Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

3 ưu điểm của thịt bò mát nhập khẩu từ Australia

Nhờ được bảo quản ở 0-4 độ C, thịt bò mát nhập khẩu từ Australia giữ được màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.

Homefarm là một trong những nhà phân phối thịt bò mát nhập khẩu Australia nổi tiếng tại Việt Nam. Thịt bò mát từ thương hiệu này được khách hàng Việt đánh giá cao nhờ có nguồn gốc rõ ràng, bảo quản theo công nghệ châu Âu.

Sạch và an toàn

Thịt mát là loại thịt ngay sau khi giết mổ sẽ trải qua quá trình làm lạnh, đảm bảo tâm thịt ở phần dày nhất đạt nhiệt độ 0-4 độ C. Đây là ngưỡng nhiệt độ đảm bảo được độ tươi và chất lượng sản phẩm, kìm hãm được sự phát triển của vi sinh vật, kéo dài thời gian sử dụng. Nền nhiệt độ này giúp thịt bò mát luôn ở trạng thái sạch và an toàn, có thể chế biến ngay.

bo Uc,  thit bo ngon anh 1

Sản phẩm thịt bò mát trải qua những quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Thịt bò mát Homefarm được đóng gói theo công nghệ FreshMAP của châu Âu. Toàn bộ thịt được nhập khẩu từ Australia và trải qua những khâu chọn lọc nguồn gốc, chất lượng kỹ càng. Các sản phẩm thịt bò của thương hiệu được giết mổ tại Australia theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm, tuân thủ các nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt.

Tại Homefarm, sản phẩm được chia nhỏ, đóng gói trong điều kiện nhà xưởng đạt tiêu chuẩn HACCP. Ngoài ra, sản phẩm thịt mát tại đây ứng dụng công nghệ đóng gói FreshMAP, sử dụng hỗn hợp khí 70% O2 và 30% CO2 giúp tăng hiệu quả bảo quản.

Tươi, mềm và thơm ngon

Nhờ công nghệ FreshMAP, thịt bò mát Homefarm có tỷ lệ trao đổi oxy thấp và trải qua giai đoạn chín sinh hóa, giúp miếng thịt giữ được màu đỏ tươi đẹp mắt và đảm bảo mềm dẻo. So với thịt bò tươi không được bảo quản lạnh, thịt bò Homefarm được vận chuyển trong tủ mát chuyên dụng nên giữ vị tươi ngon hơn, tránh được sự xâm nhập của bụi bẩn, vi sinh vật, côn trùng...

Giàu dinh dưỡng

Với công nghệ FreshMAP, thịt bò mát Homefarm luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độ C ngay sau khi giết mổ tới quá trình bày bán. Đây là nhiệt độ vừa đủ bất hoạt vi sinh vật và đảm bảo độ chín của quá trình chín sinh hóa, giúp thịt không chỉ mềm ngon mà còn tăng giá trị dinh dưỡng và dễ dàng tiêu hóa.

bo Uc,  thit bo ngon anh 2

Công nghệ FreshMAP giúp thịt bò mát Homefarm có hương vị ngon hơn.

Đại diện Homefarm kỳ vọng nhờ những ưu điểm từ công nghệ bảo quản, đóng gói FreshMAP chuẩn châu Âu, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận nguồn thịt bò sạch và tròn dinh dưỡng, giúp gia đình thưởng thức những bữa ăn thơm ngon. Khách hàng có thể tìm mua thịt bò mát Homefarm tại hệ thống hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thái Trà

Ảnh: Homefarm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm