Món bún ngon, giòn lạ miệng ở Hải Phòng không phải ai cũng biết
Bún ngâm Hải Phòng có giá khoảng 30.000 đồng/bát, có nhiều đồ ăn kèm như tôm, bề bề, chả lá lốt, chả cá,… Sợi bún to, giòn, hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh, đậm đà vị tôm.
114 kết quả phù hợp
Món bún ngon, giòn lạ miệng ở Hải Phòng không phải ai cũng biết
Bún ngâm Hải Phòng có giá khoảng 30.000 đồng/bát, có nhiều đồ ăn kèm như tôm, bề bề, chả lá lốt, chả cá,… Sợi bún to, giòn, hòa quyện cùng nước dùng ngọt thanh, đậm đà vị tôm.
Saigon Expresso: Xử lý quán bún chả nướng thịt với nước than
Xử phạt hành chính với chủ quán bún thịt nướng ở Hà Nội, tăng lương cơ sở cao nhất từ trước tới nay và giá xăng dầu tăng là những tin tức đáng chú ý trong ngày.
Phạt 3,5 triệu đồng chủ quán bún chả nướng thịt với nước than
Quán bún chả trước nhà số 4 Quốc Tử Giám bị phạt 3 lỗi: không có tủ kính để bảo quản hàng, không đeo găng tay trong khi chế biến và không có giấy khám sức khỏe của người lao động.
Xác minh vụ quán bún chả nướng thịt với nước than ở Hà Nội
Ngày 19/6, mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh nhân viên quán bún chả nhúng thịt nướng xuống khay nước màu đen được cho là nước than gây xôn xao mạng xã hội.
Chủ quán ngan Nhàn bị xử phạt 2 triệu đồng
Ngày 15/3, lãnh đạo UBND phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã cho xác minh thông tin sự việc thực khách tố chủ quán bún ngan Nhàn chửi khách thậm tệ, đòi đốt vía.
Trào lưu 'full topping' đe dọa cách thưởng thức món ăn truyền thống
Topping dùng để chỉ nguyên liệu được thêm vào món ăn gốc. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều vào đồ ăn khiến hương vị, chất lượng bị ảnh hưởng.
Những câu chuyện sống đẹp ấn tượng trong năm 2022
Hình ảnh nhóm thiện nguyện trắng đêm giúp bà con vùng lũ, sửa xe miễn phí hay người dân che mưa cho người gặp nạn trên phố đều là các hình ảnh đẹp, lan tỏa trên mạng trong năm qua.
Ẩm thực Hải Phòng chắt chiu tinh túy từ biển cả
Đằng sau những món ăn “vạn người mê” nơi đất Cảng là bao tinh tuý truyền đời, cùng đôi tay khéo léo và óc sáng tạo của người đầu bếp hoà quyện tạo thành những hương vị khó quên.
Ổn định tài chính nhờ gắn bó với ứng dụng công nghệ
Nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ thông qua loạt chương trình mua trả chậm, vay tín chấp thiết thực, nhiều tài xế dần ổn định cuộc sống, yên tâm gắn bó với nghề cầm lái.
Cán bộ ném tiền tại quán bún bị kỷ luật
Ông Đ.C.P., Phó trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất Đà Nẵng, bị kỷ luật khiển trách sau vụ ném tiền ở quán bún.
Tạm đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
Việc tạm đình chỉ công tác để cơ quan chức năng xác minh, làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của ông P.
Người đàn ông ném tiền tung tóe, đánh nhân viên quán bún ở Đà Nẵng
Trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại hình ảnh nghi vấn cán bộ của một sở ở Đà Nẵng sau khi ném tiền tung tóe đã có hành vi xúc phạm, đánh nhân viên quán bún ở Đà Nẵng.
Cuộc sống thay đổi của những chủ nhà hàng nhỏ và bác tài công nghệ
Gần một thập niên qua, công nghệ góp phần thay đổi cuộc sống hàng triệu người, trong đó có những chủ nhà hàng, tài xế vốn quen với phương thức kinh doanh và cách làm truyền thống.
Quán bún ở TP.HCM treo biển: 'Quán mình sẻ chia, không tăng giá'
3 tháng nay, tiệm bún mắm của anh Huỳnh Văn Minh treo thông báo giữ nguyên giá bán. Với anh, đây là cách dễ nhất để đồng hành với bà con trong giai đoạn khó khăn.
Quán ăn ở TP.HCM chỉ thuê nhân viên 2 tiếng buổi trưa để tiết kiệm
Một số hàng ăn ở khu trung tâm TP.HCM bắt đầu thu phụ phí vì giá nguyên liệu tăng mạnh, những nơi khác tiết kiệm tiền điện nước, tối ưu hóa nhân sự.
Nhiều quán ăn ở TP.HCM không dám tăng giá vì sợ mất khách
Nhiều chủ quán đau đầu vì lựa chọn tiếp tục gồng gánh, cắt giảm lợi nhuận hay tăng giá món ăn với nỗi lo mất khách.
Tranh cãi về nguồn gốc món bún bò Nam Bộ
Nhắc đến bún bò Nam Bộ, nhiều người cho rằng nó có xuất xứ từ miền Nam và là một món nước. Tuy nhiên, đây là một món bún trộn nổi tiếng ở Hà Nội.
Chủ quán ở Hà Nội: 'Đồ ăn không thể tăng giá nhanh như xăng, gas'
Giữa bối cảnh giá xăng, gas ở ngưỡng cao kỷ lục, chủ quán ăn ở Hà Nội rơi vào thế chật vật giữ mức giá cũ hoặc chỉ dám tăng nhẹ nếu muốn giữ chân khách hàng.
Chủ quán bún ở Đà Nẵng đánh thực khách
Xin đĩa rau sống không được, vị khách ném tô bún xuống nền nhà và bị chủ quán cầm ghế nhựa đuổi đánh.
Hàng quán rối loạn với quy định 'phường cam trong quận vàng'
Sự thay đổi cấp độ dịch liên tục theo từng phường, quận ở Hà Nội khiến nhiều chủ quán ăn, uống bối rối. Một số người thậm chí không biết địa phương đã cho phép mở bán tại chỗ.