Ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số nạn nhân tăng lên gần 490 người
Tính đến 12 giờ ngày 3/5, số ca bệnh liên quan đến vụ nghi ngộ độc bánh mỳ Băng đã lên tới 487 ca, trong đó có 2 ca tiến triển nặng, số bệnh nhân còn lại đang dần hồi phục.
195 kết quả phù hợp
Ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số nạn nhân tăng lên gần 490 người
Tính đến 12 giờ ngày 3/5, số ca bệnh liên quan đến vụ nghi ngộ độc bánh mỳ Băng đã lên tới 487 ca, trong đó có 2 ca tiến triển nặng, số bệnh nhân còn lại đang dần hồi phục.
Đã có hơn 447 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai
Đến sáng 3/5, số ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Đồng Nai đã tăng lên 447 ca. Số ca bệnh tăng nhanh, bệnh viện phải mở thêm đơn vị điều trị tập trung.
Sai lầm khi ăn lẩu nhiều người thường mắc
Trong tâm lý vui vẻ và hưng phấn, mọi người có thể mất kiểm soát, cảm thấy càng ăn càng đói và nạp vào cơ thể một lượng lớn thức ăn trong lúc dùng lẩu.
Món ăn cắt đứt vận xui, đón năm mới may mắn ở Nhật
Từ món ăn giản dị như bánh dày mochi hay mỳ soba đêm giao thừa, đến món quý tộc cao sang như Osechi Ryori, đều là một phần không thể thiếu khi đón chào năm mới ở Nhật.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
Mì lạnh tưởng khó ăn nhưng ngon khó tưởng
Món mì lạnh Naengmyeon được để trong tô kim loại lớn, xung quanh toàn nước đá.
Nạn đói tồi tệ trong lịch sử Nhật Bản và sự tái xuất của ramen
Giai đoạn từ 1944 đến 1947 là những năm đói kém tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại của Nhật Bản.
Hủ tiếu khá đa dạng, chiều lòng được cả người thích thịt bò và người ưng thịt lợn. Nếu trong bát phở phải có hành lá, thì trong tô hủ tiếu làm sao thiếu hẹ được.
Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gia vị, đồng giá thủy hải sản
Từ 13/7 đến 26/7, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tổ chức chương trình “Gia vị đậm đà - Cơm nhà là nhất” với đa dạng mặt hàng được khuyến mãi cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.
5 món ăn bài thuốc giảm viêm họng mùa hè
Bên cạnh việc dùng các bài thuốc điều trị, người bệnh có thể kết hợp sử dụng các món ăn làm giảm viêm họng mùa hè.
Kinh nghiệm du lịch Campuchia dịp SEA Games 32
Là chủ nhà SEA Games 32, Campuchia chắn chắn sẽ thu hút rất nhiều du khách ghé đến để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong tháng 5 này.
Resort ở Quảng Nam tự trồng rau phục vụ bữa ăn cho du khách
Vườn rau organic ngay trong resort cung cấp hàng trăm kg rau củ mỗi tháng để chế biến nhiều loại đồ uống, món ăn cho nhân viên, khách lưu trú.
Những lễ hội cổ truyền đặc sắc nhất ở Đài Loan
Đài Loan không chỉ nổi tiếng với thiên nhiên thơ mộng, ẩm thực đa dạng, các khu chợ sầm uất... mà còn là những lễ hội cổ truyền đặc sắc, níu chân bất cứ ai ghé thăm.
Bảo quản rau củ không đơn giản là cho hết vào tủ lạnh
Mỗi loại rau củ đều có đặc tính khác nhau, do đó cách bảo quản chúng cũng khác nhau. Bạn không nên bảo quản trái cây chung với rau xanh vì nó khiến rau nhanh héo và bị hỏng.
Món ăn thanh đạm cho cơ thể sau bữa ăn thịnh soạn ngày Tết
Những món ăn thanh đạm, nhiều chất xơ, ít béo sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp thanh lọc cơ thể sau bữa tiệc tùng ngày Tết, giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.
Người dân tấp nập sắm sửa ngày cận Tết
Với nhiều chương trình bình ổn giá, khuyến mãi, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op (Co.opmart/Co.opXtra/Co.op Food…) thu hút đông đảo người dân đến mua sắm.
9 món ăn không thể thiếu vào dịp Tết Âm lịch ở Hàn Quốc
Charye là nghi lễ cúng bái tổ tiên vào đầu năm mới của người dân Hàn Quốc. Trong đó, mâm cơm thắp hương được chuẩn bị kỹ càng, thịnh soạn với nhiều món ăn hấp dẫn.
Cách giảm ho đờm kéo dài ở người lớn
Ho là triệu chứng khá phổ biến khi trời lạnh hoặc lúc thời tiết giao mùa. Để tránh diễn tiến nặng hơn, người bệnh nên trị dứt điểm ngay thời điểm chớm ho.
Món cơm trộn trứng kiểu Hàn dễ gây nghiện
Chỉ với trứng ốp la, củ cải trắng cùng chút gia vị đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm được món cơm trộn thơm cay chuẩn vị xứ sở kim chi.
Những lưu ý khi ăn chay để vẫn đảm bảo dinh dưỡng
Khi lựa chọn ăn chay, chuyên gia dinh dưỡng cho rằng nên đa dạng thực phẩm trong các bữa để đảm bảo sức khỏe.