Nhà báo Mỹ mê gỏi cuốn tìm ra 'chân ái' mới ở nhà hàng Chay gốc Việt
Trên hành trình tìm hiểu ẩm thực Việt, Tom Sietsema dừng chân tại một nhà hàng chay ở Falls Church, Mỹ. Món chay khiến nhà phê bình ẩm thực của Washington Post thay đổi ý nghĩ.
34 kết quả phù hợp
Nhà báo Mỹ mê gỏi cuốn tìm ra 'chân ái' mới ở nhà hàng Chay gốc Việt
Trên hành trình tìm hiểu ẩm thực Việt, Tom Sietsema dừng chân tại một nhà hàng chay ở Falls Church, Mỹ. Món chay khiến nhà phê bình ẩm thực của Washington Post thay đổi ý nghĩ.
Quốc gia thịt chó 'quay đầu' trở thành đất nước yêu chó
Quốc hội Hàn Quốc đã chính thức cấm buôn bán thịt chó. Quyết định này đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc, nơi thịt chó từng là một món ăn phổ biến.
3 người trong một gia đình suýt mất mạng vì ăn thịt cóc
Sau khi ăn thịt cóc khoảng 30 phút, 3 người trong một gia đình ở Quảng Bình bị nôn, đi ngoài phân lỏng.
Tử vong vì bệnh dại do chó Phốc nhà hàng xóm cắn
Do chủ quan khi bị con chó nhỏ cắn, người đàn ông xuất hiện triệu chứng sợ gió, sợ nước và tử vong chỉ sau 4 ngày.
Doanh nghiệp Việt đầu tư để chinh phục thị trường thịt lợn 10 tỷ USD
Masan MEATLife đầu tư vào hai tổ hợp chế biến thịt tại Hà Nam và Long An, vận hành theo BRC - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được công nhận tại các thị trường khắt khe trên thế giới.
3 ưu điểm của thịt bò mát nhập khẩu từ Australia
Nhờ được bảo quản ở 0-4 độ C, thịt bò mát nhập khẩu từ Australia giữ được màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.
Chuyện về Trư Bát Giới trong 'Tây du ký'
Trong "Tây du ký", hình tượng của Trư Bát Giới đã gây ấn tượng sâu sắc đối với mọi người.
Bơm nước vào bụng bò trước khi giết mổ
Người đàn ông 55 tuổi ở Hà Tĩnh dùng ống dẫn bơm nước thẳng vào thực quản bò để tăng trọng lượng trước khi đem đi giết mổ.
TP.HCM khuyến cáo người dân bỏ thói quen ăn thịt chó
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa có khuyến cáo người dân TP từ bỏ thói quen sử dụng thịt chó làm thực phẩm.
Lễ hội rước rắn hiếm hoi và kỳ lạ ở quốc gia châu Âu xinh đẹp
Các lễ hội rắn thường diễn ra tại châu Á và châu Mỹ. Thế nhưng, một quốc gia xinh đẹp ở châu Âu cũng có lễ hội kỳ lạ này.
Thịt 'sạch - tươi - ngon' trở lại, thu hút gần 100.000 bà nội trợ HN
Trong tuần đầu trở lại, hệ thống thịt lợn mát MEATDeli đã thu hút gần 100.000 bà nội trợ Hà thành đến mua sắm.
Giết người phi tang xác dã man rồi đổ tội cho người bí ẩn
Sau khi sát hại nạn nhân, hung thủ chặt xác làm nhiều mảnh và mang đi phi tang, cảnh sát mất nhiều thời gian cũng không tìm được thi thể khiến tòa án vất vả khi xử tội kẻ thủ ác.
Phòng thú y Hong Kong hứng chỉ trích vì dùng heo quay ở lễ khai trương
Trung tâm thú y Đại học Hong Kong hứng chịu nhiều chỉ trích của các tổ chức bảo vệ động vật khi trưng bày hai con heo quay trong ngày lễ khai trương.
Tổ hợp chế biến triệu đô và tham vọng thống lĩnh thị trường của Masan
Với việc đưa vào vận hành nhà máy chế biến thịt heo lớn nhất Việt Nam, Masan thể hiện rõ tham vọng thống lĩnh thị trường trong nước bằng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.
Giết voọc và phát trực tiếp trên Facebook, 6 người bị khởi tố
Từ việc phát trực tiếp trên Facebook cảnh giết và ăn thịt voọc chà vá chân nâu, cơ quan chức năng lần ra 6 người để khởi tố họ về tội vi phạm quy định bảo vệ động vật nguy cấp.
Truy tìm nam thanh niên đăng ảnh giết khỉ lên Facebook
Nam thanh niên ở huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đăng hình ảnh chụp con khỉ bị giết, cạo lông, bên cạnh là một người đàn ông cầm dụng cụ để khò lửa thui con vật.
5 người đàn ông giết khỉ rồi livestream trên Facebook
Một nhóm người ở Hà Tĩnh tham gia giết một cá thể khỉ bị trói chặt để làm thịt rồi livestream trên Facebook.
Làm thịt 92 con gà chọi, cảnh sát Campuchia bị chỉ trích
Cảnh sát Campuchia nhận được nhiều phản ứng tiêu cực khi quyết định giết và làm thịt 92 con gà trống mà họ tịch thu từ một trường đấu gà hồi đầu tháng.
Vụ án đầu tiên của Bao Thanh Thiên và chuyện 'dùng cần vàng câu cá'
Sinh thời, Bao Công từng làm tất cả để bảo vệ sự tôn nghiêm của pháp luật, kể cả khi phải xúc phạm vua. Ông được xem là nỗi sợ hãi của đám tham quan, gian thần.
Quy trình cấp đông thịt bò đắt nhất thế giới
Quy trình cấp đông thịt bò được gia đình Polmard sáng chế vào những năm 1990, giúp trữ thịt bò vô thời hạn đồng thời giữ nguyên hương vị thượng hạng.