu trong lòng người TP.HCM
Góc phố “Sám Tố” rực rỡ đèn lồng, một góc phần tư chiếc bánh Trung thu là những kỷ niệm mà nhiều người chỉ có thể hồi tưởng trong những ngày giãn cách xã hội năm nay.
Tiệm bánh pía 73 năm tuổi của người Tiều ở TP.HCM
Trải qua 3 đời kinh doanh, những chiếc bánh pía của tiệm Triệu Minh Hiệp (quận 6, TP.HCM) vẫn luôn thu hút thực khách nhờ sự lâu đời và hương vị độc đáo.
Loạt món bánh hút thực khách ở Vũng Tàu
Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến đi đầu năm. Tại thành phố biển này, du khách nên thưởng thức các món bánh lạ vị sau.
Tiệm bánh pía Triều Châu hơn 70 tuổi ở TP.HCM
Hơn nửa thế kỷ qua, một tiệm bánh ở quận 6 (TP.HCM) vẫn giữ gìn nghề làm bánh pía truyền thống. Người Triều Châu (Trung Quốc) thường dùng món bánh này vào dịp Trung Thu, cưới hỏi.
Bún cá cam và loạt món sợi hút khách tại TP.HCM
Bản đồ ẩm thực phong phú tại TP.HCM chưa bao giờ hết món ngon cho bạn chọn lựa. Dưới đây là một số món sợi lạ vị mà thực khách nên trải nghiệm trong những ngày đầu năm 2020.
Tiệm chè cá Koi hút giới trẻ TP.HCM
Không chỉ sở hữu hương vị độc đáo, các món chè dưới đây còn thu hút tín đồ ẩm thực Sài thành nhờ sở hữu tạo hình bắt mắt.
Hoài niệm hiệu bánh nức tiếng Sài thành
Hơn 40 năm qua, bà Năm Dung lặng lẽ níu giữ hương vị bánh Trần Thượng, cho dù không bảng hiệu. Nhưng rồi...