Starbucks là thương hiệu cà phê lớn nhất thế giới nhưng có những thông tin rất thú vị về công ty này mà ngay cả nhân viên của họ cũng như khách hàng "ruột" đôi khi còn không biết.
144 kết quả phù hợp
Starbucks là thương hiệu cà phê lớn nhất thế giới nhưng có những thông tin rất thú vị về công ty này mà ngay cả nhân viên của họ cũng như khách hàng "ruột" đôi khi còn không biết.
Bia rượu 'tàn phá' dân nhậu khủng khiếp như thế nào?
Tỉ lệ tự sát ở người nghiện rượu cao thứ ba sau bệnh tâm thần phân liệt và trầm cảm.
Bia uống không say: Vừa ra mắt đã gây tranh cãi
Với dân nhậu, uống bia không say chẳng khác nào uống trà đá. Riêng chuyên gia trong ngành thì khẳng định, bia này có nhiều lợi ích, phù hợp với một số khách hàng cần tỉnh táo.
Bia uống không say có từ khi nào?
Ra đời hàng trăm năm trước và được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, bia uống không say lại thất bại từ một thử nghiệm 5 năm trước đây.
Xuất hiện bia uống không say ở TP.HCM
Nghe thì khó tin, nhưng thực tế một đơn vị ở TP. HCM đã cho xuất xưởng những thùng bia không cồn đầu tiên và đang được thị trường đón nhận.
Quán nhậu hút khách bằng 'món độc' chân dài giữa Sài Gòn
Nhậu ở Sài Gòn thì khó mà về sớm, nhất là nhậu ở những quán được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản nhằm moi sạch tiền của "thượng đế". Một trong những "món độc" chính là... chân dài.
Cấm rượu bia sau 22h - bài toán trong tay nhà chức trách
Tác hại của việc lạm dụng rượu bia không thể kể xiết: tai nạn giao thông, bạo lực gia đình, tội phạm... Ngăn chặn, hạn chế sự lạm dụng này là trách nhiệm của toàn xã hội.
Việc cấm bán rượu bia từ 22h: Vẫn còn nhiều băn khoăn
Sau khi Bộ Y tế đưa ba phương án mềm dẻo để hạn chế sự lạm dụng rượu bia thay cho quy định “cứng” cấm bán rượu bia từ 22h, vẫn còn những tranh luận về các biện pháp này.
Chuyện uống 3 tỷ lít bia và cấm bán rượu bia sau 22h
Đề xuất không bán rượu bia sau 22h chỉ là 1 mục trong luật dự thảo phòng chống tác hại của rượu bia đang soạn thảo nhằm phòng chống tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn.
Địa điểm nào sẽ bị cấm bán rượu bia sau 22h?
Chỉ cấm bán bia rượu tại một số địa điểm là phương án được Bộ Y tế đánh giá tối ưu. Tuy nhiên, đó sẽ là những địa điểm nào thì cần tiếp tục nghiên cứu.
'Ai sẽ thức sau 22h để phạt người uống rượu?'
Trước đề xuất cấm bán rượu bia sau 22h, nhiều độc giả cho rằng đó là ý tưởng hữu ích đảm bảo trật tự xã hội, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, điều này ảnh hưởng đến khách du lịch.
Tranh cãi quanh đề xuất cấm bán rượu bia sau 22h
Nhà làm luật cho rằng, Việt Nam dự định cấm bán rượu bia từ 22-6h sáng là rất “nhẹ”, tránh việc các ông lai rai khuya quá ảnh hưởng đến trật tự xã hội, hạnh phúc gia đình...
Bán rượu bia sau 22h sẽ bị phạt
Trong giờ cấm, các hàng quán chỉ không được bán rượu bia, còn các mặt hàng khác vẫn được phép kinh doanh theo đăng ký.
Dân Việt “nhậu” ghê quá! Giữa trưa, trong giờ làm việc mà các quán nhậu vẫn đầy đặc các “đệ tử lưu linh” trông đúng dáng công chức!
Khu kinh tế cửa khẩu: 'Ôm' rượu bia ngoại chờ giải cứu
Phần lớn các khu kinh tế, thương mại cửa khẩu... đều trong tình cảnh đìu hiu khách mua sắm, không doanh nghiệp đầu tư.
Kinh ngạc chuyện bia rượu của người Việt
Thông tin mỗi năm người Việt chi 3 tỷ USD cho bia rượu và mức tiêu thụ rượu bia bình quân đầu người năm sau luôn cao hơn năm trước khiến nhiều người bị “sốc”.
Người Việt không tiếc tiền mua bia ngoại
Người nước ngoài không chỉ ngạc nhiên về năng lực “uống bia nhiều hơn uống nước” của người Việt, mà còn ngả mũ về khoản chịu chi khi uống bia ngoại, giá cao mấy cũng uống.
Quán bar ở Đà Nẵng: Cấm múa cột thì... múa vòng
Hiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng không có vũ trường mà chỉ có 7 cơ sở kinh doanh quán bar được đầu tư lớn về cơ sở vật chất.
Chạnh lòng phận gái tiếp thị quán bia, hàng nước
Đang giới thiệu về một loại thuốc lá mới tại quán bia, nữ tiếp thị xinh đẹp bất ngờ bị một vị khách vỗ mạnh vào mông rồi buông lời trêu ghẹo, gạ gẫm.
PG tiệc với dịch vụ đi đêm cùng khách
Từ việc cùng uống cà phê, ăn cơm, trò chuyện trong vai trò đối tác cho đến giả làm người yêu, đi du lịch vài ngày với khách hàng… - tất cả đều là những “phạm trù” của nghề PG tiệc.