Các bảo tàng ẩm thực độc đáo ở châu Á
Bảo tàng nước mắm, ramen hay kim chi… là những địa điểm vinh danh món ăn truyền thống nổi tiếng của nhiều quốc gia châu Á.
116 kết quả phù hợp
Các bảo tàng ẩm thực độc đáo ở châu Á
Bảo tàng nước mắm, ramen hay kim chi… là những địa điểm vinh danh món ăn truyền thống nổi tiếng của nhiều quốc gia châu Á.
Bổ sung đậu Hà Lan cho bữa ăn thêm bổ dưỡng
Chứa ít chất béo bão hòa cholesterol và natri, giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất, đậu Hà Lan là nguyên liệu yêu thích trong những bữa ăn gia đình của người Việt.
Món mì tôm trà sữa trân châu ở Malaysia
Phiên bản kết hợp mì tôm với nước súp trà sữa và trân châu đen thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Malaysia.
Gần ba thập kỷ trăn trở cho hương vị mì ăn liền đậm chất Việt
Sau 28 năm phát triển, Uniben cho ra đời gói nước cốt từ thịt tươi, xương ống hầm nhiều giờ có hương vị đậm đà, hợp khẩu vị người Việt, đồng thời giữ được nhiều nhất dưỡng chất.
Thưởng thức mì thơm ngon, lạ miệng với nấm bào ngư tươi
Trong mỗi gói hay ly mì Reeva đều có gói nấm bào ngư thật, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng quốc tế.
Masan thắp lại hy vọng với bia
Hàng tiêu dùng nhanh vẫn là mảng kinh doanh tăng trưởng ổn định và đóng góp lợi nhuận nhiều nhất cho Masan sau nửa đầu năm biến động.
Món mì chua cay đậm đà nước cốt tôm thịt, chế biến chỉ 3 phút
Mì 3 Miền với gói nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ, trong đó có vị tôm chua cay hấp dẫn, hứa hẹn phù hợp khẩu vị đa vùng miền.
Mì tôm chua cay - món ngon hợp vị bất kể sáng tối
Mì 3 Miền tôm chua cay đặc biệt với nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ được xem là lựa chọn phù hợp dù là trong bữa sáng, trưa hay chiều tối.
Nước trái cây Joco giàu vitamin, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Với 3 hương vị yến nha đam, chanh dây và nha đam thơm, lạ miệng, tạo nên bởi nguồn nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên, nước trái cây Joco được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.
Uniben đầu tư gần 2.000 tỷ đồng xây dựng chuỗi nhà máy chuẩn châu Âu
Việc đầu tư mạnh tay vào cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến là yếu tố cốt lõi giúp Uniben tạo ra sản phẩm có chất lượng.
Mì Reeva bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà với nấm bào ngư tươi
Mì Reeva với gói nấm bào ngư thật mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng…
Chủ thương hiệu mì gói hai con tôm thu 1,7 tỷ mỗi ngày
Công ty Colusa - Miliket, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu mì gói nổi tiếng một thời, đạt doanh thu 622 tỷ và lợi nhuận ròng 25 tỷ năm 2019, không biến động nhiều so với cùng kỳ.
Phát triển công nghệ nước cốt, mì 3 Miền tham vọng bứt phá thị phần
Ứng dụng công nghệ nước cốt hiện đại, mì 3 Miền Gold bò hầm rau thơm từ Uniben được hãng định vị trở thành “át chủ bài” giúp giành thị phần.
Món mì trong phim 'Ký sinh trùng' được làm như thế nào
Mì Ramdon (hay Chapaguri) là món mì Hàn Quốc xuất hiện trong bộ phim đình đám "Ký sinh trùng". Với công thức đơn giản, bạn có thể làm món này tại nhà để chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Bánh sinh nhật làm từ mì gói mới lạ tại Indonesia
Một cửa tiệm tại Indonesia đã sáng tạo kiểu bánh sinh nhật làm từ mì ăn liền. Phiên bản ẩm thực này thu hút sự tò mò và tạo "cơn sốt" với cộng đồng mạng ngay khi vừa ra mắt.
Uniben mang đến giải pháp sáng tạo cho ngành hàng nước giải khát
Thị trường nước giải khát không cồn tăng trưởng hai con số mỗi năm là động lực để Uniben mang đến những giải pháp đột phá cho ngành hàng này.
Ông chủ hãng mì Nhật nói về tinh thần nghĩ cho người khác
Yêu Việt Nam từ lần đầu ghé thăm, TGĐ Acecook Việt Nam Kajiwara Junichi quyết đem văn hóa mì ăn liền xứ phù tang tới dải đất chữ S để mọi ngườicó thêm những sản phẩm chất lượng.
Hàng triệu trẻ em Đông Nam Á bị suy dinh dưỡng do mì ăn liền
Theo UNICEF, tại Indonesia, Malaysia, Philippines đang có tình trạng lạm dụng mì gói cho trẻ ăn dẫn tới suy dinh dưỡng.
Acecook VN tiếp tục là nhà sản xuất mì ăn liền được mua nhiều nhất
Năm nay, Acecook Việt Nam tiếp tục ghi tên vào top 1 “Nhà sản xuất mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” tại Việt Nam.
PGS.TS Lê Bạch Mai: 'Đừng vội tẩy chay thực phẩm nào đó vì tin đồn'
Khi mạng xã hội ngập tràn các thông tin về thực phẩm tốt, xấu với nhiều nguồn khác nhau, người dùng cần trở nên thông thái trong việc chắt lọc những gì cần đọc và cần biết.