Nên ăn trước hay sau tập thể dục
Ăn sau khi luyện tập thường tốt hơn hẳn ăn trước khi tập. Điều này chủ yếu áp dụng cho những người không luyện tập cường độ cao và những người đang cố giảm cân.
1.785 kết quả phù hợp
Nên ăn trước hay sau tập thể dục
Ăn sau khi luyện tập thường tốt hơn hẳn ăn trước khi tập. Điều này chủ yếu áp dụng cho những người không luyện tập cường độ cao và những người đang cố giảm cân.
Trả giá bằng sức khỏe khi tiêu thụ nhiều đồ uống có đường
Theo bác sĩ Trọng Hưng, mức tiêu thụ đồ uống có đường gia tăng nhanh là yếu tố quan trọng góp phần làm gia tăng tình trạng thừa cân, béo phì, rối loạn chuyển hóa ở Việt Nam.
Ớt chuông là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và vitamin giúp bảo vệ mắt, tạo khả năng miễn dịch cũng như tăng trao đổi chất trong cơ thể.
8 bạn trẻ dưới 30 tuổi tiết lộ số dư tài khoản tiết kiệm
Sau 8 năm đi làm, Hoài Thương tự hào với tài khoản tích lũy lên đến 1,5 tỷ đồng. Trong khi đó, Nguyễn Giang chưa thể có phần tiền tiết kiệm riêng và vẫn được cha mẹ chu cấp.
Đủ trò lách luật của các kênh YouTube bẩn để kiếm tiền
Bất chấp việc bị siết chặt hoạt động kiếm tiền từ quảng cáo, các kênh YouTube sáng tạo nội dung xấu độc vẫn tìm được cách lách luật và thu lợi.
Thủ tướng dự ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo là một động lực, nguồn lực quan trọng trong phát triển của mỗi quốc gia, đặc biệt trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.
Dấu hiệu bạn đã nhiễm độc Botulinum
Ngộ độc do Clostridium botulinum hiếm gặp nhưng bệnh cảnh nặng nề và tỷ lệ tử vong cao.
9 loại thực phẩm gây căng thẳng đầu óc
Tiêu thụ các loại thực phẩm như rượu, soda, đồ ăn siêu chế biến sẽ khiến đầu óc trở nên căng thẳng, lo lắng.
Nam thanh niên bị sỏi 'khủng' khiến thận ứ mủ
Mới 30 tuổi, một thanh niên ở Hà Nội đã có sỏi kích thước lớn, gây nhiễm trùng, ứ mủ trong thận, có thể ảnh hưởng đến chức năng bộ phận này nếu không được điều trị kịp thời.
Những lo âu thường ngày có thể dẫn tới cơn hoảng loạn đột ngột
Lo âu có nhiều dạng: rối loạn lo âu lan tỏa, rối loạn hoảng sợ, chứng sợ không gian rộng... Dù nguyên nhân khác nhau, chúng đều giam cầm bộ não vào những hình mẫu không lành mạnh.
Sai lầm trong chế biến khiến món ăn dễ sinh chất cực độc
Không sơ chế hoàn toàn thực phẩm, không tạo độ chua lý tưởng hoặc tạo môi trường yếm khí có thể là lỗ hổng trong chế biến giúp vi khuẩn phát triển thành độc tố gây hại.
Vì sao hút chân không, đậy kín nắp lọ thức ăn có thể sinh độc tố?
Theo các chuyên gia, trong điều kiện môi trường không có oxy như đồ hộp đóng kín, hút chân không, Clostridium botulinum sẽ tái hoạt, phát triển, tạo nên chất độc nguy hiểm.
Giai đoạn chế biến cá ủ chua có thể sản sinh độc tố Botulinum
Theo TS.BS Lê Quốc Hùng, nguyên nhân khiến món ăn sinh ra độc tố có thể là quá trình sơ chế, chế biến bị nhiễm vi khuẩn.
Món ăn sinh chất cực độc khiến nhiều người ở Quảng Nam nhập viện
Tỉnh Quảng Nam trong vòng 2 tuần gần đây ghi nhận 10 ca ngộ độc, trong đó, các bệnh nhân đều thuộc một gia đình và có ăn cùng một món với nhau.
Bộ Y tế yêu cầu tập trung cứu chữa bệnh nhân ngộ độc ở Quảng Nam
Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi Bệnh viện Chợ Rẫy và Sở Y tế Quảng Nam về việc cứu chữa các bệnh nhân ngộ độc sau khi ăn cá chép muối ủ chua.
Thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất với sức khỏe tinh thần
Nhiều loại vitamin đóng vai trò then chốt trong việc ngăn ngừa và xoa dịu trầm cảm.
7 nguyên nhân khiến da mặt bị đỏ
Da mẩn đỏ là biểu hiện của viêm nhiễm, do nhiều tác nhân đến từ môi trường hoặc thói quen ăn uống không hợp lý.
Tiết kiệm được nhiều tiền hơn nhờ sống cùng ba mẹ
Nhờ được gia đình hỗ trợ, nhiều bạn trẻ không phải lo lắng về vấn đề tài chính.
Những thực phẩm tồi tệ nhất đối với gan
Một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gan. Nó gây gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư.
7 thói quen ăn uống khiến bạn nhanh lão hóa
Thói quen ăn uống không lành mạnh khiến tốc độ lão hóa trở nên nhanh hơn, các bệnh viêm mạn tính gia tăng.