Nước trái cây Joco giàu vitamin, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Với 3 hương vị yến nha đam, chanh dây và nha đam thơm, lạ miệng, tạo nên bởi nguồn nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên, nước trái cây Joco được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.
84 kết quả phù hợp
Nước trái cây Joco giàu vitamin, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
Với 3 hương vị yến nha đam, chanh dây và nha đam thơm, lạ miệng, tạo nên bởi nguồn nguyên liệu cao cấp từ thiên nhiên, nước trái cây Joco được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.
Uniben đầu tư gần 2.000 tỷ đồng xây dựng chuỗi nhà máy chuẩn châu Âu
Việc đầu tư mạnh tay vào cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến là yếu tố cốt lõi giúp Uniben tạo ra sản phẩm có chất lượng.
Mì Reeva bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà với nấm bào ngư tươi
Mì Reeva với gói nấm bào ngư thật mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng…
Phát triển công nghệ nước cốt, mì 3 Miền tham vọng bứt phá thị phần
Ứng dụng công nghệ nước cốt hiện đại, mì 3 Miền Gold bò hầm rau thơm từ Uniben được hãng định vị trở thành “át chủ bài” giúp giành thị phần.
Uniben mang đến giải pháp sáng tạo cho ngành hàng nước giải khát
Thị trường nước giải khát không cồn tăng trưởng hai con số mỗi năm là động lực để Uniben mang đến những giải pháp đột phá cho ngành hàng này.
Mì 3 Miền nước cốt đột phá hứa hẹn chinh phục tín đồ ẩm thực Việt
Mì 3 Miền nước cốt sản phẩm mới với gói nước cốt từ thịt và xương hầm 12 hứa hẹn chinh phục người tiêu dùng Việt.
Muốn giữ lửa hôn nhân như Thúy Diễm, đừng bỏ qua bí quyết nấu ăn này
Thêm chút nước chấm cá cơm 3 Miền, các món ăn do Thúy Diễm chế biến trở nên đậm đà, đưa cơm. Đây cũng là cách cô giữ lửa cho tổ ấm của mình.
Thúy Diễm tiết lộ bí quyết cho bữa cơm ngon ngày bận rộn
Dù bận rộn với lịch làm việc, diễn viên Thúy Diễm vẫn luôn quan tâm đến bữa cơm gia đình. Cô nắm trong tay bí quyết đặc biệt để các món ăn ngon hơn mà không tốn nhiều thời gian.
Uniben xây dựng thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại
Với công trình mới này, nhà sản xuất mì 3 Miền đã sở hữu hai nhà máy thực phẩm hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỉ đồng.
Những yếu tố quyết định chất lượng và hương vị gói mì ăn liền
Để mang đến những gói mì ăn liền đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất với hương vị đậm đà thì quy trình và nguyên liệu là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.
3 trọng tâm trong chiến lược phát triển của Uniben
Là một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu ngành mì ăn liền tại Việt Nam, Uniben xác định khách hàng, chất lượng và đầu tư là trọng tâm cho chiến lược phát triển dài hạn.
Uniben hỗ trợ nông dân làm VietGap, phát triển vùng nguyên liệu sạch
Uniben đang triển khai chương trình hỗ trợ nông dân thực hiện VietGap và sản xuất rau an toàn, hướng tới phát triển vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm.
Uniben nhận giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á
Tại lễ trao giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á do Enterprise Asia tổ chức đầu tháng 6 ở Manila (Philippines), Uniben đã giành giải ở hạng mục “Nâng cao sức khỏe cộng đồng”.
Lát cắt thị trường mì qua lăng kính khẩu vị
Mỗi vùng miền ở Việt Nam có những đặc điểm riêng về ẩm thực, thậm chí đến sở thích ăn mì gói của người dân mỗi vùng cũng có nhiều khác biệt.
Mì 2 con tôm, Kem Thủy Tạ kéo nhau lên sàn tìm lại thời vàng son
Không chấp nhận thương hiệu chỉ tồn tại cùng hoài niệm của người Việt, nhiều doanh nghiệp nổi danh trong quá khứ lần lượt lên sàn chứng khoán để "trình diễn" với nhà đầu tư.
Thiếu i-ốt gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe
Thiếu i-ốt sẽ làm giảm khả năng tư duy, năng suất lao động, suy tuyến giáp và gây ra bệnh bướu cổ… Đặc biệt với phụ nữ mang thai và trẻ em, nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe càng cao hơn.
100 tỷ gói mì được tiêu thụ mỗi năm khắp thế giới
Theo số liệu từ Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), mỗi năm thế giới có gần 100 tỷ gói mì được tiêu thụ. Là bữa ăn nhanh, ngon và tiện dụng, mì là món yêu thích của nhiều người.
Masan rời Núi Pháo, về xây thành đắp lũy 3F
Những khó khăn từ thị trường khai khoáng càng khiến Masan quyết liệt hơn trong chiến lược 3F (feed - farm - food: từ trang trại tới bàn ăn) trên thị trường thực phẩm.
Tính cân bằng trong ẩm thực Việt
Trung dung trong cách pha trộn nguyên liệu để mang tới một món ăn hấp dẫn, không quá cay, quá ngọt hay quá béo là đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.
Thị trường mì gói: Nhãn hiệu Việt cạnh tranh bằng chất lượng
Trong thị trường mì gói tương đối bão hòa, mì 3 Miền giành được thị phần không nhờ chi phí quảng cáo lớn mà do nắm bắt thị hiếu người dùng, trân quý ẩm thực truyền thống Việt Nam.