Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
36 kết quả phù hợp
Thực phẩm gây nguy cơ ung thư số một
Nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày lại có nguy cơ gây mắc bệnh ung thư cao.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn thịt đỏ mỗi ngày?
Thịt đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, sắt và vitamin B12. Tuy nhiên, việc ăn thường xuyên sẽ gây ra một số tác động tiềm ẩn.
Đường tự do có 45 tác động tiêu cực đến sức khỏe
Trong một đánh giá mới, các nhà khoa học đã khám phá ra 45 ảnh hưởng xấu của đường tự do lên sức khỏe con người, bao gồm các bệnh chuyển hóa, tim mạch, nha chu, tâm lý...
Sharon Stone vẫn hậm hực vì cát xê 500.000 USD ở 'Bản năng gốc'
Với 500.000 USD cho sự xuất hiện trong "Bản năng gốc" (1992), thu nhập của Sharon Stone chỉ bằng 1/28 nam chính. Số tiền này không đủ để bà mua một bộ váy.
Minh tinh 'Bản năng gốc' trước khi mất nửa tài sản vì SVB sụp đổ
Vụ Ngân hàng Silicon Valley (SVB) sụp đổ đã khiến Sharon Stone mất nửa tài sản, khoảng 30 triệu USD. Dẫu vậy, bà lạc quan về tương lai.
Nửa tài sản của Sharon Stone bốc hơi khi SVB sụp đổ
Minh tinh "Bản năng gốc" mất phân nửa tài sản, ước tính khoảng 30 triệu USD, sau sự sụp đổ chớp nhoáng của Ngân hàng Silicon Valley (SVB) vào tuần trước.
Ăn rau xanh giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.
Lời khuyên từ chuyên gia về chế độ ăn giảm nguy cơ ung thư
Không có giải pháp thần kỳ nào để tránh bị ung thư hoàn toàn. Tuy nhiên, việc thay đổi chế độ ăn uống và lối sống theo những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe đáng kể.
5 sai lầm phổ biến về việc bỏ hút thuốc lá
Các chuyên gia chỉ ra những quan niệm sai lầm phổ biến của mọi người khi muốn từ bỏ việc hút thuốc lá.
Thịt xông khói và rượu làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày
Thói quen uống rượu và ăn các loại thịt chế biến như thịt xông khói được chứng minh là có liên quan đến ung thư dạ dày.
7 tác dụng phụ khi ăn thịt đỏ mỗi ngày
Theo Quỹ Nghiên cứu Ung thư thế giới, mỗi tuần, một người không nên ăn quá 3 phần thịt đỏ - tương đương từ 340,19 gram đến 510,29 gram thịt khi nấu chín.
Chế độ ăn kiêng trường thọ là gì?
Bạn có thể đã nghe đến chế độ ăn kiêng “kéo dài tuổi thọ” - nhưng chính xác thì nó là gì và nó có gì khác biệt so với các chế độ ăn kiêng khác giúp tăng cường sức khỏe không?
Những thực phẩm gây ung thư hàng đầu
Theo WHO, các thực phẩm này đã được chứng minh có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn. Trong đó, nhiều thực phẩm là những món ăn quen thuộc hàng ngày.
Việt Nam có Hiệp hội Blockchain
Lễ ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam được tổ chức sáng ngày 17/5. Đây là tổ chức pháp nhân chính thức đầu tiên liên quan đến lĩnh vực công nghệ blockchain.
Chế độ ăn chỉ trái cây có tốt cho sức khỏe?
Bạn đã thực sự hiểu về những lợi ích và nguy hiểm tiềm tàng từ trái cây?
Người nào có nguy cơ cao mắc ung thư gan?
Ngứa da, vàng mắt, nước tiểu sẫm màu, đỏ vùng mũi là những triệu chứng cảnh báo ung thư gan.
Thịt chế biến sẵn thuộc nhóm gây ung thư cấp độ một
Một số nhân tố gây ung thư đã được xác định có trong thực phẩm.
Những độc tố nấm mốc trong thực phẩm gây ung thư
Khí hậu Việt Nam là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển và sản xuất độc tố của nấm mốc.
3 điều cần biết về ung thư gan
Đa phần người mắc ung thư gan đều được phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, tỷ lệ sống sót và chữa khỏi thấp.
Chất độc phổ biến gây ung thư gan
Chất độc Aflatoxin được tìm thấy trong các loại thực phẩm bị nấm, mốc. Chúng là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư gan.