Nguy cơ tai biến sau 50 tuổi vì mỡ máu tăng cao
Ở người ngoài 50 tuổi, chỉ số mỡ máu tăng cao nếu không được kiểm soát sẽ đẩy nhanh nguy cơ tai biến mạch máu não.
10 kết quả phù hợp
Nguy cơ tai biến sau 50 tuổi vì mỡ máu tăng cao
Ở người ngoài 50 tuổi, chỉ số mỡ máu tăng cao nếu không được kiểm soát sẽ đẩy nhanh nguy cơ tai biến mạch máu não.
Phòng ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não với enzym nattokinase
Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là biến chứng nặng nề, dễ tử vong, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tinh thần và đời sống của người bệnh lẫn người thân xung quanh.
Mỡ máu cao và nhiều hệ lụy nguy hiểm
Mỡ máu cao là nguyên nhân gây nhiều biến chứng nguy hiểm, được ví như căn bệnh hiện đại mà ai cũng có nguy cơ mắc phải.
Cục máu đông - 'kẻ thù' gây tai biến mạch máu não
Tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Ngăn ngừa nguy cơ hình thành cục máu đông sẽ góp phần giảm nguy cơ tai biến.
Điều gì có thể góp phần giảm rủi ro hình thành cục máu đông?
Cục máu đông là một trong những nguyên nhân chính gây tai biến mạch máu não. Một số phương pháp có thể giúp giảm rủi ro hình thành chúng.
Máu nhiễm mỡ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm nào?
Máu nhiễm mỡ nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn nhiều bệnh lý nguy hiểm như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tai biến...
Thận trọng khi chọn sản phẩm hỗ trợ người tai biến mạch máu não
Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ tự nhiên giúp mang đến kết quả tích cực trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, người bệnh cần thận trọng để chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn.
Không nên chủ quan trước biến chứng mỡ máu cao
Mỡ máu là nguyên nhân gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Người bệnh cần theo dõi sát sao, không nên chủ quan trước các biến chứng.
Cách phòng ngừa nguy cơ tai biến do mỡ máu từ Nhật Bản
Tai biến mạch máu não (đột quỵ) là căn bệnh có số người tử vong đứng thứ 3 trên thế giới, trong đó 80% bệnh nhân tai biến mạch máu não là do mỡ máu gây ra.
Phương pháp hỗ trợ giảm mỡ máu, phòng tai biến từ Nhật Bản
Mỡ máu cao là một trong những nguyên nhân có nguy cơ gây tai biến mạch máu não. Người Nhật đã dùng món ăn truyền thống có chứa enzyme nattokinase để giảm trừ căn bệnh này.