Khám phá ẩm thực Đà Lạt trong 2 ngày với 500.000 đồng
Trong chuyến food tour Đà Lạt, tôi đã khám phá ra nhiều quán ăn địa phương giá hợp lý và ấn tượng với hương vị của bánh mì xíu mại, kem bơ, yogurt phô mai, bánh căn, xắp xắp, BBQ.
36 kết quả phù hợp
Khám phá ẩm thực Đà Lạt trong 2 ngày với 500.000 đồng
Trong chuyến food tour Đà Lạt, tôi đã khám phá ra nhiều quán ăn địa phương giá hợp lý và ấn tượng với hương vị của bánh mì xíu mại, kem bơ, yogurt phô mai, bánh căn, xắp xắp, BBQ.
Kim Choo Kueh Chang - Thương hiệu bảo tồn văn hóa Singapore
Sự quyến rũ của hương vị xưa, nét truyền thống được gìn giữ và trân quý ở các cơ sở ẩm thực cổ truyền tại Singapore luôn hấp dẫn thực khách ghé thưởng thức.
Sống ở trời Tây, thèm hương vị nước mắm quê nhà
Tôi thưởng thức bao món ăn Pháp, Anh, Trung Quốc, đó đều là đặc sản của các nơi, nhưng tất cả vẫn không làm tôi thỏa mãn cơn thèm vị nước mắm trong thức ăn quê nhà.
7 phiên bản từ bình dân đến đắt đỏ của hủ tiếu ở TP.HCM
Sự đa dạng của món hủ tiếu ở TP.HCM đến từ những phiên bản được du nhập tại nhiều địa phương khác nhau.
Phân biệt các loại bánh bèo khắp Việt Nam
Cùng tên gọi "bánh bèo", mỗi địa phương lại có cách biến tấu nhân và kiểu trình bày khác nhau.
Lạc vào thế giới các món bún giữa Sài thành
Như một nhà ẩm thực học chính hiệu, tác giả đưa bạn đọc vào thế giới của các món bún khác nhau với những nguyên liệu, cách chế biến kích thích mọi giác quan.
Loạt món bánh hút thực khách ở Vũng Tàu
Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến đi đầu năm. Tại thành phố biển này, du khách nên thưởng thức các món bánh lạ vị sau.
Những món mì lạ miệng ở TP.HCM
Bạn có thể tìm thấy nhiều hương vị và cách chế biến khác nhau ở TP.HCM như mì phá lấu, mì bò viên, mì gà quay...
7 đặc sản bánh canh nổi tiếng ở Việt Nam
Dù bình dân hay sang trọng, món bánh canh ở các vùng miền hấp dẫn người ăn bởi sự biến tấu đa dạng với đủ thành phần nguyên liệu như tôm, cua, thịt, cá...
MEATDeli trợ giá thịt lợn sạch chuẩn châu Âu, từ 7.300 đồng mỗi lạng
Thịt lợn tiêu chuẩn châu Âu MEATDeli áp dụng trợ giá từ 7.300 đồng/100 gr xương cục (miền Bắc), 8.600 đồng/100 gr xương heo (miền Nam), thịt vai từ 11.500 đồng/100 gr (miền Nam).
Thực đơn tăng đề kháng cho người thiếu canxi và loãng xương
Bên cạnh chế độ luyện tập phù hợp, người thiếu canxi và loãng xương rất cần thực đơn đa dạng với bữa phụ là sữa để vừa bổ sung canxi, vừa tăng sức đề kháng phòng dịch Covid-19.
7 món bún, bánh canh đặc trưng ở Nam Trung Bộ
Đến các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, du khách có thể thưởng thức 7 món bún, bánh canh đặc trưng, đậm đà hương vị miền duyên hải.
Bánh bèo bì là món ngon ở tỉnh Nam Bộ nào?
Bì là thành phần không thể thiếu trong một số món ngon ở Nam Bộ, giúp tăng thêm hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức bánh bèo bì, bánh tằm bì, cơm tấm bì...
3 công thức chế biến sườn, nạc vai heo cho bà nội trợ
Nếu đang bí ý tưởng sáng tạo món ngon từ thịt heo, bạn có thể tham khảo các công thức chế biến sườn heo, nạc vai heo đơn giản mà hấp dẫn dưới đây.
Bún chìa là đặc sản của địa phương nào?
Tây Nguyên không chỉ cuốn hút du khách bởi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nơi đây còn níu chân du khách bởi những món ăn đậm chất núi rừng.
Gỏi măng cụt là đặc sản hấp dẫn của tỉnh nào?
Với nguồn măng cụt đặc sản dồi dào, ngon nức tiếng, người dân ở tỉnh Đông Nam Bộ này đã chế biến nên gỏi măng cụt độc đáo. Ngoài ra, nơi đây còn có món bánh bèo lạ miệng, hấp dẫn.
Đầu bếp nổi tiếng Hàn Quốc bật mí công thức món ngon với tương đậu hũ
Trong lớp học nấu ăn tại Hà Nội ngày 5/11, đầu bếp Lee Won Il đã hướng dẫn các học viên công thức nấu ăn ngon với tương đậu hũ, loại gia vị trứ danh xứ kim chi.
Bí quyết chăm con của bà mẹ tuyển thủ nhí
Mùa hè này, chị Trịnh Thị Bắc có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi đồng hành cùng con là tuyển thủ nhí Phùng Văn Nam - đội tuyển Nhi đồng Sông Lam Nghệ An tham gia giải bóng Fami kid.
Công nghệ cột đầu mũi giấu sẹo cho gương mặt thanh tú
Cột đầu mũi là công nghệ làm đẹp mới, giúp khắc phục các nhược điểm đầu mũi to, hếch cho phái đẹp thêm tự tin và cuốn hút.
Lại cho phép tái nhập 'chất tạo nạc' Salbutamol
Sau 9 tháng tạm dừng vì bị lạm dụng làm chất tạo nạc trong chăn nuôi, nguyên liệu salbutamol đã được Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho phép nhập lại để làm thuốc.