Maggi nỗ lực mang tới sự thay đổi tích cực đối với môi trường
Bên cạnh sử dụng bao bì tái chế, Maggi giới thiệu loạt công thức nấu nướng “thân thiện” với môi trường, giúp người dùng tránh lãng phí và giảm thiểu rác thải.
115 kết quả phù hợp
Maggi nỗ lực mang tới sự thay đổi tích cực đối với môi trường
Bên cạnh sử dụng bao bì tái chế, Maggi giới thiệu loạt công thức nấu nướng “thân thiện” với môi trường, giúp người dùng tránh lãng phí và giảm thiểu rác thải.
Cần hành động ngay hôm nay để ngăn chặn thảm họa môi trường
Trước tình trạng ô nhiễm nhựa đại dương đáng báo động như hiện nay, các chuyên gia đều đồng tình Việt Nam cần hành động ngay lập tức để ngăn chặn thảm họa môi trường.
Lotte Mart ra mắt túi lá sen cổ vũ tiêu dùng xanh
Với chất liệu từ lá sen, túi Eco-Bag mới của Lotte Mart cổ vũ người dùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hướng đến lối sống xanh, bền vững.
Khi quy định phong tỏa làm gián đoạn việc cung ứng thực phẩm, nhiều người trẻ ở Trung Quốc trân trọng hơn giá trị của thực phẩm tươi sống và việc nấu nướng tại nhà.
Tủ bếp thông minh kiêm máy rửa chén, lọc nước, giá 1.500 USD
Tủ bếp đa năng kết hợp bồn rửa thực phẩm, máy làm sạch bát đĩa và lọc nước, hỗ trợ điều khiển bằng smartphone.
Hàng loạt tôm hùm và cua chết dạt vào bãi biển ở Anh
Giới chức trách Anh cho biết hiện tượng hàng chục nghìn con tôm hùm và cua chết dạt vào các bãi biển ở phía đông bắc nước này do sự nở rộ của tảo gây hại.
Giải pháp diệt khuẩn khử mùi giai đoạn 'bình thường mới' từ Panasonic
Kết thúc giãn cách, các tỉnh thành dần quay lại nhịp sinh hoạt trước đây. Tuy nhiên, việc đảm bảo giãn cách và diệt khuẩn tại các nơi công cộng vẫn được ưu tiên hàng đầu.
Người Ấn Độ không còn tổ chức đám cưới xa hoa
Sau đại dịch, nhiều người Ấn Độ, đặc biệt là thế hệ trẻ, chú trọng tổ chức đám cưới đơn giản, thân thiện với môi trường thay vì những hôn lễ tốn kém, hoành tráng như trước.
Vlogger Trung Quốc bị quán buffet cấm cửa vì ăn quá nhiều
Trong lần đầu tiên tới nhà hàng, Kang cho biết anh ăn hết 1,4 kg chân giò và khoảng 3-4 kg tôm ở bữa tiếp theo.
Biến vỏ sầu riêng thành băng keo kháng khuẩn ở Singapore
Các nhà khoa học ở Singapore đã phát triển công nghệ làm băng keo cá nhân kháng khuẩn từ vỏ sầu riêng, qua đó giúp giải quyết phần nào cuộc khủng hoảng rác thải thực phẩm.
Tự làm vườn bằng đồ dùng tái chế trong giãn cách
Tận dụng những ly nhựa, vỏ chai, lon sữa cũ,... trong nhà, nhiều gia đình đã tái chế lại thành đồ dùng cho khu vườn nhỏ của mình.
Bia làm từ chất thải của ngỗng
Nhà máy bia Ant Brew của Phần Lan chuẩn bị tung ra thị trường loạt sản phẩm làm từ nguyên liệu đặc biệt.
Đại học Australia tìm ra giải pháp bảo quản thực phẩm từ nem chua
Các giáo sư, tiến sĩ của Đại học RMIT Australia phát hiện hợp chất kháng khuẩn trong món nem chua có thể tiêu diệt các chủng vi khuẩn có hại khác, mà vẫn an toàn với người.
Chia sẻ video ăn thùng uống vại là phạm luật ở Trung Quốc
Nhiều người tự hỏi điều luật mới có "quá đà", xâm phạm quyền riêng tư cá nhân khi cản trở sở thích ăn uống của họ hay không.
Ngoài trào lưu "ăn thùng uống vại", Trung Quốc cũng chính thức thông qua luật cấm thực khách gọi thừa thức ăn tại các nhà hàng.
Tiêu chí chọn tủ lạnh theo phong cách sống tối giản
Thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn, chú trọng công năng bên cạnh khả năng bảo quản tốt dưỡng chất trong thực phẩm là tiêu chí chọn tủ lạnh cho lối sống tối giản.
Sau mukbang, Trung Quốc muốn cấm khách gọi thừa đồ ăn
Các nhà hàng tích cực khuyến khích khách gọi quá nhiều món có thể bị cơ quan giám sát thị trường cảnh cáo trong lần đầu, nếu tái phạm sẽ bị phạt 10.000 NDT (1.540 USD).
Công ty Pháp dùng da cá hồi làm ví, thắt lưng
Loại da cá hồi được công ty Ictyos sử dụng chủ yếu là phế phẩm trong các nhà hàng.
GDP có thể tăng 2,5% nếu Việt Nam vượt qua ‘bẫy kinh tế Covid-19’
Bộ trưởng KHĐT Nguyễn Chí Dũng cho rằng cần có nhiều biện pháp để vượt qua "bẫy kinh tế Covid-19". Ông dự báo GDP năm nay có thể tăng 2-2,5%.
Trung Quốc đóng 13.600 tài khoản mukbang
Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc đã đóng hàng chục nghìn tài khoản phát sóng ăn uống sau lời kêu gọi từ chính phủ nước này về việc chấm dứt tình trạng lãng phí thực phẩm.