12 món ăn sáng phổ biến của Thái Lan
Sở hữu nền ẩm thực phong phú, người dân Thái Lan có danh sách dài những món ăn sáng phong phú như mì, hủ tiếu, xôi, cháo...
343 kết quả phù hợp
12 món ăn sáng phổ biến của Thái Lan
Sở hữu nền ẩm thực phong phú, người dân Thái Lan có danh sách dài những món ăn sáng phong phú như mì, hủ tiếu, xôi, cháo...
Kỳ nghỉ không chen chúc ở Bảo Lộc
Nằm ở vùng cao nguyên Lâm Viên, Bảo Lộc sở hữu không gian yên tĩnh, khí hậu mát mẻ, nhiều địa điểm vui chơi đẹp không thua kém Đà Lạt.
Thói quen chế biến đồ ăn của người Việt dễ dẫn tới ung thư
Người Việt Nam đang ăn trung bình 9,5 g muối/ngày, gần gấp đôi khuyến cáo của thế giới.
Nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông ghi điểm với người Nhật
Xuất hiện tại Triển lãm thực phẩm quốc tế Nhật Bản, các món ăn Việt cùng chén nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông chinh phục nhiều thực khách bởi hương vị đậm đà, tinh tế.
Nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông ‘thắng đậm’ tại thị trường quốc tế
Thưởng thức chả giò, gỏi cuốn… cùng nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông, thực khách ở triển lãm Thực phẩm quốc tế Nhật Bản dành nhiều lời khen cho hương vị đậm đà của ẩm thực Việt.
Food tour một ngày ở TP.HCM với 200.000 đồng
Nếu chọn TP.HCM làm điểm đến, du khách có thể thưởng thức hàng loạt món ngon với giá cả phù hợp túi tiền.
Kido nhảy vào lĩnh vực nước mắm, lập công ty 200 tỷ đồng
Công ty hàng tiêu dùng này có kế hoạch phát triển ngành hàng nước chấm để trở thành một trong 4 mảng kinh doanh chiến lược thời gian tới.
Kido dự chi 1.300 tỷ đồng trả cổ tức
Với hơn 257 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Kido dự kiến chi ra khoảng 1.300 tỷ đồng để thực hiện chi trả cổ tức cho cổ đông.
Món ngon phải thử khi ghé thăm các nước châu Á
Bài viết trên Stuff giới thiệu 5 món ngon du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá các nước châu Á.
Tự chuẩn bị mâm cúng chay cho rằm tháng Giêng
Mâm cơm cúng làm từ những nguyên liệu chay là lựa chọn của nhiều gia đình vào ngày rằm tháng Giêng.
Ám ảnh với tăng cân 'phi mã' ngày Tết
Trong kỳ nghỉ Tết, mọi người thường có xu hướng ăn nhiều, bỏ qua thói quen tập luyện và sinh hoạt thiếu điều độ nên rơi vào cảnh tăng cân rất nhanh.
Món ăn được mong chờ nhất trong Tết Nguyên đán của người gốc Việt ở Mỹ
Với cộng đồng gốc Việt tại Mỹ, Tết Nguyên đán là kỳ nghỉ quan trọng nhất năm, các thành viên gia đình có thể đoàn tụ bên nhau và thưởng thức những món ăn truyền thống.
Uniben ứng dụng công nghệ châu Âu, sản xuất thực phẩm vì sức khỏe
Sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe là chìa khóa giúp doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng.
Nhà hàng, quán ăn nhỏ tìm đến công nghệ thời ‘bão giá’
Chi phí nguyên liệu tăng, thói quen người tiêu dùng thay đổi đang khiến nhiều doanh nghiệp F&B vừa, nhỏ và siêu nhỏ gặp khó khăn, chịu áp lực phải thay đổi chiến lược kinh doanh.
Nghệ nhân bật mí bí quyết nêm nếm và pha nước mắm ngon cùng CHIN-SU
Tại lễ công bố “Bộ ẩm thực tiêu biểu cụm miền Trung”, các nghệ nhân đã bật mí bí quyết nêm nếm và pha nước mắm cho món ăn nức tiếng từ gia vị CHIN-SU.
Cá cơm than Phú Quốc - nguyên liệu cho cốt mắm chất lượng
Thường xuyên có mặt trên mâm cơm của người Việt, là thứ gia vị gây thương nhớ, giọt nước mắm ngon chắt lọc tinh túy biển khơi và bàn tay làm nghề khéo léo từ người ủ chượp.
Cách ăn rau dưa của người Việt xưa
Xu hướng tự cung tự cấp, khiến cho mảnh vườn có đủ loại rau cỏ, nhưng không chuyên canh thứ gì, không có giá trị thương mại, mà chỉ có trao đổi hàng xóm, hoặc các làng với nhau.
30 năm Uniben sáng tạo và tiên phong trong ngành thực phẩm, đồ uống
Thường xuyên nằm trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
3 nhà hàng món Việt sang trọng tại TP.HCM
Không gian thanh lịch, phục vụ nhiều hương vị ẩm thực Việt hấp dẫn là điểm hẹn lý tưởng cho cuộc hẹn đầu tuần, buổi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp hay người thân.
Bà lão nuôi 'cháu nhặt' của người dưng suốt 13 năm
Sau khi gửi đứa con mới 1 tháng tuổi cho bà Sáu, đôi vợ chồng trẻ bỏ đi biệt tích. Suốt 13 năm, một mình bà lão mò cua bắt ốc, rau cháo nuôi đứa bé bị bỏ rơi từ lúc mới lọt lòng.