'Hô biến' thịt heo nái thành heo rừng
Ông Lành dùng đèn khò làm da heo nái chuyển sang màu vàng, dùng kim xâm lỗ chân lông trông giống heo rừng rồi đem ra thị trường tiêu thụ với giá cao.
72 kết quả phù hợp
'Hô biến' thịt heo nái thành heo rừng
Ông Lành dùng đèn khò làm da heo nái chuyển sang màu vàng, dùng kim xâm lỗ chân lông trông giống heo rừng rồi đem ra thị trường tiêu thụ với giá cao.
Đùi gà Mỹ về Việt Nam đều còn hạn sử dụng ít nhất 7 tháng
Kết quả kiểm tra về các chất tồn dư, xét nghiệm virus cúm gia cầm cho thấy, tất cả các lô thịt gà Mỹ nhập về Việt Nam đều an toàn, hạn sử dụng còn 7 tháng.
Sau nhiều ngày tiếp cận, phóng viên đã được các thương lái tiết lộ và “biểu diễn” việc dùng hóa chất biến trái cây non, xanh thành trái chín đẹp mắt chỉ trong vài giờ.
Mánh khóe tuồn thịt bẩn từ Hong Kong sang Trung Quốc
Trước đây, một số nhóm mang thịt đông lạnh lâu năm từ Hong Kong sang Trung Quốc bằng xe tải. Do Bắc Kinh siết chặt nhập khẩu thịt, họ buôn lậu bằng cách xách tay.
Đặc sản thịt rừng làm từ... heo đông lạnh
Chủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế, đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai…
Tại sao chân, mề gà… cũng phải nhập?
Chỉ trong một năm, Việt Nam phải bỏ ra trên 5 tỷ USD để nhập khẩu thịt và nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.
Phát hiện vụ làm bò viên bẩn lớn nhất Bình Chánh
Ngày 9/6, Đoàn Kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM đã bắt quả tang một cơ sở chế biến bò viên theo quy trình không đảm bảo chất lượng.
Nghi vấn chả bò, chả lụa Tết làm từ thịt gà ở TP HCM
Có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng phần lớn nguyên liệu của cơ sở làm giò chả đều không có nguồn gốc.
Báo cáo an toàn thực phẩm tết đẹp đến khó tin
"Sao báo cáo nào cũng đẹp, mà người dân vẫn kêu về an toàn thực phẩm?", Thứ trưởng Bộ Y tế chất vấn các ban ngành của Hà Nội, trong chuyến kiểm tra thực phẩm Tết.
Nguồn gốc thịt lợn: Vừa ăn vừa sợ
“Nhiều bạn tôi than rằng bây giờ nhìn đâu cũng thấy thịt bẩn, ăn thì có thể chết vì ngộ độc nhưng không ăn thì chết đói nên cũng đành liều chứ biết làm sao?”, chị Nhung than thở.
Metro An Phú và Bình Phú cũng bán thịt nhiễm khuẩn
Ngoài Metro Hiệp Phú, cả hai Metro An Phú (Q.2) và Metro Bình Phú (Q.6) cũng bán các loại thịt nhiễm khuẩn, bị các cơ quan chức năng xử phạt.
Kinh doanh sản phẩm động vật tươi sống bị nhiễm khuẩn”, công ty trách nhiệm hữu hạn Metro Cash & Carry Việt Nam vừa bị UBND TP.HCM xử phạt.