8.000 người Singapore đang chờ IShowSpeed
Dù IShowSpeed chưa đến Singapore, hàng nghìn người theo dõi nam YouTuber ở nước này đã chuẩn bị sẵn sàng để bám theo ngay khi anh xuất hiện.
45 kết quả phù hợp
8.000 người Singapore đang chờ IShowSpeed
Dù IShowSpeed chưa đến Singapore, hàng nghìn người theo dõi nam YouTuber ở nước này đã chuẩn bị sẵn sàng để bám theo ngay khi anh xuất hiện.
IShowSpeed ăn bánh mì Huynh Hoa, 'đại náo' chợ Bến Thành
Chiều 14/9, IShowSpeed dạo chợ Bến Thành, thử bánh mì. Nam streamer với 29,7 triệu lượt đăng ký tạo ra cảnh hỗn độn tại một số tuyến đường chính ở quận 1, TP.HCM.
Streamer IShowSpeed bị 'chặt chém' khi đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Khi xuất hiện tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và muốn thử dịch vụ đi xe điện thăng bằng, IShowSpeed bị hét giá 100 USD ngay trên sóng livestream.
Vẻ ngoài gây kinh ngạc của chủ tiệm cà phê 53 tuổi
Sở hữu sự nghiệp kinh doanh thành công, Lee Hyo Jong còn khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung, phong cách ở tuổi 53.
Khách ngoại dửng dưng với Michelin tại Việt Nam
Đối với nhiều du khách quốc tế, ẩm thực Việt Nam đích thực được truyền tai nhau bởi người bản xứ. Những hàng quán đông người dân dừng lại là lựa chọn lý tưởng.
Lý do nhiều người đi hàng trăm km, xếp hàng để mua một chiếc bánh mì
Hưởng ứng trào lưu "bbangjisullae", nhiều người Hàn Quốc sẵn sàng đi xa, xếp hàng nhiều tiếng để mua được những chiếc bánh của các cửa hàng nổi tiếng.
Món ăn khiến nhiều người Trung Quốc sẵn sàng bỏ việc
Câu chuyện "làm giàu không khó" với món bánh mì giá 2 nhân dân tệ truyền cảm hứng và thôi thúc nhiều người mở cửa hàng kinh doanh, với tham vọng mở rộng mô hình và nhượng quyền.
Phở Thìn và những cơn sóng ngầm bên trong các thương hiệu
Trong quá khứ, không ít thương hiệu ẩm thực truyền thống đã phải tách ra khi những mâu thuẫn quyền lực, lợi ích nội bộ không thể giải quyết.
4 điểm đến làm mới trải nghiệm du lịch Singapore
Không chỉ nổi tiếng với Marina Bay Sands hay những khu nghỉ mát trên đảo Sentosa, Singapore còn thu hút đông đảo du khách bởi sắc màu văn hóa đa dạng.
3 tiệm bánh ngon cho cuộc hẹn cuối tuần ở TP.HCM
Nhâm nhi bánh thơm lừng kèm đồ uống hấp dẫn là những giây phút thảnh thơi lý tưởng sau tuần làm việc của bạn.
Quán bánh mì ngon nhất Đà Lạt luôn đông nghịt khách
Muốn thưởng thức món bánh mì xíu mại ngon đúng vị truyền thống, bạn phải đến ngay quán bánh mì cực đông khách này nhé.
Ồn ào xung quanh ổ bánh mì Huynh Hoa
Cảnh xếp hàng chờ đợi để mua ổ bánh mì 58.000 đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò về sức hút của cái tên Huynh Hoa.
Saigon Expresso: Chiếu sáng thánh giá nhà thờ Đức Bà dịp Giáng sinh
Dịp Giáng sinh này, đầu đỉnh thánh giá của 2 tháp chuông Nhà thờ Đức Bà sẽ được chiếu sáng. Tiến độ trùng tu công trình này sẽ kéo dài ít nhất đến cuối năm 2027.
Chủ tiệm bánh mì Bà Huynh: 'Vỡ trận vì khách tới xếp hàng quá đông'
Đại diện tiệm bánh mì cho biết quán tạm dừng bán tại chỗ, đồng thời cam kết với phường sẽ giữ trật tự, đảm bảo việc phòng chống dịch trong những ngày tới.
Khách xếp hàng quá đông, bánh mì Bà Huynh bị yêu cầu đóng cửa
Sau 3 tiếng mở hàng, tiệm bánh mì bị lực lượng chức năng yêu cầu tạm dừng kinh doanh vì khách xếp hàng quá đông, gây ùn tắc giao thông và tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.
Tiệm bánh mì vừa tách ra từ thương hiệu Huỳnh Hoa ở TP.HCM
Tiệm bánh mới khẳng định được tách ra từ bánh mì Huynh Hoa (hay còn được gọi là Huỳnh Hoa), một trong những địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM vì sự lâu đời và mức giá khá cao.
Số phận những tiệm bánh mì Hà Nội ngày dịch bệnh
Dù duy trì bán mang về, doanh thu của những cửa hàng bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội vẫn giảm mạnh. Riêng một tiệm lâu năm trên phố cổ doanh thu giảm 50% vì vắng bóng khách Tây.
Bánh mì Bà Tàu nổi tiếng tại TP.HCM
Trải qua hai đời buôn bán, bánh mì Bà Tàu (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã trở thành món ruột của nhiều người dân Sài thành bởi hương vị riêng và giá cả phải chăng.
5 tiệm bánh mì Việt nổi tiếng ở nước ngoài
Bánh mì, món ăn đường phố bình dị, không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn có sức hút khắp thế giới khi nhiều cửa hàng mọc lên tại nhiều quốc gia.
Tiệm bánh mì hút khách ở TP.HCM
Bánh mì là món ăn phổ biến ở TP.HCM, quen thuộc với người dân địa phương và du khách. Mỗi tiệm nổi tiếng với một kiểu bánh mì khác nhau từ nguyên liệu tới cách chế biến.