Đầu bếp Michelin ở Mỹ chấp nhận dịch vụ ship đồ ăn để cứu nhà hàng
Các nhà hàng ở Mỹ đang đối mặt với khó khăn vì đại dịch Covid-19. Những cơ sở đạt sao Michelin từng nói không với giao đồ ăn tại nhà cũng phải lên kế hoạch sử dụng dịch vụ này.
684 kết quả phù hợp
Đầu bếp Michelin ở Mỹ chấp nhận dịch vụ ship đồ ăn để cứu nhà hàng
Các nhà hàng ở Mỹ đang đối mặt với khó khăn vì đại dịch Covid-19. Những cơ sở đạt sao Michelin từng nói không với giao đồ ăn tại nhà cũng phải lên kế hoạch sử dụng dịch vụ này.
'Cách ly chỉ 2 tuần thôi, sống đơn giản chút là ổn'
"Chỉ 2 tuần thôi, mọi người sống đơn giản một chút là ổn. Nhà nước đã lo những nhu cầu cơ bản, chúng ta đừng vì nhu cầu cá nhân mà phiền tình nguyện viên", bạn đọc Zing.vn viết.
Hoa anh đào Nhật không có người coi giữa mùa Covid-19
Hoa anh đào bắt đầu nở hôm 14/3 tại Tokyo, sớm nhất trong lịch sử cơ quan khí tượng Nhật Bản ghi nhận được; nhưng giữa dịch bệnh, người dân có vẻ không hào hứng ngắm như mọi năm.
Dân văn phòng Hàn 'giải phóng' khỏi văn hóa nhậu nhẹt
Văn hóa “hwaesik” (nhậu cùng đồng nghiệp) ở Hàn Quốc đang tạm ngừng lại, nhiều người có cơ hội dành thời gian hơn cho các sở thích cá nhân.
Bệnh nhân Covid-19 thứ 32 ở TP.HCM hết sốt, vẫn còn ho nhiều
Sau một ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, cô gái 24 tuổi - bệnh nhân Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam đã hết sốt, sinh hiệu tạm ổn định.
Chính phủ 'cứu' du lịch, hàng không trong dịch Covid-19 ra sao?
Trước tình hình sản xuất, kinh doanh bị đình trệ do tác động của dịch Covid-19, Thủ tướng chỉ thị nhiều giải pháp cấp bách để vừa tháo gỡ khó khăn, vừa chủ động ứng phó dịch bệnh.
Khởi đầu mới tại Sơn Lôi sau 3 tuần cách ly chống dịch Covid-19
Một ngày mới bắt đầu, người dân xã Sơn Lôi (Vĩnh Phúc) thức dậy với tinh thần phấn khởi, vui mừng vì hoàn thành 20 ngày phong toả chống dịch Covid-19.
Văn phòng đẹp, coi công ty là nhà và 'bán máu' hết tuổi trẻ
Không riêng gì Trung Quốc mới có "996", phong cách làm việc tại Sillicon Valley với văn phòng đẹp, nhiều thứ miễn phí cũng là một loại công xưởng bóc lột kiểu mới.
Văn hóa chia sẻ thức ăn, dùng đũa chung nồi có khiến lây bệnh?
Thói quen nhúng đũa hoặc thìa vào món ăn chung ở một số quốc gia châu Á không được đánh giá là văn minh, đặc biệt là về mặt vệ sinh.
Nhiều tour giảm sâu để kích cầu du lịch trong nước giữa mùa dịch
Liên minh kích cầu du lịch hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng du lịch nội địa, đảm bảo các tiêu chí rẻ và an toàn.
Khám phá các món ăn trong phố không ngủ 'xôm' nhất Hà Nội
Con phố văn hóa ẩm thực Tống Duy Tân thông ngõ Cấm Chỉ được biết đến là địa điểm ăn uống về đêm của nhiều người Hà Nội, đặc biệt là khách du lịch.
Doanh thu vận tải hàng không của Viejet tăng 25% quý IV năm 2019
Theo báo cáo tài chính mới nhất, Vietjet có mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trước thuế lần lượt là 21,4% và 29,3% so với năm 2018.
Hàng loạt địa phương kích hoạt cơ chế phòng chống virus corona
Nhiều doanh nghiệp ngưng đón, phục vụ khách Trung Quốc và kích hoạt hệ thống phòng chống dịch; sẵn sàng phát hiện, ứng phó trong mọi tình huống đối với virus corona.
Phong tục đón Tết của người Việt xưa diễn ra bình dị, vui vẻ, hòa đồng, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.
Ép nhau đến say xỉn và sự ngộ nhận về 'bản lĩnh' đàn ông
Người xưa rất coi trọng mức độ, uống như thế nào là đủ, chứ không phải cứ uống là phải say mềm. Ép bia, ép rượu chỉ nảy sinh ở xã hội hiện đại.
Tặng món quà sức khỏe, gửi trao niềm tri ân đầu năm mới
Không rõ khởi nguồn từ đâu và khi nào, nhưng việc tặng quà ngày Tết đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, chứa đựng nhiều ý nghĩa của người Việt.
Thực đơn ẩm thực Việt - Pháp đẳng cấp 5 sao của Top Chef Việt Nam
Tại bữa tiệc Audacity Premiere Night, Top Chef Việt Nam 2019 Thành Vương đã phô diễn tài năng ẩm thực và mang đến trải nghiệm đẳng cấp 5 sao cho khách mời.
Nhìn lại cuộc tranh tài nảy lửa của top 3 'Top Chef' tại lâu đài Pháp
Top 3 đầu bếp xuất sắc tham gia thử thách mang tên Giải thưởng khám phá - Audacity Award trị giá 100 triệu đồng và được tổ chức tại tòa lâu đài Chanteloup, Pháp.
Gần 100 học sinh nghi ngộ độc khi đi tham quan đã xuất viện
Đại diện Sở GD&ĐT Tây Ninh cho biết gần 100 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm khi tham quan tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) đã xuất viện.
Đâu là giải pháp giao hàng thông minh và tiết kiệm cho doanh nghiệp?
Dịch vụ giao nhận đang trong giai đoạn phát triển mạnh, nhưng việc tìm được đối tác tin cậy, giá thành hợp lý với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam là điều không dễ.