Làm gì để trở thành đầu bếp giỏi?
Muốn là người đầu bếp thực sự giỏi, mình phải biết nhiều khẩu vị, nấu được nhiều kiểu cho nhiều người khác nhau.
635 kết quả phù hợp
Làm gì để trở thành đầu bếp giỏi?
Muốn là người đầu bếp thực sự giỏi, mình phải biết nhiều khẩu vị, nấu được nhiều kiểu cho nhiều người khác nhau.
Làm chủ căn bếp ngày Tết cùng sách ẩm thực hay
Tết đến xuân về là dịp gia đình quây quần bên nhau, một bữa ăn ngon giản dị mà đầm ấm cùng cả nhà cũng có thể làm nên những niềm vui lớn.
Đầu bếp thường làm gì buổi sáng?
Có một sự thật là đầu bếp rất hiếm khi phải đi chợ, và nếu có cũng chỉ xảy ra với những bạn làm nhà hàng nhỏ, khi cần mua các thứ lặt vặt.
Nuôi dưỡng tình yêu bếp Tết của trẻ bằng cách kết hợp Montessori
Quá trình mày mò, thực hành Montessori trong căn bếp Tết này sẽ là nền tảng để trẻ trân trọng văn hóa truyền thống, tình cảm gia đình và thêm yêu những cái Tết về sau.
Trải qua biến cố nên Tết không cần 'flex' thành tích
Không phải nhà cửa, tiền bạc hay xe cộ, những nhân vật sau đây đã “flex” thành tích đạt được trong năm 2023 theo cách rất khác.
Món ăn biểu tượng cho sự chuyển mình của Nhật Bản những năm 1910-1920
Vào những năm 1910 và 1920, Shina soba trở thành biểu tượng cho sự chuyển mình nhanh chóng của Tokyo thành một thành phố công nghiệp hiện đại.
Galaxy AI trên S24 series mở ra chương mới trong lịch sử smartphone
“Galaxy S24 series ra mắt là lời tuyên bố của Samsung trong việc chấm dứt cuộc chiến camera trên smartphone để bước vào kỷ nguyên AI”, Engadget nhận định sau Galaxy Unpacked 2024.
Cách ăn chơi 'chất lượng' ở Bali như một người địa phương sành sỏi
Bali (Indonesia) vốn là điểm đến đông đúc du khách, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng hòn đảo này bằng những hoạt động thú vị riêng, khác biệt sự xô bồ thường thấy.
Lễ hội thuần chay 2024 lan tỏa tinh thần sống xanh
Lễ hội thuần chay 2024 không chỉ giới thiệu ẩm thực, chế độ ăn, mà còn tôn vinh lối sống yêu thương, tinh thần bảo vệ môi trường.
Tốn bao nhiêu thời gian để cô gái rời 600 nhóm chat khi thôi việc?
Sau khi thôi việc, cô Đường mất 3 tiếng rưỡi đồng hồ để thoát khỏi 600 nhóm chat công việc, thực tế này khiến dân mạng kinh hãi nhưng cũng vô cùng đồng cảm.
Nhà văn Vũ Hoàng Hoa: 'Va vào kịch, tôi mới tìm được bản ngã của mình'
Vũ Hoàng Hoa học phê bình lý luận, nhưng đó là việc phê bình tác phẩm của người khác. Chỉ khi sáng tác, chị mới chạm vào bản ngã trong mình.
Sá sùng - nguyên liệu Việt trong thực đơn fine dining cao cấp
Sá sùng - thành phần nấu phở Bắc truyền thống - nay xuất hiện trong một diện mạo mới lạ từ đầu bếp Michelin - Sam Aisbett tại nhà hàng Akuna.
'Phiên bản ngược' của Lý Tử Thất gây sốt tại Trung Quốc
Được miêu tả là người phụ nữ "thô kệch" và "nhà quê", chị Yu (45 tuổi) lại trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất ở Trung Quốc hiện tại.
Vì sao giới trẻ ngày càng đề cao ‘ăn khỏe’ hơn ‘ăn ngon’?
Nhiều nghiên cứu chỉ ra Gen Z và Millennials càng ngày càng chú trọng việc lựa chọn những thực phẩm dung nạp vào cơ thể vì lợi ích sức khỏe lâu dài.
24 giờ khám phá hòn đảo thiên đường của Bình Thuận
Đảo Hòn Cau hoang sơ, chưa có nhiều dịch vụ du lịch nhưng mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm ấn tượng bởi nét đẹp tự nhiên hiếm nơi có được.
Món đá xào tỏi ớt gây sốt tại Trung Quốc
Được mệnh danh "khó nuốt nhất thế giới", đá xào tỏi ớt còn có tên gọi khác là "suodiu", tiếng Quan Thoại nghĩa là mút và vứt đi - cách duy nhất để thưởng thức món ăn này.
Chơi gì ở bán đảo Sơn Trà dịp hè
Được mệnh danh là "lá phổi xanh" của Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà đa dạng điểm đến lẫn trải nghiệm cho du khách khám phá vào mùa hè.
Top nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2023
Danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới vừa được công bố tại lễ trao giải ở Valencia, Tây Ban Nha.
Chợ 'số' - giải pháp công nghệ cho nhu cầu hiện đại
Từ kênh mua hàng tưởng chừng chỉ dành cho người trẻ, chợ “số” đã len lỏi vào cuộc sống của nhiều gia đình, bà nội trợ vì sự thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp xu hướng.
Món mì ramen nguyên con ếch gây sốc ở Đài Loan
Dù ếch là nguyên liệu quen thuộc trong các món ăn Trung Quốc, nhiều thực khách vẫn bất ngờ và không dám thử món mì có phần ếch nguyên da, nguyên con được đặt chính giữa bát.