Ngon như ăn lẩu nấm riêu cua bắp bò ngày trở gió
Nước canh riêu ngọt kết hợp với các loại nấm giòn giòn, dù món có đắt cũng "xắt ra miếng" và chẳng ai nỡ khước từ.
172 kết quả phù hợp
Ngon như ăn lẩu nấm riêu cua bắp bò ngày trở gió
Nước canh riêu ngọt kết hợp với các loại nấm giòn giòn, dù món có đắt cũng "xắt ra miếng" và chẳng ai nỡ khước từ.
Những chợ bán đồ 'bỏ đi' độc đáo ở miền Tây
Chợ rơm, chợ tro, chợ phân bò, chợ cỏ, chợ lục bình…ở miền Tây chuyên thu mua những thứ thậm chí là đồ bỏ đi nhưng lại khá sôi động mỗi khi họp.
Khói rơm rạ mịt mù, ôtô tàu hỏa bật đèn giữa ban ngày
Tập quán đốt rơm rạ ngay tại ruộng để tạo phân bón cho vụ sau đã khiến một đoạn Quốc lộ 1A bị che khuất tầm nhìn, các phương tiện phải bật đèn, bóp còi để tránh va chạm.
Mượn cớ mưa bão, thực phẩm Hà Nội đua nhau đội giá
Các tiểu thương tại chợ nội thành Hà Nội đang mượn có mưa bão đẩy giá các loại rau xanh lên cao.
Pizza Hut đổ bộ thành phố biển Hạ Long
Thương hiệu pizza hàng đầu thế giới đã chính thức có mặt tại Hạ Long, mang theo hương vị pizza hảo hạng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Thực phẩm chay tăng giá, đắt khách
Không chỉ các quán ăn chuyên phục vụ thực phẩm chay nhộn nhịp, nhiều siêu thị cũng chạy đua cung cấp sản phẩm chay phục vụ người tiêu dùng mùa Vu lan năm nay.
9X bán vé số thành ông chủ công ty đông trùng hạ thảo
Từ đi bán vé số dạo đến đi buôn đồ điện tử, Ngô Kim Lai đã trở thành người đầu tiên đăng ký bản quyền quy trình nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo ở VN, với giá bán 100 triệu/kg.
Chàng trai 9X quê Phú Yên chinh phục đông trùng hạ thảo
Với khát vọng thoát nghèo và làm giàu, chàng sinh viên ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM Ngô Kim Lai lao vào nghiên cứu trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam và đã thành công.
Trồng nấm bào ngư ở miền Tây, thu gần nửa tỷ mỗi năm
Ông Lê Văn Út, ở Thới Hưng, phường Thới An Đông, quận Bình thủy, TP.Cần Thơ là người sản xuất phôi giống và trồng nấm bào ngư trong nhà, lãi mỗi năm trên 400 triệu đồng.
Đầu tư trồng nấm bào ngư xám thu lãi 100 triệu đồng
Hiện nay gia đình đã thu hoạch nấm xong đợt đầu với lợi nhuận thu được từ nấm gần 100 triệu đồng sau khi đã trừ chi phí, chia sẻ từ ông Dương Văn Tiến, phố Long Bửu (TP.HCM).
Đặt mục tiêu xuất khẩu nấm đạt 1 tỷ USD năm 2020, thế nhưng ngay tại thị trường trong nước, các đơn vị sản xuất nấm Việt Nam đang gồng mình giành giật lại thị phần từ nấm ngoại.
Nguyễn Sĩ Luận (sinh năm 1982, quê An Giang) đã tự mày mò học tập mô hình trồng nấm bào ngư đưa lại hiệu quả kinh tế cao, tạo việc làm cho thanh niên địa phương.
Người con lai Pháp ở lòng chảo Điện Biên Phủ
Giờ ông Đăm đã có vợ và 5 người con, 9 người cháu. Khi được hỏi có ý định tìm bố không, ông cười: “Tôi là người Thái, ở nhà sàn, uống nước sông Nậm Rốm, ăn gạo đồng Mường Thanh".
Dịp nghỉ lễ kéo dài khiến hàng hoá ở các chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm tại Hà Nội, TP.HCM trở nên ế ẩm.
Tử vong sau bữa canh nấm 'định mệnh'
Chưa đầy chục ngày, chi phí điều trị cho 14 bệnh nhân bị ngộ độc nấm tại Bệnh viện Bạch Mai đã lên tới 1,6 tỷ đồng, song 5 người đã tử vong, 8 người trong tình trạng nguy kịch.
Khám phá lẩu nấm cá thác lác chua cay ngon lạ phố Lò Đúc
Món ăn ngon miệng và bổ dưỡng đến từ nhà hàng chuyên về các món ăn với nấm là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hay nhóm bạn bè khi tụ họp.
Ngoài nướng trui, loại cá thịt trắng, dai mềm này còn chuyển mình vào hàng loạt các món ngon khác như bánh canh, cháo, lẩu cá…
8 món cơm bạn nên thử một lần trong đời
Nhờ sự kết hợp thú vị, cách chế biến độc đáo, cơm lam, cơm âm phủ, cơm trái dừa… là những món ăn bạn nên thử ít nhất một lần trong đời.
Người thu nửa tỷ đồng/năm từ nấm rơm ở miền Tây
Sau 12 năm làm giàu từ rơm, đầu tháng 8/2013, anh Võ Ngọc Phúc ở khu vực Tân Phước 1, phường Thuận Hưng (Thốt Nốt, Cần Thơ) dựng mái che gần một công đất để làm nấm rơm sạch.
Trời trở lạnh, dân Hà Nội ghiền lẩu Thái
Những đợt gió mùa đông bắc tăng cường khiến cho thời tiết Hà Nội trở lạnh. Co ro trong cái rét, người Hà Nội rủ nhau đi ăn lẩu Thái để xuýt xoa trong cái vị cay, chua, mặn, ngọt, thơm nồng để tận...